Video: Tên lửa phòng không ‘ong bắp cày’ Osa của Armenia bị UAV tiêu diệt

anhxipo1

Senior Member

Bộ Quốc phòng Azerbaijan tuyên bố phá hủy thêm hệ thống tên lửa phòng không Osa của quân đội Armenia bằng máy bay không người lái (UAV).​


Ngày 30/10, các đơn vị vũ trang Azerbaijan theo hướng mặt trận Aghdam đã phá hủy hệ thống tên lửa phòng không Osa của quân đội Armenia”, báo cáo của Bộ Quốc phòng Azerbaijan nêu rõ. Baku cũng đăng video trên kênh YouTube chính thức của Bộ Quốc phòng nước này.

Ngoài ra, Lực lượng vũ trang Azerbaijan tiếp tục tiêu diệt nhiều hệ thống vũ khí của đối phương trong chiến dịch phản công ở khu vực tranh chấp. Theo đó, quân đội Azerbaijan sử dụng máy bay không người lái, thực hiện nhiều cuộc tấn công có chủ đích nhằm vào quân đội Armenia.

Tuy nhiên, Armenia cáo buộc Baku sử dụng bom, đạn phốt pho trên lãnh thổ Nagorno-Karabakh. Theo Yerevan, các đơn vị của quân đội Azerbaijan sử dụng loại đạn cấm này để bắn vào các khu định cư nơi người dân địa phương ẩn náu trong các cuộc tấn công.

https://vtc.vn/video-ten-lua-phong-khong-ong-bap-cay-osa-cua-armenia-bi-uav-tieu-diet-ar578227.html

Clip
 

SogoKu_vn

Đã tốn tiền
Uy lực với uy gì, giờ nó spam UAV thì méo có radar nào bắt dc, bắt toàn máy bay chiến đấu to đùng, đây con uav bé tí, thời đại chiến tranh phong cách khác đã ra đời
 

haanh123456789

Senior Member
Thằng Armenia ko có cách counter đám UAV này à? Thấy buông xuôi vl.
nghèo hơn, ko có đồng minh xịn bơm hàng. Thằng kia vừa giàu hơn lại có thổ tả trực tiếp bơm thì chả khoẻ. Hàng thổ bơm lại có đồ của ịt xà nữa.
Thằng nga dù có muốn cũng ko thể trực tiếp bơm hàng cho armenia đc, ca này quá khó cho armenia.
 

phanhoanghuan2

Đã tốn tiền
Thằng Armenia ko có cách counter đám UAV này à? Thấy buông xuôi vl.
Chênh lệch quá lớn về tiềm lực quân sự, dân số, kinh tế. Vũ khí cũng thua, đến S300 mà con hàng bên Azer còn là đời mới hơn nhiều. Bên Arme thì chỉ có niềm tin quyết tử thôi.
 

khanhpnt

Senior Member
Việt nam tầm này gặp đám uav của tàu thì cũng nằm im hưởng thụ thôi chứ gì. Tàu nó đã bá pháo binh rồi thêm trò pháo giàn uav có mà đỡ bằng niềm tin
 

tuancaca

Đã tốn tiền
Bọn này cứ cho hệ thống phòng không chạy long nhong 1 mình nhỉ. Ko bố trí xung quanh đấy mấy trận địa 12ly7 hay 37 ly à
 
Top