Vị thế ngôi sao phòng vé của Vin Diesel còn kéo dài bao lâu?

minimiz123

Senior Member
https://news.zing.vn/vi-the-ngoi-sao-phong-ve-cua-vin-diesel-con-keo-dai-bao-lau-post1060425.html

Vị thế ngôi sao phòng vé của Vin Diesel còn kéo dài bao lâu?
“Bloodshot” quả không gặp may khi ra rạp đúng lúc tình hình dịch bệnh lan rộng tại Bắc Mỹ. Song, vấn đề lớn nhất của bộ phim có lẽ nằm ở chính Vin Diesel.Trailer bộ phim 'Bloodshot'Tác phẩm siêu anh hùng dựa trên truyện tranh của Valiant với tài tử Vin Diesel đóng chính.
Cuối tuần qua, bộ phim siêu anh hùng có Vin Diesel đóng chính chỉ thu 9,3 triệu USD sau ba ngày đầu ra rạp tại Bắc Mỹ. Toan tính mở ra vũ trụ điện ảnh mới dựa trên các đầu truyện tranh của Valiant lập tức bị đặt dấu hỏi lớn.
Ban đầu, Bloodshot tiêu tốn của Sony khoảng 45 triệu USD để thực hiện. Nhiều người cho rằng tình hình dịch bệnh lan nhanh tại Mỹ đã gây ảnh hưởng tới doanh thu bộ phim. Điều đó đúng, song, tác phẩm thực tế còn mắc phải nhiều vấn đề khác.
Dự đoán ảm đạm từ ban đầu
Cách đây khoảng một tháng, khi dịch Covid-19 chưa gây ảnh hưởng sâu rộng ở phía bên kia bờ Thái Bình Dương, chính hãng Sony đưa ra dự đoán dè dặt đến không ngờ về Bloodshot. Họ cho rằng bộ phim chỉ có thể thu hơn 10 triệu USD nội địa sau ba ngày đầu trình chiếu.
Do đó, con số thực tế 9,3 triệu USD xem ra rất sát với những gì chính nhà sản xuất tiên đoán, và thậm chí có lẽ còn cao hơn mức dự đoán cuối cùng vào thời điểm cả Hollywood nín thở vì virus corona.

Vi the ngoi sao phong ve cua Vin Diesel con keo dai bao lau? hinh anh 1 005.jpg
Bloodshot không được báo chí ủng hộ, và chính nhà phát hành Sony cũng không tự tin về bộ phim. Ảnh: Sony.
Chất lượng của Bloodshot không tốt. Trên chuyên trang Rotten Tomatoes, chỉ hơn 30% bài đánh giá về bộ phim là tích cực. Tác phẩm siêu anh hùng bị phàn nàn là rập khuôn, tẻ nhạt, ít tình tiết bất ngờ. Có vài điểm sáng về mặt kỹ xảo, nhưng Bloodshot khó có thể tỏ ra hoành tráng với mức kinh phí sản xuất kém xa nhiều dự án cùng loại.

Về cá nhân Vin Diesel, đa số tờ báo nhận định anh chưa cho thấy sự đột phá trong diễn xuất. Nam diễn viên tiếp tục đảm nhận kiểu vai thuần cơ bắp, ít biểu cảm, trong khi nhân vật Bloodshot ở nguyên tác truyện tranh vốn phức tạp hơn vậy.

Càng gần ngày phim khởi chiếu, “bóng ma” Covid-19 càng hiện lên rõ hơn. Đầu tuần trước, chính Vin Diesel vẫn còn trả lời báo chí rằng lịch chiếu Fast & Furious 9 khó lòng thay đổi, để rồi tới hôm 13/3, Universal tuyên bố dời bom tấn sang 2021.

Tài tử hành động vốn rất được ưa chuộng tại Trung Quốc, nhưng cả anh lẫn Bloodshot chưa biết đến bao giờ mới có cơ hội đặt chân tới quốc gia tỷ dân Đông Á. Với bộ phim, Sony rõ ràng đặt nhiều kỳ vọng ở thị trường điện ảnh lớn thứ hai thế giới. Nhưng dịch bệnh phức tạp kể từ cuối tháng 1 đã khiến mọi chuyện thay đổi.

Hay vấn đề nằm ở chính Vin Diesel?
Sau nhiều năm lăn lộn trên các phim trường, Vin Diesel trở thành gương mặt quen thuộc trong mắt đại chúng, đặc biệt qua loạt phim hành động - tốc độ Fast & Furious. Anh luôn biết lấy lòng khán giả qua những thông điệp giàu cảm xúc trên trang cá nhân, và tạo ra cho mình hình ảnh dễ mến ngoài đời.

Song, nếu điểm lại sự nghiệp của Vin Diesel trong vòng 20 năm qua, ngoài Fast & Furious, anh thực tế không tạo ra nhiều “cú hit” khi sắm vai chính. Trở lại năm 2001, The Fast and the Furious - tập phim mở ra thương hiệu - gây bất ngờ khi thu 207 triệu USD toàn cầu, so với kinh phí sản xuất khoảng 38 triệu USD.

Vi the ngoi sao phong ve cua Vin Diesel con keo dai bao lau? hinh anh 2 image.jpg
Thành công trong những năm qua của Vin Diesel chủ yếu nằm ở thương hiệu Fast & Furious. Ảnh: Universal.
Nhưng sau bộ phim, giữa Vin Diesel và Universal xảy ra tranh cãi về vấn đề thù lao. Anh muốn nhận 27 triệu USD cho phần tiếp theo, nhưng hãng phim không thể đáp ứng. Do đó, tới 2 Fast 2 Furious (2003), khán giả chì còn được gặp lại Brian O’Conner do tài tử quá cố Paul Walker thể hiện.

Đến h vẫn còn nhiều thằng cuồng thằng vin nhớt này à
 

cukhoaito2

Senior Member
Ngôi sao phòng vé thì anh Nhớt sao ăn được anh Đá nhỉ, ngoài series F&F thì mấy series khác của anh Nhớt giờ toàn bom xịt
 

Ryu Kenshin

Senior Member
Bloodshot coi cũng tạm, xem để biết vì sao Vin đua xe mà người không xây xát, có khả năng doanh thu thấp do Covid-19 thôi
 

lanister1

Đã tốn tiền
Nhớt này được mỗi Fast, còn phim khác thì như lìn với cái kiểu nói lúc nào cũng hầm hè tỏ ra nguy hiểm. Tuổi lìn so với Rock hầu như đóng phim nào cũng duyên.
 
Top