Vinfast và IRONMAN công bố hợp tác toàn cầu

chianh1109

Senior Member

VinFast trở thành Đối tác Tên (Naming Rights partner) - đối tác cấp cao nhất đầu tiên của chuỗi giải IRONMAN Mỹ từ năm 2022.​


Vinfast và IRONMAN công bố hợp tác toàn cầu - 1

Bên cạnh đó, VinFast cũng sẽ trở thành title partner cho Giải vô địch thế giới IRONMAN® và Giải Vô địch Thế giới IRONMAN® 70.3® từ năm 2022 đến năm 2025. Bên cạnh đó, VinFast cũng sẽ là Đối tác xe điện độc quyền của chuỗi IRONMAN và IRONMAN 70.3 tại Mỹ, Châu Âu, và Châu Á đến năm 2025.

Là đối tác xe điện độc quyền, VinFast sẽ cung cấp độc quyền các phương tiện vận chuyển điện hóa bao gồm ô tô, xe máy và xe buýt điện, phục vụ cho các hoạt động của chuỗi IRONMAN và IRONMAN 70.3.

Việc trở thành Đối tác Tên và title partner của IRONMAN sẽ mang đến cho VinFast cơ hội liên kết thương hiệu nổi bật tại các sự kiện của IRONMAN toàn cầu, mang đến trải nghiệm người dùng trực tiếp độc đáo và cơ hội lái thử những mẫu xe điện VinFast thế hệ mới cho vận động viên và người hâm mộ IRONMAN.Là đối tác xe điện độc quyền, VinFast sẽ cung cấp độc quyền các phương tiện vận chuyển điện hóa bao gồm ô tô, xe máy và xe buýt điện, phục vụ cho các hoạt động của chuỗi IRONMAN và IRONMAN 70.3. :still_dreaming:
 

yamero

Senior Member
Công nhận cuộc thi Ironman này nó ích phết, 3 môn phối hợp tốt sức khoẻ, ai cũng có thể chơi được
y53QdGZ.png


via theNEXTvoz for iPhone
 
Top