Video bé trai chào cảnh sát gây bão mạng ở Trung Quốc

Cryolite.

Senior Member
https://zingnews.vn/video-be-trai-chao-canh-sat-gay-bao-mang-o-trung-quoc-post1343427.html
Theo SCMP, ngày 5/8, một cậu bé 4 tuổi đã cùng mẹ và anh trai tới sở cảnh sát để làm chứng minh nhân dân và thể hiện thái độ lễ phép với cảnh sát đã giúp đỡ em.

Cậu bé tại Phụ Dương (tỉnh An Huy, Trung Quốc) đã được một nữ cảnh sát giúp hoàn thiện thủ tục đăng ký, chỉnh lại trang phục và tư thế để chụp ảnh và lấy dấu vân tay. Theo luật hiện hành ở Trung Quốc, mọi công dân đều phải đăng ký chứng minh nhân dân.

Sau đó, mẹ và anh trai của cậu bé quay lại quầy để làm điền thông tin và tiếp tục nhận được sự trợ giúp từ cô cảnh sát lúc ban đầu.

Trong khi chờ mẹ và anh trai hoàn thiện giấy tờ, cậu bé 4 tuổi mất kiên nhẫn và bắt đầu chạy nhảy khắp nơi. Em giậm chân thể hiện sự khó chịu vì không được ai để mắt tới.
cau be ngoan ngoan anh 1
Cậu bé được cộng đồng Weibo chú ý nhờ sự đáng yêu trong cử chỉ. Ảnh: Handout.

Để có được sự chú ý từ mẹ và cô cảnh sát, cậu bé bước tới gần một quầy, đứng thẳng lưng và giơ tay chào nghiêm trang.

Thế nhưng, do em thấp hơn quầy, cả mẹ em và nữ cảnh sát đều không để ý. Vì thế, em đã quyết định bước lùi ra xa và chào lại với hy vọng sẽ có người nhìn thấy.

Sau những nỗ lực của bé trai, nữ cảnh sát đã nghiêng người qua để nhìn em chào, tươi cười và cổ vũ em. Nhìn thấy sự ủng hộ của cô cảnh sát, cậu bé không ngần ngại giơ tay chào lần nữa.

Video ghi lại hành động của cậu bé được đăng tải lên mạng xã hội Weibo và nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng. Nhiều người để lại bình luận cho sự đáng yêu của em.

 

NOOooo

Senior Member
Mấy cái này toàn dàn dựng.
Khốn nhất là nó dàn dựng cái video thượng hải lockdown mà tất cả vui như hội.
 
Top