Việt Nam, Ấn Độ ký thỏa thuận hợp tác quốc phòng

Việt - Ấn ký thỏa thuận hợp tác công nghiệp quốc phòng tại hội đàm cấp cao, bày tỏ hài lòng với dự án đóng tàu tuần tra cho Việt Nam.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi hôm nay đồng chủ trì Hội đàm cấp cao trực tuyến Việt Nam - Ấn Độ, theo thông cáo của Bộ Ngoại giao.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Modi đã thông qua "Tuyên bố tầm nhìn chung Việt Nam - Ấn Độ về Hòa bình, Thịnh vượng và Người dân" để định hướng phát triển quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện giữa hai nước trong những năm tới. Các bộ ngành hai nước ký 7 văn kiện và công bố 3 chương trình hợp tác trong lĩnh vực quốc phòng, hạt nhân dân sự, dầu khí, năng lượng sạch, y tế, hợp tác phát triển, bảo tồn di sản và giao lưu văn hoá.

Hai Thủ tướng bày tỏ hài lòng về kết quả triển khai thành công dự án đóng tàu tuần tra cao tốc cho Bộ đội Biên phòng Việt Nam bằng gói tín dụng quốc phòng 100 triệu USD của Ấn Độ và việc chuyển giao tàu đã hoàn thành cho Việt Nam, hạ thuỷ các tàu sản xuất tại Ấn Độ, đặt ky các tàu sản xuất tại Việt Nam.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hội đàm trực tuyến với Thủ tướng Modi ngày 21/12. Ảnh: Bộ Ngoại giao.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hội đàm trực tuyến với Thủ tướng Modi ngày 21/12. Ảnh: Bộ Ngoại giao.​

Bộ trưởng Ngoại giao hai nước ký Chương trình hành động triển khai quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện giai đoạn 2021-2023.

Hợp tác quốc phòng và an ninh được coi là trụ cột trong quan hệ song phương. Hai nước sẽ tiếp tục thúc đẩy, phát huy các cơ chế tham vấn, đối thoại, mở rộng hợp tác công nghiệp quốc phòng, huấn luyện và phối hợp trong các hoạt động gìn giữ hoà bình Liên Hợp Quốc, đẩy mạnh hợp tác ứng phó các thách thức an ninh truyền thống và phi truyền thống.

https://vnexpress.net/viet-nam-an-do-ky-thoa-thuan-hop-tac-quoc-phong-4209778.html
Thế có bán rẻ Brahmos không?
 

Thiên Cổ Lôi Âm

Senior Member
Chỉ em trồng nấm đi anh gì đó ei :D
Bên anh nhắm bên thành đô, còn quảng châu để bên em lo, thượng hải thì đài thầu, bắc kinh là cú chốt hạ của nhật lùn :D
Nấm đi anh gì đó ơi :D

Gửi từ Samsung SM-N960F bằng vozFApp
 

Trai tim của gió

Senior Member
Đừng xuất khẩu bọn đàn ông hấp diêm người toàn mùi cà ri qua xứ này là được :sweat: Mấy bữa trước xếp hàng sau một thằng Ấn mùi hành xộc lên nhường ngay luôn cho đứa đằng sau :sweat:
 

EryU

Senior Member
Thằng cẩu càng đi gây chuyện thì vịt lại đc lợi nhiều thứ nhỉ.
thế mới thấy năm vịt với mẽo bem nhau bọn xung quanh lợi biết chừng nào
rất nhiều thằng lợi như sing thái phil mã tàu đài hk hàn úc
 
Top