VinFast công bố giá thuê pin xe VF 8 và VF 9 tại châu Âu

Jadon Malik Sancho

Senior Member
Ngày 10/5, VinFast công bố giá bán và chính sách cho thuê pin xe VF 8 và VF 9 tại Đức, Pháp và Hà Lan với gói thuê bao Linh hoạt hoặc Cố định. VinFast cũng chi trả chi phí bảo dưỡng, sửa chữa và thay pin khi khả năng sạc xả giảm xuống dưới 70%.
Các mẫu xe VF 8 và VF 9 của VinFast dự kiến sẽ có mặt tại châu Âu trong nửa cuối 2022 với 2 phiên bản Eco và Plus, tương ứng với 2 lựa chọn pin với mức giá cụ thể ở mỗi thị trường như sau:
vinfast-cong-bo-gia-thue-pin-xe-vf-8-va-vf-9-tai-chau-au-01f3d449239b42198c2019fb66b304aa.jpg

Tất cả các mức giá trên đã bao gồm thuế GTGT và chưa bao gồm chi phí thuê pin, các phụ kiện và dịch vụ gia tăng.
Các phiên bản pin của VF 8 và VF 9 có dung lượng khả dụng và phạm vi quãng đường cụ thể như sau (theo tiêu chuẩn WLTP):
vinfast-cong-bo-gia-thue-pin-xe-vf-8-va-vf-9-tai-chau-au-2d4695c02f1b4a5a9545dccedae363b0.jpg

VinFast cũng công bố chính sách cho thuê pin với 2 lựa chọn là Gói Cố định và Gói Linh hoạt. Trong đó, Gói Cố định sẽ không giới hạn phạm vi di chuyển với mức thuê bao hàng tháng lần lượt là €120 cho VF 8 và €150 cho VF 9 (đã bao gồm thuế GTGT). Gói Linh hoạt dành cho khách hàng có nhu cầu di chuyển thấp, áp dụng cho phạm vi di chuyển 500km mỗi tháng. Mức thuê bao cho gói này sẽ được tiếp tục công bố tại thời điểm thích hợp.
Trong thời hạn thuê bao, VinFast cũng sẽ chi trả toàn bộ chi phí bảo dưỡng, sửa chữa và thay pin miễn phí khi khả năng sạc xả giảm xuống dưới 70%, mang đến cho khách hàng sự an tâm tối đa về chất lượng pin trong suốt quá trình sử dụng.
Chính sách thuê bao pin ưu việt trên chỉ áp dụng cho xe điện bán ra đến hết năm 2023 như sự tri ân khách hàng tiên phong. Kể từ năm 2024, dự kiến chỉ có 50% số xe bán ra được áp dụng chính sách cho thuê pin, 50% số xe còn lại bán pin theo xe như thông lệ thị trường.
vinfast-cong-bo-gia-thue-pin-xe-vf-8-va-vf-9-tai-chau-au-86c5060d4cf346a2869f52a36158404d.jpg

Ông Emmanuel Bret, Phó Tổng Giám đốc VinFast, phụ trách Kinh doanh và Marketing toàn cầu chia sẻ:“VinFast hướng tới việc thu hút nhiều đối tượng khách hàng với các sản phẩm chất lượng cao, công nghệ tiên phong cùng các chính sách bán hàng linh hoạt, đáp ứng nhu cầu và khả năng tài chính khác nhau của khách hàng. Chính sách cho thuê pin của chúng tôi được thiết kế với mong muốn mang đến cho khách hàng sự an tâm, giúp trải nghiệm sở hữu xe điện VinFast trở nên trọn vẹn và hoàn hảo hơn, từ đó góp phần thúc đẩy cuộc cách mạng xe điện thông minh toàn cầu và cùng nhau xây dựng một tương lai xanh cho mọi người”.
VinFast cũng giới thiệu gói dịch vụ thông minh VinFast Smart Driving giúp khách hàng có trải nghiệm lái an toàn và thú vị trên mọi hành trình. Tại thị trường châu Âu, chi phí của VinFast Smart Driving thanh toán một lần là €7.250 (đã bao gồm thuế GTGT), hoặc €150 cho gói thanh toán hàng tháng (đã bao gồm thuế GTGT).
vinfast-cong-bo-gia-thue-pin-xe-vf-8-va-vf-9-tai-chau-au-bc05f2fb771a46c68caf48282090d59d.jpg
......
https://vietnamnet.vn/vinfast-cong-bo-gia-thue-pin-xe-vf-8-va-vf-9-tai-chau-au-2017891.html
 

