Viettel tố VETC dán chồng thẻ thu phí không dừng Etag lên gần 40.000 xe đã dán thẻ ePass

TouchI

Senior Member
VETC cập nhật thanh toán đa dạng lên lâu rồi mà. Trước bidv, về sau nó cho thanh toan QR nữa. Bank nào có QR mở app lên quẹt cái là xong. Toàn vợ dùng MB nạp cho VeTC qua QR

via theNEXTvoz for iPhone
nạp vào ví của VETC thì có nhiều cách, cái mình đang nói là bên viettel có cái viettel money liên kết trực tiếp vào epass được, trừ tiền trực tiếp vào tk viettel money nó tiện hơn chứ.
 

Chuchimnonxx

Senior Member
nạp vào ví của VETC thì có nhiều cách, cái mình đang nói là bên viettel có cái viettel money liên kết trực tiếp vào epass được, trừ tiền trực tiếp vào tk viettel money nó tiện hơn chứ.
Vậy hả? Tôi dùng quen vetc lâu rồi nên cứ dùng bon bon. Chắc đợt này nhà nhà đi dán, quá tải nên cả Vetc, epass hay bị lỗi.
Với cả tôi thấy nạp trực tiếp từ bank thao tác tiện hơn. Vì ko dùng cái gì lquan viettel.
:big_smile:

via theNEXTvoz for iPhone
 

thanh pt

Senior Member
Đó giờ thấy epass bị lỗi nhiều hơn vetc. Thêm quả dán khống, chưa dán bao giờ nhưng bọn viettel tự lấy thông tin đăng ký trước xí chỗ. Giờ quy định bắt buộc dán thẻ nên nhiều người mới biết.
Hầu hết các trạm ở cao tốc là do đối tác VETC thầu do vậy đôi khi nhân viên trạm gây khó khăn cho Kh dán epass, hoặc là do lỗi trạm hoặc lỗi camera. Nói chung cạnh tranh k lành mạnh cho lắm :))
 

Hungnguyen123

Senior Member
Viettel thì lành quá cơ, dm chó chê mèo lắm lông. Lúc người ta muốn huỷ ePass của bọn này thì nó bảo phải lên Trảng Bom Đồng Nai với vài chục thể loại giấy tờ và đi đi về về vài lần + vài tuần mới cho huỷ thẻ.

Những thiệt hại vì chi phí đi lại thế này thì thằng Viettel có đứng ra trả tiền lại ko mà đòi ỡm ờ.
Cố tình dán chồng cũng là cạnh tranh xấu. vetc làm thế này chỉ khổ cho lái xe, qua trạm thì lỗi
 

i.just.read.magazine

Senior Member
Cái Viettel money này xài ngu như lợn. Ví khác khi đã liên kết tài khoản thì bấm phát tiền tự chuyển từ TK ngân hàng qua. Cái viettel money mỗi lần muốn nạp tiền phải đăng nhập tại tài khoản ngân hàng mặc dù đã liên kết trước đó rồi, làm tỉ tỉ thao tác lấy OPT các kiểu. H dùng nó chỉ để thanh toán phí internet
cái này thì là do người dùng ngu như lợn chứ không phải viettel money ngu như lợn
 

Phuongpolide

Senior Member
1. Cái vụi nhẩm tiền này dễ mà, hoặc cũng có thể do bạn ít đi nên cảm thấy bất tiện thôi. Chứ tuần nào mình cũng phải đi từ HN tới HP, Thanh Hoá và Vinh nên thường hết tiền trong tk mình sẽ nhớ, vì app nó có chức năng báo số dư tối thiểu như này

View attachment 1314113

Còn vụ báo số dư tối thiểu thì nó huỷ ngay sau đó rồi, ko cần phải google. Mình đang trên cao tốc đây. Chờ lát tới đầu HP mình chụp cho xem.


View attachment 1314121

Còn vụ nạp dư thì đúng là chả làm gì đc với số tiền đó (đối với cá nhân mình) tuy nhiên số tiền dư đó cũng ko phải quá nhiều. Cao lắm cỡ 1.000.000 vnd thôi. 1tr bỏ trong tk atm cũng ko đáng bao nhiêu, trừ khi chuyển tiền điện, tiền nước.

2. Epass trên các mxh đảm bảo tỉ lệ báo lỗi cao h ơn nhiều so với VETC. Cái này ko cần chứng minh. Vào mấy group như oto+, offb, otofun là rõ :D
Che cái sdt vào
 

kingofdragon47

Đã tốn tiền
Báo viết điêu vkl.

Như tôi có sở hữu e tô , xe tôi có phải cái cột điện đâu mà tháo ra dán vào rãnh háng vkl vậy :censored:

Mà tôi đã dán thẻ rồi, tài khoản có tiền rồi, tôi củng nạp mẹ vào đó 1 củ, lâu lâu lên check app chứ rãnh đéo đâu mà nạp lắt nhắt 100-200k làm gì, bần hết chổ nói.

Cơ mà thẻ tôi số dư đang có, mà đi qua trạm nào mà ko chịu trừ tiền cho tôi, lại bảo phải trả tiền mặt thì có cái cớt mà tôi chịu nhá.

Đậu mẹ, tụi bây đã bắt tao dán thẻ rồi mà đéo thu tiền qua cái thẻ đó thì tao thách thằng bố nào dám ko cho tôi qua trạm đó ;)
 
Top