Việt Anh hé lộ bất ngờ giây phút cuối kết phim 'Sinh tử'

Trước thời điểm lên sóng tập cuối, Việt Anh và Quỳnh Nga lên tiếng về cái kết của phim 'Sinh tử'.

Việt Anh hé lộ bất ngờ giây phút cuối kết phim 'Sinh tử'
Việt Anh và Quỳnh Nga trong phim 'Sinh tử'.
"Sinh tử" đang dần hạ màn sau khi cả Lê Hoàng (Trọng Hùng), Mai Hồng Vũ (Việt Anh) lẫn Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) bị bắt. Lê Hoàng và Quỳnh Trinh thành thật khai báo nhưng Vũ thì vẫn chối quanh dù bằng chứng phạm tội đã rõ ràng. Trần Bạt (Chí Nhân) chắc chắn cũng sẽ phải nhận cái kết xứng đáng khi số tiền nhận hối lộ bị phát hiện trong chiếc két sắt bí mật chôn trong tường căn phòng đặc biệt ở quán Trinh. Khán giả dự đoán tất cả các nhân vật này chắc chắn sẽ phải trả giá trong tập cuối, cũng là tập 80 "Sinh tử" lên sóng tối nay trên VTV1.

Khi được hỏi về cái kết, Quỳnh Nga chia sẻ với VietNamNet: "Chắc tôi không thể tiết lộ được vì như thế sẽ làm ảnh hưởng tới phim. Tôi chỉ có thể nói cái kết xứng đáng và hợp lý bởi mọi người đã tính toán kỹ kết cục của nhân vật Quỳnh Trinh rồi. Để có cái kết hoàn hảo nhất cho tất cả các nhân vật trong phim ê kíp đã phải căng não rất nhiều ngày để tính toán làm sao cho hợp lý".

Còn diễn viên Việt Anh nói trước thời điểm phim sắp lên sóng tập cuối: "Hôm nay tập 80 là tập cuối cùng của phim "Sinh tử" lên sóng, gần như mọi người có thể đoán được cái kết của phim là như thế nào, số phận các nhân vật ra sao. Tất nhiên sẽ có bất ngờ ở những giây phút cuối cùng. Nếu biết cái kết như thế nào thì khán giả hãy chịu khó xem hết tập 80 tối nay để biết được chính xác".

Việt Anh hé lộ bất ngờ giây phút cuối kết phim 'Sinh tử'
Việt Anh, NSND Hoàng Dũng và đạo diễn Đỗ Thanh Hải trước ngày 'Sinh tử' kết thúc.
Ảnh: Hoàng Dương
Diễn viên Mạnh Trường (vai Huy) gửi tới người hâm mộ của phim: "Cảm ơn khán giả đã đồng hành với Sinh tử trong suốt thời gian qua, tập cuối hôm nay sẽ rất nhiều cảm xúc".

Vài giờ trước khi tập 80 "Sinh tử" lên sóng, NSND Hoàng Dũng (chủ tịch Nghĩa) cũng có nhiều chia sẻ thú vị. "Tôi đã tham gia nhiều vở kịch, nhiều bộ phim về đề tài chính luận nhưng phải tới Sinh tử thì bộ mặt cuộc sống thực tế mới được phản ứng chân thực hơn nhiều. Có khán giả hỏi tôi nhân vật này của bác có dựa trên nhân vật thật nào ngoài đời không?... Tôi trả lời 'nó là tổng hợp'.

Việt Anh - nam diễn viên thủ vai Mai Hồng Vũ cho biết tất cả các nhân vật hay mọi câu chuyện trong phim đều là tổng hợp, không ám chỉ bất cứ cá nhân nào. Nhân vật Mai Hồng Vũ của anh cũng là sự tổng hợp nhiều hình ảnh của nhiều nhân vật có thật. "Chính vì bắt nguồn từ các nhân vật và sự kiện có thật nên mình có thể chắt lọc, tổng hợp, biến báo để cho nhân vật Mai Hồng Vũ chân thật nhất, những chi tiết của liên quan đến nhân vật này cũng thuyết phục người xem hơn".

Việt Anh hé lộ bất ngờ giây phút cuối kết phim 'Sinh tử'
NSND Hoàng Dũng và Chí Nhân trong phân cảnh xúc động của "Sinh tử".

"Sinh tử" sẽ chính thức chia tay khán giả vào tối nay sau 80 tập phát sóng ròng rã suốt 4 tháng qua. Nói như NSND Hoàng Dũng thì những tập đầu còn đang kín đáo thì mọi người thấy sức hấp dẫn của nó chưa nhiều nhưng gần đến cuối, khi tất cả mọi chuyện bung bét, lộ ra và được đưa ra ánh sáng... thì "Sinh tử" thực sự hấp dẫn người xem.

Nguồn: vietnamnet.vn
 

Trung thuoc no

Đã tốn tiền
.jpg


Cá sấu chúa nhìn ngon quá mấy thằng ạ.
Nhìn mà cộm hết cả quần
 

vovavovan123

Senior Member
kết nhảm vkl

vẫn còn màu sắc tuyên giáo lắm

đoạn cuối ông nghĩa tự nhận lỗi với ông nhân xem nó giả tạo vkl , chả có tí đéo gì gọi là ăn năn :rolleyes::rolleyes:
 
Top