Viết tiếp Thớt : Con em chỉ còn 1% hy vọng....hiện tại con em đã chiến thắng 99% còn lại rồi ạ !

Status
Not open for further replies.

Doris Yeh

Senior Member
Các bác theo dõi Thớt hành trình chữa bệnh u não chỉ còn 1% hy vọng của bố con em,chắc nắm sơ mọi diễn biến rồi,em sẽ ko up lại ạ !
Do thớt hôm qua vi phạm luật voz là ko đc kêu gọi donate,nên cả acc thanh82sv và thớt đều bị band với xóa mất rồi ! :(
....
Cập nhật 15/5/2022

Tối qua vì nhiễm trùng gây viêm màng não cấp nên con em đc BS chỉ định mỗ trong đêm luôn,cách 4 ngày sau khi mổ khối u thành công...con em vẫn sốt cao liên tục,các chỉ số xét nghiệm nhiễm trùng cao chót vót ạ.
Gần 11h đêm thì đưa vào phòng mổ,khoảng 3h thì xong và BS cho về phòng chăm sóc khoa ngoại luôn,đến sáng thì con em tỉnh thuốc mê. Nhưng có một vấn đề phát sinh là,sau khi tỉnh thì bé nhà em nó vẫn sốt cực cao,và nôn liên tục không ăn uống đc gì...dịch não tủy ( mổ để dẫn lưu ống dịch não ra ngoài,hứng dịch bằng chai) ra rất ít...Bọn em lo lắm,lại ngay chủ nhật nên không có BS chuyên,chỉ có BS trực và điều dưỡng thôi...Đến trưa thì BS trực thấy ko ổn,cho toa vợ em đi mua thuốc chống nôn cho bé,và bắt đầu truyền nước...cầm cự đến chiều thì em gái em có nhờ BS trưởng khoa,người đã mổ u cho con em,ghé qua xem tình hình...Sau khi điều chỉnh lại ống dịch,thì bắt đầu mọi thứ ok...con em bớt nôn,đến tối nay thì ngưng sốt.:p
...BS giải thích và động viên vợ em ( kiểu người nhà,do em gái e làm trong môi trg BV nên có gửi gắm) là trg hợp con em đã ổn,dịch não tủy ra ít ( so với các bé cùng phòng) là tín hiệu tốt cho thấy não đã bắt đầu hấp thu...tương lai sau điều trị con em sẽ đc rút luôn ống dẫn lưu dịch não,thay vì mang cái gì đó trong đầu( cái mà gây nhiễm trùng,tối qua BS phải mổ để lấy ra ấy)....và một thứ quan trọng hơn hết mà em hy vọng,là...có -thể-khối-u-của-con-em-là-u-lành :p Chưa có kqua sinh thiết,nhưng với kinh nghiệm của BS phẫu thuật cho con em,ông nói thế. :)
....Nghe vợ em báo về,em mừng khóc ròng các bác...dồn nén 3 tuần nay...! vậy là lời chúc bình an cho con em của các bác vozer đã thành sự thật,con em từ cửa tử với khối u 86mm trong đầu,chỉ còn 1% hy vọng,giờ đã gần như chiến thắng 99% còn lại rồi ạ . :p
Em cảm ơn các bác hôm qua đã động viên em bố con em,vì topic bị band nên em không kịp cảm ơn tất cả !
Em sẽ update tình hình bé nhà em lên thớt này cho các bác theo dõi ạ. Em cảm ơn các bác nhiều !
Theo dõi từ thớt kia, vẫn hằng ngày cầu nguyện cho cháu nhà thím, hôm nay đọc được update này mừng quá. Tôi cũng mới làm bố nên thấy mấy vụ này cũng nhạy cảm lắm :big_smile: Chúc mừng fen và gia đình, chúc cháu sớm khoẻ :beauty:
 

lmnt

Đã tốn tiền
chúc mừng thớt
hy vọng mọi thứ đều tốt đẹp cả
có đứa con rồi mới thấy nó quan trọng vs mình thế nào
 

fukitoff

Senior Member
zFNuZTA.png
Chúc mừng thím!
 
Status
Not open for further replies.
Top