thảo luận (Video) So sánh Marshall Minor 3 và Apple Airpods 2

Các thím chọn tai nghe nào?

  • Marshall Minor 3

  • Apple Airpod 2


Results are only viewable after voting.

congduc1403

Senior Member
6062064_1640185713_136_Marshall-Minor-II.jpg


Cùng phân khúc mức giá, lại giống nhau cả thiết kế. Marshall Minor 3 và Apple Airpod 2 hiện đang được nhiều người quan tâm. Liệu đâu mới là dòng sản phẩm đáng mua nhất hiện nay? Tất cả sẽ được giải đáp trong video cũng như bài viết dưới đây.


Tai nghe nào có thời lượng pin tốt hơn?

Một điểm quan trọng đối với tai nghe không dây luôn là thời lượng pin. Apple AirPods thứ 2 vượt trội hơn 1 chút với thời lượng pin khoảng 5.5 giờ. Thời lượng pin của Marshall Minor III lên đến 5 giờ. Tùy thuộc vào cài đặt, thời lượng pin sẽ thấp hơn đáng kể.
Ngoài pin ở 2 bên tai còn có pin ở phần case đi kèm. Bằng cách này, tai nghe sẽ tăng thêm thời lượng pin và có thể được sạc thuận tiện khi đang di chuyển. Ở đây, Marshall Minor III có dung lượng pin ở hộp tốt hơn. Với Case, tai nghe có thời lượng pin lên đến 25 giờ . Với Apple AirPods thứ 2, thời lượng pin khoảng 24 giờ.

Khử tiếng ồn: ANC

Thực tế, cả hai tai nghe đều không có Chống ồn chủ động (ANC). Vì vậy, nếu bạn muốn tìm tính năng này Apple AirPods 2 và Marshall Minor III thì khả năng cao cả 2 sẽ đều làm bạn thất vọng.

Có bao nhiêu micrô trong tai nghe?

Micro khá quan trọng vì nó tác động đến chất lượng giọng nói và khả năng khử tiếng ồn. Hầu hết các tai nghe hiện nay, không còn một micrô mà trang bị nhiều hơn để thu âm tốt hơn. Tuy nhiên, trong trường hợp này, cả hai tai nghe đều chỉ có một micrô chính tích hợp.

Cả 2 sử dụng công nghệ Bluetooth nào?

Với công nghệ Bluetooth cao hơn, tai nghe TWS sẽ kết nối xa, ít delay và đỡ tốn pin khi sử dụng. Cụ thể:
  • Apple AirPods thứ 2: Bluetooth 5.0
  • Marshall Minor III: Bluetooth 5.2
Marshall Minor III cung cấp cho bạn một tiêu chuẩn mới hơn và tốt hơn về Bluetooth.

Khả năng chống nước của 2 tai nghe?

Không giống như Apple AirPods 2, Marshall Minor III được chứng nhận IPX4 . Tuy nhiên, chứng nhận IP không có nghĩa là không thấm nước. Tùy thuộc vào chứng nhận, tai nghe chỉ có khả năng chống thấm nước nhẹ hoặc mồ hôi. Tuy nhiên, con số cao hơn trong chứng nhận thường tốt hơn. Với tai nghe Bluetooth cũng sẽ bị vấn đề là Bluetooth bị nhiễu do nước. Do đó, bạn cũng không thể mang tai nghe Minor 3 khi đi bơi được.

Chi tiết hơn về 2 tai nghe này mơi các bạn xem thêm trong video.
 
Top