"Việt Nam ngày càng lớn mạnh" lên sóng CNN vào ngày 14/3

daosithuiimc

Senior Member
ANTD.VN - Chương trình “Growing Vietnam” (Việt Nam ngày càng lớn mạnh) sẽ lên sóng CNN lần đầu tiên vào 20h30 ngày 14/3. Trong chương trình, CNN gặp gỡ các doanh nhân và nhà cải tiến đang đóng góp vào sự phát triển mạnh mẽ của đất nước.

Trong 30 phút của chương trình, khán giả có dịp gặp gỡ nhiều bạn trẻ người Việt đam mê kinh doanh, đang xây dựng một hệ sinh thái công nghệ sôi nổi trên khắp cả nước bằng cách khai thác nguồn nhân lực tài năng và lành nghề, sự phát triển của Internet và sự phổ biến của điện thoại thông minh. Trong đó, nổi bật có CEO (Tổng giám đốc điều hành) của VNG và nhà sáng lập của Appota, một ngôi sao đang lên trong lĩnh vực công nghệ của Việt Nam.

bia.jpeg
Bia Sài Gòn xuất hiện trong chương trình

Đồng thời, theo chân các nhà làm phim CNN, khán giả sẽ cùng khám phá ngành mỹ phẩm đang phát triển của Việt Nam cùng Chang Makeup, một Vlogger đình đám đang giúp các bạn trẻ Việt Nam tìm hiểu thị trường thông qua kênh Youtube được ưa chuộng của mình. Các nhà làm phim CNN còn gặp gỡ giám đốc tại thị trường Việt Nam của LG Vina Cosmetics, một hãng mỹ phẩm Hàn Quốc có thị phần lớn ở Việt Nam.

Ngành kinh doanh bia Việt được tái hiện qua câu chuyện của Sabeco kể từ khi những cốc bia Sài Gòn đầu tiên được rót ra vào những năm 1870 cho đến ngày nay, về những cải tiến và công nghệ và cả những cạnh tranh ngày càng lớn từ không chỉ các công ty bia trong nước mà còn cả những đối thủ lớn ở nước ngoài.

Khán giả có dịp tìm hiểu về đặc sản cà phê Việt qua cuộc gặp gỡ với hãng cà phê nội địa Intimex và trò chuyện với các doanh nhân trẻ Việt Nam mong muốn kiếm tiền từ một thị trường đang phát triển là các cửa hàng cà phê đặc sản…

tp_hcm.jpeg
Hình ảnh TP.HCM xuất hiện trong "Việt Nam ngày càng lớn mạnh"
Thông qua các câu chuyện được chuyển tải, từ công nghệ đến mỹ phẩm, từ cà phê đến thời trang bền vững, chương trình được kỳ vọng giúp khán giả khám phá về nhiều hơn về cách quốc gia Đông Nam Á này chuyển mình và chào đón một kỷ nguyên mới của sự phát triển kinh tế vượt bậc.
Nguồn: An ninh Thủ đô
Dân tộc ta đi không cản nổi. Lên!:ah::ah::ah::ah::ah:
 

CBC1936

Senior Member
CNN càng lúc càng trash. Bọn này là bọn đi đầu trong việc gây hoảng loạn trong dân Mỹ bằng cách tung 1 loạt fake news về ảnh hưởng của corona vào kinh tế nhằm giảm uy tín của tổng thống. Tin dc bọn này thì chỉ có bò
 

ngomaituan

Junior Member
Sao tôi toàn thấy mấy cái tên x.x.x trên chương trình này :)) Sabeco với chả VNG bây giờ chứ có phải ngày xưa đâu mà tung hô.
 

YKDN

Junior Member
Sắp tới còn phải gồng gánh kinh tế thế giới, cho bọn da trắng tị nạn vì dịch bệnh... rõ khổ
 
Nhà chính nâng cấp 4 rồi. Chuẩn bị nâng cấp 5. Còn cái nhà công nghệ thì chưa nâng cấp gì hết nên mới cấp 1. Nhà dân cũng nhiều không lo.
 

Anduril

Senior Member
CNN càng lúc càng trash. Bọn này là bọn đi đầu trong việc gây hoảng loạn trong dân Mỹ bằng cách tung 1 loạt fake news về ảnh hưởng của corona vào kinh tế nhằm giảm uy tín của tổng thống. Tin dc bọn này thì chỉ có bò

Ờ, phải là VN ngày càng đi xuống, thối nát, sắp sụp đổ thì mới đúng, mới sự thật, nhể?
 

SuperClone2020

Senior Member
Các bác quy hoạch mà ngon thì nước còn phất nữa. Mà khổ cái quy hoạch là gốc, build nát từ rễ giờ nhổ cũng hết mẹ hơi, quá khổ.
 
Top