Bigabu

Senior Member
Về bán cho dân Việt thì còn có đông người mua chứ tụi châu âu sợ nó còn không thèm để tâm tới mấy hãng này nói gì tới việc cân nhắc xuống tiền.
Tự nhiên mấy hôm nay thấy YouTube nó đề xuất video của đám youtuber nước ngoài giới thiệu về một số nơi ở VN, nghĩ là ờ chắc do mở cửa nên tụi nó vào du lịch rồi quay video, rốt cuộc thì 1 phần là đúng như vậy nhưng phần còn lại toàn là đám KOL bên đó được thằng vin tài trợ tới để quay clip giới thiệu mấy chiếc xe điện này.

Sent from Casio FX500MS using vozFApp
 

Yulia2014

Đã tốn tiền
Tuyệt vời, tôi mà được nhập cuốc tịch Fap, Duck hay NgạnLand tôi cũng mua 1 cái.
 

tuanhoang2117

Senior Member
Từ hồi Vin mỡ bán xe bên Mỹ, tôi vẫn chưa thấy 3/ khát nước nào bên đó tức chết như lởi bodo nói
 

olympuss

Senior Member
Vụ ipo gọi vấn mấy chục tỉ bên mỹ sao i'm lìm rồi nhỉ @@ coi bộ vay tiền của tư bản ko dễ .. nó ko rảnh buff cho hãng vô danh thì phải trong khi trong nước nó có cả đống thương hiệu xe điện rồi
Bọn hãng khác ko đem tiền tới tự xây nhà máy thì thôi chứ nó khùng mà đem tiền cho V xây :sweat: trước h các hãng xe hàn nhật toàn tự bơm tiền đọ ở mỹ !
Vin đã ko có tiền còn nhắm toàn âu với mỹ !


via theNEXTvoz for iPhone
 

Emma Roberts

Senior Member
mua xe mà cứ như đi thuê xe vậy, không đóng tiền thuê pin là cái xe vứt xó, tính ra bỏ 50k € để mua suất thuê pin chứ méo phải mua xe, rồi sau này muốn bán lại xe nhưng không có pin thì méo ai mua
 

superspam003

Đã tốn tiền
Mỗi năm mở rộng được 1 thị trường là mừng rồi đằng này đánh khắp 5 châu, Đông Lào sắp thành cường quốc rồi

via theNEXTvoz for iPhone
 

cuongvule

Senior Member
chính ra bọn Tây lông nên mua xe Vin nhiều chứ , tha hồ mà ăn tiền kiện + tiền bảo hiểm
 

Forzet

Đã tốn nhiều tiền cực...
mua xe mà cứ như đi thuê xe vậy, không đóng tiền thuê pin là cái xe vứt xó, tính ra bỏ 50k € để mua suất thuê pin chứ méo phải mua xe, rồi sau này muốn bán lại xe nhưng không có pin thì méo ai mua

Đây...đọc kỹ vào...chữ tiếng Việt có dấu cũng ko sai chính tả...

Kể từ năm 2024, dự kiến chỉ có 50% số xe bán ra được áp dụng chính sách cho thuê pin, 50% số xe còn lại bán pin theo xe như thông lệ thị trường.
 
Top