Vinamilk và KIDO liên doanh trong lĩnh vực nước giải khát

NeLey01

Đã tốn tiền
Theo Báo cáo KIDO vừa gửi lên Ủy Ban Chứng khoán Nhà nước và Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk - VNM) và Công ty Cổ phần Tập đoàn Kido (KDC) đã ký thỏa thuận ghi nhớ liên quan đến việc thành lập liên doanh trong lĩnh vực nước giải khát và kem.

Trong đó, tỉ lệ vốn góp của Vinamilk là 51%, tỉ lệ vốn góp của Kido là 49%. Lĩnh vực liên doanh của hai bên là sản xuất kinh doanh nước giải khát (bao gồm các loại nước có lợi cho sức khỏe, trà, trà sữa... không bao gồm các loại nước có ga), sản xuất và kinh doanh các loại kem và thực phẩm đông lạnh.


kem-vinamilk_972041.jpgẢnh: Vinamilk
Trong bối cảnh các doanh nghiệp ngoại thâu tóm doanh nghiệp Việt thì liên doanh giữa 2 doanh nghiệp Việt Nam là Vinamilk và Kido được coi là dấu hiệu khả quan trên thị trường. Trong thời gian gần đây, Kido liên tục thay đổi chiến lược kinh doanh. Theo thông trước đó, Công ty Cổ phần Thực phẩm Đông lạnh Kido (Kido Foods - KDF) sẽ về chung một nhà với Tập đoàn Kido. Thông tin chi tiết sẽ được Kido Foods trình lên cổ đông tại kỳ đại hội đồng cổ đông ngày 9.6.

Theo đó, Kido Foods sẽ sáp nhập toàn bộ, để trở thành Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Một thành viên, do Kido sở hữu 100%. Phương án sáp nhập là Tập đoàn Kido sẽ phải phát hành khoảng 23 triệu cổ phiếu KDC để hoán đổi cho 17,76 triệu cổ phiếu KDF theo tỉ lệ 1:1,3 (1 cổ phiếu KDF đổi lấy 1,3 cổ phiếu KDC). Dự tính, đến tháng 10 năm nay, Kido và KDF có thể hoàn tất các thủ tục liên quan.

https://nhipcaudautu.vn/kinh-doanh/...nGAISpsPRH2Yp3la3ltKzBmE55yEAJNTTKIC7y2-SpTak
 

sdkyuan

Senior Member
Celano là của Kido mà fen.

Trước làm agency cho brand Wel Yo của Kido, không biết Ms Diệp còn làm không


via nextVOZ for Android

nhớ rồi, kem Merino của Kido, ăn dở ẹc, toàn đá :censored::censored: Celano ăn khác hẳn, cùng 1 chủ quản hết sao thẳng dở thằng ngon dzạ trời :(
 

findev

Senior Member
nhớ rồi, kem Merino của Kido, ăn dở ẹc, toàn đá :censored::censored: Celano ăn khác hẳn, cùng 1 chủ quản hết sao thẳng dở thằng ngon dzạ trời :(
Phân khúc khác nhau mà fence, Merino phân khúc giá rẻ, Celano phân khúc cao cấp, Wel Yo sữa chua. Xưa mình ngày nào chẳng phải nuốt mớ kem sữa này vào người, ớn tận cổ
 

sdkyuan

Senior Member
Đang tìm kem ốc quế bạc hà chocolate của Nestle, vô siêu thị toàn kem hộp, kỳ thấy Family Mart bán mà giờ méo thấy bán nữa :cry:
 

VCSELD4

Đã tốn tiền
mấy thằng thiếu kiến thức mà đụng gì cũng chửi hài vãi
nhớ đợt có thằng khen xe THACO chửi xe Trường Hải sml :shame:
 

Socjk

Senior Member
Thấy kem Kido ăn dở ẹc, Vinamilk còn tàm tạm.,. Celano ăn có vẻ ổn nhất o_O
Đang có kem của bọn Alice, cá nhân thấy ăn ngon và rẻ hơn của bọn celano, vinamilk, hay wall nhiều
 
Top