VinFast cứu hộ ô tô điện với giá 300.000 đồng mỗi lần

Jadon Malik Sancho

Senior Member
VinFast công bố chính thức triển khai Dịch vụ cứu hộ pin ô tô điện 24/7 với giá 300.000 đồng cho mỗi một lần sạc cứu hộ tối đa 15 phút, xe sẽ được tiếp đủ năng lượng để có thể di chuyển được khoảng 30 km (đối với xe VF e34).
Dịch vụ cứu hộ pin ô tô điện 24/7 được VinFast triển khai song song với Dịch vụ sửa chữa lưu động Mobile Service và Chính sách cứu hộ 24/7 hiện có, nhằm hỗ trợ khách hàng trong tình huống xe hết pin trên đường và không gần các địa điểm có thể sạc. Đội ngũ kỹ thuật viên của VinFast sẽ đến tận nơi, cung cấp giải pháp sạc tại chỗ, giúp xe nạp đủ năng lượng để có thể di chuyển đến địa điểm sạc công cộng phù hợp.
VinFast cứu hộ ô tô điện với giá 300.000 đồng mỗi lần  - ảnh 1
Phí dịch vụ cứu hộ ô tô điện là 300.000 đồng/lần
......
https://thanhnien.vn/vinfast-cuu-ho-o-to-dien-voi-gia-300-000-dong-moi-lan-post1455023.html
 

ChienBinh2017

Senior Member
Thấy chỗ chưa hợp lý là vùng hoạt động cứu hộ là 100km. Mà các anh chỉ sạc cho ngta đi 30km. Ko biết các anh vin có xây đủ trạm sạc cho ngta ko đây :nosebleed:

via theNEXTvoz for iPhone
 

pro.hcm1988

Senior Member
Thấy chỗ chưa hợp lý là vùng hoạt động cứu hộ là 100km. Mà các anh chỉ sạc cho ngta đi 30km. Ko biết các anh vin có xây đủ trạm sạc cho ngta ko đây :nosebleed:

via theNEXTvoz for iPhone
thì giữa mỗi 2 trạm sạc sẽ có 1 trạm cứu hộ :doubt: Dự là đội này còn ít hơn đội trực đường tàu :sweat:
 

sdmrkc

Senior Member
Nói chung xe điện bất cập, đặc biệt ở Việt Nam hệ thống giao thông kém, thời tiết nóng. Đâm lao phải theo lao. Ăn bất động sản bao năm qua cuối cùng cũng cống hết cho mảng xe này.
 

isa

Hồng Sơn
Đúng là rác thải

YXjQnBJ.jpg

Hình này là cái xe, à ko phải cái xe mà chủ xe chưa biết cách sử dụng nên dùng điện ắc quy xài hết cho các thiết bị như quạt gió, radio, đèn các kiểu, tới khi cần khởi động xe lên để chạy thì ko được.
Nó giống như xe xăng mà dùng hết điện bình (do quên ko tắt đèn) ý. Ko có gì là ghê gớm.

Cái chính ở đây là trong khi đa số xe xăng sx sau 2017 đều đã đc trang bị 1 chức năng bảo vệ bình điện của xe tụt quá ngưỡng hoat động thì xe điện của Vin vẫn chưa có chức năng đó. Nếu có chức năng đó thì bình điện sẽ tự ngắt khi dung lượng điện trog bình giảm để bảo vệ cho cái bình và đảm bảo cho xe có thể khởi động đc.
 

ryan_lonely

Senior Member
Trong thời gian còn bảo hành thì ưu đãi cho chủ xe đi..tầm 150-200k là đc rồi.
Hết thời gian bảo hành thì tăng lên.
Chứ muốn mua xe mà nhìn chi phí vận hành thì cứ muốn mua xe xăng :(
 

KarlMarx_Engels_Lenin

Senior Member
Mày kiếm đc hình xe điện Mazda chết máy ở VN thì nói chuyện tiếp. Còn không thì mày rác chả khác cái xe

Mày đánh tráo khái niệm à. Tao đang nói ô tô nói chung, xe hãng nào mà chẳng xui rủi chết máy, chẳng hãng nào dám vỗ ngực nói xe hãng tôi không bao giờ chết máy hết

Thằng rác rưởi
 
Top