'Việc tay trái' của những nữ sinh Gen Z duyên dáng trường Ngoại thương

Status
Not open for further replies.

Dorian Nakamoto

Senior Member
Những nữ sinh viên xinh đẹp và duyên dáng của Trường ĐH Ngoại thương không chỉ tập trung cho việc học tập tại một trong những trường đại học danh tiếng nhất cả nước, mà còn tham gia rất nhiều hoạt động sôi nổi khác.
Không chỉ tập trung vào việc học tập tại một trong những trường đại học danh tiếng nhất cả nước, 12 nữ sinh viên này của Trường ĐH Ngoại thương còn tham gia rất nhiều hoạt động sôi nổi khác như Câu lạc bộ MC và Thời trang, đóng phim, làm mẫu ảnh, tiktoker... và đã có những thành quả đáng kể.
Điểm chung của họ là đang cùng tham gia cuộc thi ''Duyên dáng Ngoại thương - Beauty & Charm'' - cuộc thi sắc đẹp dành cho sinh viên Ngoại thương, được tổ chức 2 năm một lần bởi Hội Sinh viên.
phan-ngoc-khanh-12.jpg
Phan Ngọc Khánh (Hà Tĩnh)
Nữ sinh Phan Ngọc Khánh hiện là Phó Chủ tịch Câu lạc bộ MC và Thời trang Trường ĐH Ngoại thương, thường xuyên tham gia chụp mẫu ảnh, là Tình nguyện viên Chiến dịch Mùa Hè Xanh của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tại Bà Rịa - Vũng Tàu.
dao-hien-thuc-anh-13.jpg
Đào Hiền Thục Anh (Hà Nội)
Đào Hiền Thục Anh gây ấn tượng từ sau vai diễn “Em gái mưa” trong bộ phim “Hương vị tình thân", vai diễn của cô nhận được sự quan tâm và lời khen từ đông đảo khán giả xem truyền hình.
Sau vai diễn này, cô đã nhận về thêm cho mình những lời mời hợp tác đóng phim cùng dự án mới.
tran-ha-linh-14.png
Trần Hà Linh
Nữ sinh Trần Hà Linh đã xây dựng cộng đồng gần 101 nghìn lượt theo dõi, 2.8 triệu lượt yêu thích trên TikTok, 16.8 nghìn lượt follow trên Instagram. "Trăm công nghìn việc" nên, như Hà Linh chia sẻ, cô không tránh khỏi những giai đoạn căng thẳng, áp lực vì các deadlines dồn dập.
4-pham-thuy-duong-15.jpg
Phạm Thùy Dương (Hà Nội)
Là môt trong những thí sinh nhỏ tuổi nhất của cuộc thi nhưng Thuỳ Dương không hề bị lép vế so với các chị nhờ phong thái tự tin và nhan sắc thu hút.
5-nguyen-thao-linh-16.jpg
Nguyễn Thảo Linh (Thái Bình)
Ngoài việc học, Nguyễn Thảo Linh tham gia các dự án về "Phát triển giới trẻ" và "Tiềm năng lãnh đạo" cũng như đảm nhận công việc trợ giảng tiếng Anh.
Thảo Linh cho rằng mỗi cô gái nên dùng trái tim để cảm nhận, trân trọng và chăm sóc vẻ đẹp tự nhiên, chân thực nhất bên trong mình. Nhờ đó, Thảo Linh luôn duy trì nguồn năng lượng tích cực để sẵn sàng thực hiện hoá công việc cô yêu thích.
6-nguyen-thi-phuong-nhung-17.jpg
Nguyễn Thị Phương Nhung (Vĩnh Phúc)

8-dao-thi-minh-phuong-18.jpg
Đào Thị Minh Phương (Hà Nội)
Nữ sinh Đào Thị Minh Phương từng là Phó ban MC của Câu lạc bộ MC và Thời Trang ĐH Ngoại thương - MFC FTU và trở thành MC, người mẫu cho nhiều bộ ảnh, sự kiện trong và ngoài trường.
....
https://vietnamnet.vn/viec-tay-trai...z-duyen-dang-truong-ngoai-thuong-2030201.html
 

ChelloMeow

Senior Member
sgbb chứ cái đéo gì
thằng làm cùng bên phòng tài chính đang nuôi 1 em ftu năm 2 quê 18, m64 face 8đ trước làm mẫu ảnh cho mấy shop quần áo, tháng hết 16m chưa tính tiền ở cc mini với đi chơi đi bời, nó kể bọn sv mấy trường này làm sgbb đầy, nên đéo phải cứ ftu là cái gì ghê gớm đâu, chỉ được mác để nâng giá thôi
 
Lướt hết chỗ ảnh chưa thấy em nào nhìn ưng bụng, có em nhìn còn hơi bị dừ.
Trong chỗ này mà không có lấy vài em làm4`, làm bé đường....thì cứ cặt coo tôi đi mà nhóm bếp :beauty:
 
Status
Not open for further replies.
Top