Việt Nam có thêm một mạng di động ‘ảo’

ghost_killer

Đã tốn tiền
TTO - Mạng di động Reddi với đầu số 055 đã chính thức ra mắt chiều 3-6 tại Hà Nội. Đây là mạng di động "ảo" thứ hai ở Việt Nam.

6-pho-cuc-truong-cuc-vien-thong-nguyen-phong-nha-phat-bieu-tai-le-khai-truong-mang-di-dong-reddi-dau-so-055-15911969250221930827785.jpg

Ông Nguyễn Phong Nhã, phó cục trưởng Cục Viễn thông, cho biết Bộ TT&TT cũng kỳ vọng vào tiềm năng phát triển của các MVNO theo xu hướng số hóa tại thị trường Việt Nam - Ảnh: T.HÀ
Với việc chính thức tham gia thị trường dịch vụ viễn thông di động, Reddi đã chính thức ghi tên trở thành một trong những nhà mạng di động theo mô hình MVNO (Mobile Virtual Network Operator) tiên phong tại thị trường Việt Nam.
Đến thời điểm này, tại Việt Nam có hai nhà mạng "ảo" là mạng Itelecom của Công ty viễn thông Đông Dương và Reddi của Mobicast.
Tuy nhiên, Reddi còn là nhà mạng MVNO đầu tiên ở Việt Nam định hướng phát triển theo mô hình MVNO toàn diện (Full MVNO - mức độ cao nhất của một MVNO).

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Phong Nhã - phó cục trưởng Cục Viễn thông - cho biết Bộ Thông tin và truyền thông (TT&TT) đánh giá cao cách tiếp cận mới của Reddi về việc phát triển dịch vụ viễn thông và dịch vụ số cho các nhóm khách hàng đặc thù. Đồng thời, Bộ TT&TT cũng kỳ vọng vào tiềm năng phát triển của các MVNO theo xu hướng số hóa tại thị trường Việt Nam.

Ông Huỳnh Quang Liêm - phó tổng giám đốc Tập đoàn VNPT, đơn vị hợp tác chiến lược với Reddi - chia sẻ: "Thúc đẩy hợp tác với các MVNO là hoạt động nằm trong chiến lược phát triển chung của VNPT, nhằm đón đầu làn sóng công nghệ mới cũng như những thay đổi về mô hình kinh doanh, định hướng phát triển chung của ngành viễn thông. Các MVNO được kỳ vọng là đối tác cùng VNPT đa dạng hóa dịch vụ, nâng cao hiệu quả đầu tư, hiệu quả kinh doanh".
Đại diện Reddi cho biết nhà mạng này sẽ tận dụng các thành quả và đón đầu các xu hướng tương lai của ngành viễn thông và công nghệ như 5G, IOT, e-sim, mobile money…, định hướng tập trung phát triển và cung cấp các giải pháp viễn thông và dịch vụ số cho nhóm khách hàng trẻ, hiện đại, thông qua nền tảng ứng dụng di động (mobile app), đề cao sự tự do trải nghiệm và cá nhân hóa người dùng.
Đọc tiếp
https://congnghe.tuoitre.vn/viet-nam-co-them-mot-mang-di-dong-ao-20200603220914473.htm
 

eragorc

Senior Member
thím nào tóm tắt mạng ảo này có gì hay hơn với

Sent from Samsung SM-N960U using vozFApp
 

Kokakun

Senior Member
cái này nghe lạ mạng này có tác dụng gì thế các cao nhân, thông não em phát
 

neumotngayem

Senior Member
Đi thuê lại hạ tầng đòi rẻ hơn thằng có cơ sở hạ tầng. Trừ khi chơi bẩn.
Mời anh
https://tuoitre.vn/nha-mang-ao-co-thay-doi-nganh-vien-thong-20190526220406525.htm
Các mạng ảo cũng có lợi. Trong bối cảnh các nhà mạng đi trước đã đi rất xa, với việc ký thuê hạ tầng, nhà mạng ảo không cần thiết phải đầu tư lớn để tập trung nguồn lực cho phát triển kênh phân phối, truyền thông, marketing, chăm sóc khách hàng...
 

ryan_lonely

Senior Member
Mình nghĩ cái mạng này dành cho DN (B2C) dùng nhiều. Còn Kh cá nhân thì ko chống lại đc 3 ông lớn.
 

neumotngayem

Senior Member
Anh ngu mà đi tim mấy bài kiểu này thì muôn đời ngu thôi.
soilzx9.png
Anh cố tình hay anh anh ngu thật vậy
OG0lsXv.png
đang nói đến vấn đề vì sao nó rẻ, thế anh giải thích cái sự khôn của anh là tại sao nó rẻ đi
Rt7E8tX.png
 

2008mapdaica

Senior Member
thím nào làm bên viễn thông vào giải thích dùm." mạng di động ảo" là thế nào cái. thanks so mút :)
 

tua41991

Member
soilzx9.png
Anh cố tình hay anh anh ngu thật vậy
OG0lsXv.png
đang nói đến vấn đề vì sao nó rẻ, thế anh giải thích cái sự khôn của anh là tại sao nó rẻ đi
Rt7E8tX.png

Nó rẻ hay nó đắt là do người ta ra giá rẻ hay đắt đó thằng đần.
 
Top