"Viettel không dừng lại ở mức gia công lắp ráp mà phải làm chủ công nghệ lõi"

donkihote0408

Đã tốn tiền
Bao nhiêu là doanh trại, bao nhiêu là thao trường, bao nhiêu là nhà máy quốc phòng. Công nghệ lõi này Vin xách dép.
 

Dr. Strange

Senior Member
Cuối cùng thì Viettel cũng đã xác nhận sẽ tham gia thị trường BĐS
uq1dgnk.gif


via theNEXTvoz for iPhone
 

axlroses

Senior Member
Là đơn vị thành viên trong khối nghiên cứu-sản xuất của Viettel, Công ty Thông tin M3 được xác định là một thành phần quan trọng trong tham gia xây dựng Tổ hợp Công nghiệp quốc phòng CNC của tập đoàn, như chế thử, gia công, sản xuất, tích hợp hệ thống thân vỏ, mô đun cơ khí, các sản phẩm công nghệ cao thuộc các dự án quốc phòng, an ninh trọng điểm.

Từ năm 2015 đến nay, đội ngũ kỹ sư, công nhân kỹ thuật của công ty đã làm chủ quy trình công nghệ chế tạo gia công trên các máy tiện, phay, dập và tạo hình biến dạng; làm chủ công nghệ hàn nhôm và các hợp kim; công nghệ xử lý bề mặt anodizing, mạ nickel theo tiêu chuẩn ngành hàng không vũ trụ AS9100 Rev.D và Nadcap; thực hiện gia công, sản xuất và tích hợp các sản phẩm cơ khí cho dự án A1 (thân vỏ, ống phóng, xe phóng, đầu tự dẫn, máy lái, hệ thống nhiên liệu, hệ thống khí nén, đầu dome...), sản xuất thân vỏ composite UAV hạng nhẹ, hạng trung, ống phóng ngư lôi các loại, xe phóng, xe UAV, xe nạp, xe radar, xe A2.

Các trang thiết bị quân sự như mô phỏng xe Tank, mô phỏng SU30, thiết bị trinh sát ảnh nhiệt, quang điện tử tầm xa... đã khẳng định tinh thần “chủ động-sáng tạo-tự lực-tự cường” của công ty trong nghiên cứu, phát triển, sản xuất và tích hợp các sản phẩm CNC phục vụ công nghiệp quốc phòng và hàng không vũ trụ, phù hợp chiến lược xây dựng Tổ hợp Công nghiệp quốc phòng CNC của tập đoàn, nâng cao tiềm lực quốc phòng, bảo đảm cho thực hiện chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.


Cùng các đơn vị trong khối nghiên cứu-sản xuất, góp phần bảo đảm cho tập đoàn báo cáo nghiệm thu sớm các sản phẩm thuộc các đề án, chương trình với Bộ Quốc phòng, đưa sản phẩm vào trang bị sử dụng huấn luyện trong các quân, binh chủng, học viện, nhà trường, góp phần hiện đại hóa trang bị, vũ khí của quân đội trên một số lĩnh vực thông tin liên lạc, radar, tác chiến điện tử, chỉ huy điều khiển, quang điện tử và mô hình mô phỏng.


https://www.qdnd.vn/quoc-phong-an-n...t-cong-nghiep-quoc-phong-cong-nghe-cao-680291


TẬP TRUNG VÀO MẢNG NÀY ĐI. KHÔNG GÌ LỜI BẰNG BÁN VŨ KHÍ
Giờ làm thì đc, nhưng có đc cắt bánh hay ko là khác.
Có một mảng mà VN nên làm là đi hiện đại hóa, retrofit vũ khí cho các nc khác. Hy vọng mấy đợt hợp tác với ịt xà có cắn cắp đc tý công nghệ :LOL:
 

tottenham

Senior Member
Quận Tân Bình, Gò Vấp nhờ công nghệ lõi mà đất đai của nhà nước thành tư nhân ráo
 

re.rak.cak.mag ver.5

Senior Member
Riết rồi cái từ "công nghệ lõi" bị lạm dụng quá, đi đâu cũng nghe "công nghệ lõi", ông nào cũng hô hào "công nghệ lõi", nhưng chả biết cái lõi đó là cái lõi gì :sad:
Tôi thì chỉ mong cái "lõi" đó không phải phô lân bến nàn là được
 

fqminh

Senior Member
công thức luyện kim, hóa nhựa thì ko có, máy móc công cụ thì nhập Tàu, nhập Tây, vậy lõi gì :(
Luyện kim dân sự thì hòa phát đầy ra xuất sang tàu đầy con luyện kim cơ khí chính xác vẫn phải mua thôi, hóa nhựa thì cty nhựa VN cũng khá tốt k thể nói là không có được. Máy móc bên nào rẻ thì nhập lăn tăn làm quái gì?
 

zappa

Đã tốn tiền
Viettel pay nói thẳng ra là MB bank mẹ luôn
tôi ra mb hỏi rồi , vtpay và mb không liên quan , kiểu hợp tác phát hành thẻ vtpay , mà thằng vtpay thì nó đâu phải là ngân hàng nên nó hợp tác với mb để gọi có chỗ chuyển tiền . MB là cái nhà to thì thằng vtpay nó thuê 1 phòng trong đó chứ 2 thằng là 2 cái hoàn toàn khác nhau . Đang dùng app mb chuyển free thấy ổn .
 

fqminh

Senior Member
Riết rồi cái từ "công nghệ lõi" bị lạm dụng quá, đi đâu cũng nghe "công nghệ lõi", ông nào cũng hô hào "công nghệ lõi", nhưng chả biết cái lõi đó là cái lõi gì :sad:
Tôi thì chỉ mong cái "lõi" đó không phải phô lân bến nàn là được
Hết 4.0 tới công nghệ lõi
 

mohombi

Senior Member
Viettel rồi cũng dấn thân vào thị trường BDS sao, còn đâu 1 tượng đài công nghệ
9WTyCsl.gif

Vài hôm bảo FPT nên phát triển công nghệ lõi nữa thì Việt Nam méo còn gì luôn
O6ViAP4.gif
 

Thịnh Noo

Senior Member
Cái Viettel Pay dùng đúng dở tệ, UI thì cùi, tốc độ thì chậm lại thi thoảng crash
Giao dịch xong thì cũng ra, chứ ở lại làm gì mà nghiên cứu cái UX đâu thím :D mỗi người 1 mắt, đang bắt bệnh crash là do wifi. Chứ dùng 3G/4G không bị sao cả :D
 
Top