VinFast Lux A2.0 'độ' đèn LED nội thất nhiều màu hơn nguyên bản

Chủ nhân chiếc VinFast Lux A2.0 chưa hài lòng với hệ thống đèn trang trí nguyên bản đã tự trang bị thêm cho xe đèn LED có khả năng đổi màu trong nội thất.
Nội thất VinFast Lux A2.0 bản cao cấp độ lại đèn LED trang trí có thể thấy rõ ở ban ngày
Nội thất VinFast Lux A2.0 bản cao cấp độ lại đèn LED trang trí có thể thấy rõ ở ban ngày

Trang bị đèn LED trang trí bên trong nội thất là cách mà các hãng xe sang ngày nay thường làm. Mercedes-Benz cũng như Audi là 2 hãng xe có hệ thống đèn "lung linh" nhất trong khoang nội thất khi có khả năng đổi màu theo ý thích.
Trong khi đó, hệ thống đèn trang trí nội thất trên xe VinFast Lux A2.0 chỉ có trên phiên bản cao cấp, nhưng chỉ có duy nhất lựa chọn 1 màu xanh dương, không đa dạng về màu sắc như các mẫu xe Đức.
VinFast Lux A2.0 'độ' đèn LED nội thất nhiều màu hơn nguyên bản - ảnh 1

Hệ thống đèn LED này có khả năng đổi màu theo ý thích
Chính vì vậy, một chủ xe VinFast Lux A2.0 ở TP.HCM đã quyết định thay thế bộ đèn trang trí mới với khả năng thay đổi được nhiều loại màu sắc khác nhau theo ý thích của chủ xe thông qua bộ remote có thể điều khiển không dây. Ngoài ra, xe còn có thêm hệ thống đèn dưới phần để chân của hành khách, đồng bộ với màu đèn của dây LED trang trí.
Đây là cách độ không mới ở Việt Nam nhưng lần đầu thấy áp dụng trên xe VinFast. Thiết kế nội thất nguyên bản trên xe VinFast có thể lắp được các dây LED một cách kín đáo, do vậy mà ngay cả những mẫu xe VinFast Lux thuộc phiên bản tiêu chuẩn, vốn không được trang bị tính năng đèn trang trí nội thất có thể áp dụng được kiểu độ này để giúp khoang lái của xe thêm sang trọng.
VinFast Lux A2.0 'độ' đèn LED nội thất nhiều màu hơn nguyên bản - ảnh 2

Đây là khoang lái của chiếc VinFast Lux bản tiêu chuẩn đã được nâng cấp hệ thống đèn nội thất
https://thanhnien.vn/xe/thi-truong-...-noi-that-nhieu-mau-hon-nguyen-ban-23461.html
Thấy nhiều thằng chê nội thất lắm :look_down:
 

Emdichandat

Senior Member
Nội thất màu này trông có vẻ xịn phết đấy chứ, nhưng mà quả màn hình có độ phân giải xấu ko chấp nhận được. Cảm ứng không nhạy lắm nữa, nói chung con Lux này cần update nhiều
 
nội thất: màn hình cảm ứng lúc đc lúc ko, phân giải 144p, hoàn thiện như cái đầu bòi, ghế nappa thổ tả 2 hàng, hàng 3 ghế bánh tráng da thường, giá cho bản cao cấp nhất hơn 1,8 tỏi, như ỉa vào mặt đám Merc ;););)
 

Vozer_Chay_Exciter_150

Đã tốn tiền
đứng núi này trông núi nọ thích xe đức thì mua mẹ xe đức , chứ mua xe việt độ thành xe đức thì chỉ làm trọc phú mất cái chất tinh thần ziệt:sweat:
 
Top