chanhday173
Senior Member
Ông kia nói tới chuyện cắm lén thì cũng chưa trải nghiệm bên xe điện nhiều, nên nói ổng cũng có hiểu đâucắm vào ổ điện maintenance kia bảo vệ nó bắt được thì nó phạt cho to đầu luôn ấy![]()
Ông kia nói tới chuyện cắm lén thì cũng chưa trải nghiệm bên xe điện nhiều, nên nói ổng cũng có hiểu đâucắm vào ổ điện maintenance kia bảo vệ nó bắt được thì nó phạt cho to đầu luôn ấy![]()
Ông bị xàm lolz gì ấy. Cắm ổ đấy không gọi cắm lén thì gọi là gì bạn.Ông kia nói tới chuyện cắm lén thì cũng chưa trải nghiệm bên xe điện nhiều, nên nói ổng cũng có hiểu đâu
cha đấy chạy xe điện mấy năm rồi hay sao chứ chưa trải nghiệm nhiều là saoÔng kia nói tới chuyện cắm lén thì cũng chưa trải nghiệm bên xe điện nhiều, nên nói ổng cũng có hiểu đâu
Nó cắm lén của ai chứ có cắm lén của vinfast đâu?Ông bị xàm lolz gì ấy. Cắm ổ đấy không gọi cắm lén thì gọi là gì bạn.
Ah tổi tưởng lão nói cắm lén trạm sạccha đấy chạy xe điện mấy năm rồi hay sao chứ chưa trải nghiệm nhiều là sao![]()
mở mồm ra là chê bai, xóc xỉa, đúng đời mấy thằng loser chỉ chăm chăm chờ mấy thằng khác thất bại thì cười hô hố.Gáy là gì? Chửi nhau à?
Mở mồm ra với mấy ông vịn nô là bị chụp mũ 3 que với loser.
Nên t chả đôi co lý lẽ với a làm gì cho mệt.
Khi nào nó phá sản tui nói cũng có muộn đâu.![]()
Nice !Thống kê lại văn của các anh Anti Vin theo các mốc cho thấy sự bất lực vô cùng:
-Khi Vin mới bắt đầu xin đất xây nhà máy -> chắc lại vẽ dự án xin đất phân lô bán nền chứ làm gì có đủ tiền làm
-Khi nhà máy bắc đầu vào vận hành -> Chắc nhập nguyên chiếc từ TQ về rồi sơn sửa chứ làm gì đủ trình làm
-Khi các video về quá trình tự sản xuất các kiểu dc công bố-> Dăm ba con xe cùi, thà mua vios còn hơn, 5-10 năm mới biết dc, xe Vin chắc đi 2-3 năm là vứt
-Khi càng ngày càng nhiều hình ảnh +clip mấy vụ tai nạn hay kẹp đầu xe tải mà thân xe còn nguyên, người ngồi trong không bị sao -> Tự thẩm du trong nước chứ làm gì đủ tiêu chuẩn Âu, Mỹ
-Khi Vin bắt đầu xin giấy phép bán ở Mỹ-> có khỉ mà xin dc, tiêu chuẩn Mỹ cao lắm bla bla, ko lobby dc như ở VN đâu
-Khi xin xong giấy phép và bắt đầu bán-> mới bán dc mấy con đâu, sao ko so vs toy bán dc cả chục k xe kìa
Nên Vin nó có làm tới cỡ nào thì các anh ý cũng tìm cách để chửi mà thôi, kiểu mà thấy đất nước này có một cái j đó dù chỉ mới là hơi sáng sáng chút là phải vào tìm cách bè dỉu để cho thấy mình có vẻ thượng đẳng để che giấu cái sự loser của mình bớt
via theNEXTvoz for iPhone
Theo như ông thì bao nhiêu năm nữa Vin sẽ chết ? Dám làm cái kèo sau 5 năm Vin chưa chết thì ông mất gì nèQuá khó rồi xe điện ít nhất 5 năm nữaNhưng tôi nghĩ vin sẽ chết và bán lại cho tàu![]()
![]()
Chắc đợi tới đời con, đời cháu luôn quáAnti chắc chắn ko có lương. Nhưng vinno thì t ko biết ạ.
T anti nhưng dạo này tôi bớt cmt r. Vì thiết thấy ko cần nữa. Gsm gánh còng lưng mà doanh số hãng xe Sing vẫn ko sáng sủa tí nào.
H t chỉ đợi ngày vf phá sản thôi.
Thế ông có bằng chứng gì không mà cứ nói mõm là nó gửi cục pin về Tàu ?Sao vinno bảo tự chủ sản xuất được rồi mà?
Hóa ra chỉ lắp ráp thôi à?
Mà sao lắp ráp cũng phải gửi về bên Tàu?
Ra quẹt thẻ hệ thống tự trừ 5 tiếng đi chứ bảo vệ nào có quyền đó fen, fen chưa gửi bao h à ? Lấy đc xe chưa ?Gửi xe miễn phí 5h thì mình cứ vào rồi lấy vé, ra thì bảo vệ tự nhìn logo vin để ko thu tiền à các bác?
mình lấy xe rồi bác. mình chưa gửi xe ô tô bao giờ luôn. mình hỏi vì chiều nay mình định đi sang Metropolis, ko biết họ trừ 5 tiếng kiểu gì? ở bên times thì cứ dùng thẻ cư dân thôi.Ra quẹt thẻ hệ thống tự trừ 5 tiếng đi chứ bảo vệ nào có quyền đó fen, fen chưa gửi bao h à ? Lấy đc xe chưa ?
via theNEXTvoz for iPhone
max 1 lần/ ngày thôi bácGửi xe miễn phí 5h thì mình cứ vào rồi lấy vé, ra thì bảo vệ tự nhìn logo vin để ko thu tiền à các bác?
À vì e ko biết trình tự vào hầm gửi xe như thế nào để mình đc miễn phí 5h gửi xe.max 1 lần/ ngày thôi bác
Quan tâm làm gì, hệ thống nó tự động tính. Cứ xuống hầm lấy thẻ như thông thường, không phân biệt gì cảÀ vì e ko biết trình tự vào hầm gửi xe như thế nào để mình đc miễn phí 5h gửi xe.
Mà đi lúc vắng thôi, quy trình ở vincom ở SG bảo vệ ngồi đợi nhập gì vô danh sách rồi chụp hình xe các kiểu hơi lâu nên cũng ngại đi lúc đông xeQuan tâm làm gì, hệ thống nó tự động tính. Cứ xuống hầm lấy thẻ như thông thường, không phân biệt gì cả
Đi chán chê mấy cái vincom ở saigon rồi, chưa thấy chỗ nào chụp hình hay là ghi chép danh sách gì cảMà đi lúc vắng thôi, quy trình ở vincom ở SG bảo vệ ngồi đợi nhập gì vô danh sách rồi chụp hình xe các kiểu hơi lâu nên cũng ngại đi lúc đông xe