VinFast mở cuộc thi 'độ' VF 3, giải nhất tới 100 triệu đồng

okmen

Senior Member

VinFast chính thức phát động cuộc thi "VF 3 - Sáng tạo chất riêng, độc bản cá tính" dành cho cộng đồng chủ xe VF 3 tại Việt Nam. Không chỉ cổ vũ cho những ý tưởng độc đáo, sáng tạo không giới hạn, cuộc thi còn tôn vinh tình yêu và sự gắn kết đặc biệt của người dùng Việt với mẫu xe quốc dân VF 3.​


Chương trình sẽ chính thức mở cổng đăng ký để nhận thông tin từ các chủ xe VF 3 trên khắp mọi miền đất nước từ 1.3 đến hết 15.3 . Các chủ xe sẽ để lại thông tin cá nhân, thông tin xe kèm hình ảnh minh họa và nội dung trình bày về ý tưởng sáng tạo trên chiếc xe của mình.

 - Ảnh 1.
Cuộc thi “Sáng tạo chất riêng, độc bản cá tính” chính thức mở cổng đăng ký để nhận thông tin từ các chủ xe VF 3 từ 1.3 đến hết 15.3


Sau giai đoạn đăng ký, các chủ xe đủ điều kiện sẽ được mời tham dự sự kiện "Ngày hội VF 3", diễn ra đồng loạt tại Hà Nội , Đà Nẵng và TP.HCM vào 22.3. Đây sẽ là ngày hội dành cho các chủ xe và những người yêu mến mẫu xe VF 3 cũng như Vinfast trên cả nước với nhiều hoạt động giao lưu, giải trí hấp dẫn cùng tâm điểm là màn trưng bày và chấm điểm những mẫu xe VF 3 độc đáo nhất….
Xem
 
Độ xong éo dc đăng kiểm, thôi thôi
KgmQHtR.png
 
Tôi nói thật có a vin nô nào làm bộ phận R&D ở vin, có nằm vùng ở đây ấy thì tôi góp ý là nên học bọn lego ideas.
Bọn nó có cái trò up giải MOC, MOC nào đạt 10 ngàn người đồng thuận thì vào vòng tuyển, đc chọn ra thì nó sản xuất rồi chia 1% lợi nhuận x tri ân thằng làm ra.
Giờ các a cũng làm cái web, độ chế gì kêu ng ta up lên đó, rồi kêu gọi vote, vote nào nhiều thì cho vào vòng tuyển, kiểm tra lại, khả thi thì lấy rồi đệ trình xét duyệt, thông qua thì mua bản quyền x tri ân người sáng tạo.
2 bên win win, ích nc lợi nhà. :boss:
 

Thread statistics

Created
okmen,
Last reply from
cloud_hp,
Replies
77
Views
9,272
Back
Top