Việt Nam gửi điện mừng tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden, mời ông thăm Việt Nam

Status
Not open for further replies.

moimienchampa

Senior Member

TTO - Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ngày 30-11 đã gửi điện chúc mừng, nhân dịp ông Joe Biden được bầu làm tổng thống Mỹ.​

Việt Nam gửi điện mừng tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden, mời ông thăm Việt Nam - Ảnh 1.


Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden - Ảnh: REUTERS
Bộ Ngoại giao Việt Nam ngày 1-12 cho biết trong điện mừng, Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc bày tỏ tin tưởng với nền tảng quan hệ đã gầy dựng, quan hệ Việt – Mỹ sẽ tiếp tục phát triển bền vững.
"Nhân dịp ông Joseph Robinette Biden Jr. được bầu làm tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ, ngày 30-11-2020, Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gửi điện chúc mừng.
Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc bày tỏ tin tưởng với nền tảng quan hệ đã được xây dựng trong 25 năm qua, quan hệ Đối tác toàn diện Việt Nam – Mỹ sẽ tiếp tục phát triển, đi vào chiều sâu, hiệu quả và bền vững, góp phần mang lại lợi ích cho nhân dân hai nước và hòa bình, an ninh, ổn định, hợp tác và phát triển ở khu vực và trên thế giới", thông báo của Bộ Ngoại giao cho biết.

https://tuoitre.vn/viet-nam-gui-die...n-moi-ong-tham-viet-nam-20201201160940375.htm
 

Kaldr

Đã tốn tiền
Sau bầu cử Trump vẫn còn hi vọng lật kèo, giờ Đại Việt đã đưa ra lựa chọn của mình, chính thức bỏ rơi Trump, mọi việc kết thúc rồi :doubt:
 
Status
Not open for further replies.
Top