Việt Anh đăng ảnh hậu trường quay cảnh nóng

Trên trang cá nhân, Việt Anh đăng tải những hình ảnh hậu trường của 'Chạy án' cách đây 16 năm. Nam diễn viên cũng chia sẻ về việc đóng cảnh nóng của anh trong phim.

Sáng 20/3, trên trang cá nhân, diễn viên Việt Anh đăng tải những hình ảnh hậu trường của bộ phim Chạy án cách đây 16 năm. Trong ảnh là Cao Thanh Lâm (Việt Anh thủ vai) đang diễn những phân cảnh tình cảm cùng Phan Hòa (vai Hoa hậu Minh Phương).

Anh chia sẻ: "Cảnh nóng trong Chạy án được quay mộc mạc, dung dị lắm. Thường chỉ có 3,4 người ở trong một bối cảnh, khác hẳn bây giờ, khoảng 20 người. Để giúp diễn viên đỡ căng thẳng thì có quạt làm mát".


Việt Anh chia sẻ hình ảnh hậu trường trong phim Chạy án.

Dưới phần bình luận, khán giả dành nhiều lời khen cho vai diễn Cao Thanh Lâm đình đám một thời của Việt Anh trong Chạy án. "Hồi đấy, em xem loạt phim này không bỏ sót tập nào. Giờ xem lại vẫn thấy hay, đình đám một thời", "Xem những ảnh này mới biết làm diễn viên khó thật anh nhỉ?"... là một số bình luận từ phía công chúng.

Chạy án là phim truyền hình thuộc loạt Cảnh sát hình sự do Trung tâm sản xuất Phim truyền hình Việt Nam thực hiện. Phim khắc họa sâu sắc những vấn đề nhức nhối của xã hội và cuộc đấu tranh của lực lượng công an trong lĩnh vực chống tham nhũng. Phần đầu tiên của Chạy án lên sóng vào năm 2006, nhận được sự theo dõi của khán giả khắp cả nước.

Việt Anh và Quỳnh Nga có nụ hôn cuồng nhiệt trong phim Sinh tử.

Vai diễn Cao Thanh Lâm đã đưa tên tuổi của Việt Anh đến gần với công chúng. Sau thành công với bộ phim Chạy án, nam diễn viên quyết định cùng gia đình vào TP.HCM phát triển sự nghiệp phim ảnh cũng như kinh doanh.
https://news.zing.vn/viet-anh-dang-anh-hau-truong-quay-canh-nong-post1061934.html
 
Top