"Viettel không dừng lại ở mức gia công lắp ráp mà phải làm chủ công nghệ lõi"

proain123

Senior Member
Là đơn vị thành viên trong khối nghiên cứu-sản xuất của Viettel, Công ty Thông tin M3 được xác định là một thành phần quan trọng trong tham gia xây dựng Tổ hợp Công nghiệp quốc phòng CNC của tập đoàn, như chế thử, gia công, sản xuất, tích hợp hệ thống thân vỏ, mô đun cơ khí, các sản phẩm công nghệ cao thuộc các dự án quốc phòng, an ninh trọng điểm.

Từ năm 2015 đến nay, đội ngũ kỹ sư, công nhân kỹ thuật của công ty đã làm chủ quy trình công nghệ chế tạo gia công trên các máy tiện, phay, dập và tạo hình biến dạng; làm chủ công nghệ hàn nhôm và các hợp kim; công nghệ xử lý bề mặt anodizing, mạ nickel theo tiêu chuẩn ngành hàng không vũ trụ AS9100 Rev.D và Nadcap; thực hiện gia công, sản xuất và tích hợp các sản phẩm cơ khí cho dự án A1 (thân vỏ, ống phóng, xe phóng, đầu tự dẫn, máy lái, hệ thống nhiên liệu, hệ thống khí nén, đầu dome...), sản xuất thân vỏ composite UAV hạng nhẹ, hạng trung, ống phóng ngư lôi các loại, xe phóng, xe UAV, xe nạp, xe radar, xe A2.

Các trang thiết bị quân sự như mô phỏng xe Tank, mô phỏng SU30, thiết bị trinh sát ảnh nhiệt, quang điện tử tầm xa... đã khẳng định tinh thần “chủ động-sáng tạo-tự lực-tự cường” của công ty trong nghiên cứu, phát triển, sản xuất và tích hợp các sản phẩm CNC phục vụ công nghiệp quốc phòng và hàng không vũ trụ, phù hợp chiến lược xây dựng Tổ hợp Công nghiệp quốc phòng CNC của tập đoàn, nâng cao tiềm lực quốc phòng, bảo đảm cho thực hiện chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.


Cùng các đơn vị trong khối nghiên cứu-sản xuất, góp phần bảo đảm cho tập đoàn báo cáo nghiệm thu sớm các sản phẩm thuộc các đề án, chương trình với Bộ Quốc phòng, đưa sản phẩm vào trang bị sử dụng huấn luyện trong các quân, binh chủng, học viện, nhà trường, góp phần hiện đại hóa trang bị, vũ khí của quân đội trên một số lĩnh vực thông tin liên lạc, radar, tác chiến điện tử, chỉ huy điều khiển, quang điện tử và mô hình mô phỏng.


https://www.qdnd.vn/quoc-phong-an-n...t-cong-nghiep-quoc-phong-cong-nghe-cao-680291


TẬP TRUNG VÀO MẢNG NÀY ĐI. KHÔNG GÌ LỜI BẰNG BÁN VŨ KHÍ
Lời ở đây là lời nói à? Lời tình cảm hay lời mồm. Nuôi như nuôi con nghiện, đốt tiết hơn đốt rác mà ra sản phẩm nghiên cứu ra không chắc chắn dùng được 100% mà có khi cất xó mãi mãi. Đầu ra thì phải có chân nọ chân kia. Nhìn gương vin phét đấy, rồi cứ nhân vài lần lên. Hàng cất xó vỗ tay thì nhà nước thiếu quái gì, mà đấy toàn thứ vớ vẩn rẻ tiền thôi đấy. :(
 

Con Bò Đỏ

Senior Member
Chơi Voz mấy tháng nay giờ cứ mỗi lần nhìn thấy 3 từ "công nghệ lõi" là không thể không nghĩ đến phân lô bán nền :sad:, nhiễm cmnr
thằng Viettel nó sản xuất vũ khí mà
Jz10Pxm.png
 

Franciszek_PL2

Senior Member
Thấy bảo sếp của Viettel năng động, trẻ trung lắm chứ k bảo thủ như bên khác trong QĐ, hậu cần VN cần 1 ông như sếp Viettel.

Sent from :beat_brick: via nextVOZ
 
Top