Việt Anh: 'Càng ngày con người ta càng trở nên tàn nhẫn và thủ đoạn hơn với nhau thì phải'

nicklas2005

Senior Member
Chia sẻ mới của diễn viên Việt Anh nhận được hơn 2 nghìn lượt like, hàng trăm bình luận.
Diễn viên Việt Anh gây chú ý khi chia sẻ: "Cuộc sống này lạ thật, càng ngày con người ta càng trở nên tàn nhẫn và thủ đoạn hơn với nhau thì phải. Khi còn mặn nồng đầu gối tay ấp thì bao nhiêu lời vàng ngọc và yêu thương dành cho nhau nhưng chỉ ngay khi dừng lại vì bất cứ lý do gì là họ sẵn sàng phang nhau như con thù con hằn bằng tất cả những vũ khí mình có mà bất chấp tất cả. Các cụ ta có câu: Hết tình thì còn nghĩa chứ. Làm người ai làm thế? Xã hội phát triển là tốt nhưng cũng nên giữ lại chút gì đó hoài niệm tốt đẹp, nhất là về tình người".
Việt Anh, diễn viên Việt Anh, sao Việt

Việt Anh: "Khi còn mặn nồng đầu gối tay ấp thì bao nhiêu lời vàng ngọc và yêu thương dành cho nhau nhưng chỉ ngay khi dừng lại vì bất cứ lý do gì là họ sẵn sàng phang nhau như con thù con hằn".

Dù không rõ Việt Anh đang chia sẻ về điều gì nhưng hàng loạt cư dân mạng bình luận: "Em trai ơi lại tâm trạng rồi, kệ đi mình cứ sống vui vẻ, tốt với mọi người dần dần cuộc sống sẽ đầy ắp tiếng cười trai đẹp à", "Quá chuẩn anh mình nhỉ? Cuộc sống có bao nhiêu đâu, biết đủ là đủ. Mong cuộc sống của những người xung quanh mình luôn bình an và hạnh phúc", "Sao thấy giống giống câu chuyện quen quen vậy anh trai"...
Diễn viên Việt Anh và vợ là Hương Trần "đường ai nấy đi" vào năm 2019. Sau khi ly hôn, anh tập trung vào công việc đóng phim. Hiện nam diễn viên và vợ cũ vẫn giữ mối quan hệ tốt để cùng nhau chăm sóc con trai.
Việt Anh, diễn viên Việt Anh, sao Việt

Việt Anh và vợ cũ vẫn giữ mối quan hệ tốt để chăm sóc con trai.
https://ngoisao.vn/hau-truong/chuye...-va-thu-doan-hon-voi-nhau-thi-phai-300126.htm
 

thewindow

Member
Địt mẹ, mình vốn ko quan tâm đến đời sống riêng the bọn diễn viên lắm. Nhưng từ khi thằng này lấy con ra phông bạt mình ghét như chó.
 

WhyAlwayMe

Senior Member
Phim truyền hình 10 phim thì hết 9 về đấu đá giành của, hãm hại lẫn nhau, chui chạn hại nhà vợ. Bắt chước mấy phim của tàu khựa, hàn xẻng.
 

mrenzo

Đã tốn tiền
Nói đạo lý ít thôi không đến lúc có phốt bọn nó lại lôi ra :giggle:

Lại còn nhớ nhầm ngày sinh, hơn chục năm ko thèm gặp con gái mà đăng status như kiểu tình cha ấm áp như vầng thái dương. đm. 🤣
 

Nightsticks

Senior Member
Cái thứ bỏ vợ rồi chục năm không thèm gặp con, sinh nhật con gái đăng hình nó lên fb sống ảo. Giờ còn nói đạo lý, trư khinh.
 

okaybn

Member
Giờ có nghe cả đạo lý từ những người tự bản thân họ không giữ nổi gia đình trong hôn nhân của chính họ sao :)))
 
Top