Virus corona: Bệnh nhân tử vong dù chưa biểu hiện triệu chứng nhiễm

pikaboob

Junior Member
Trung tâm Life Care ở Kirkland, Washington, cho biết 15 bệnh nhân gần đây đã tử vong vì Covid-19 “ngay trong vòng vài giờ” mà không có triệu chứng.
virus-corona-co-the-song-1584065282691.jpg

WHO ước tính gần 3,4% bệnh nhân mắc Covid-19 trên toàn thế giới tử vong vì bệnh.​

Nước Mỹ đã bắt đầu cảm thấy những tác động của dịch virus corona đối với người dân, doanh nghiệp và giáo dục. Những hiệu ứng này dự kiến sẽ tiếp tục loang rộng trong khi các nhà khoa học vẫn chưa hiểu đầy đủ về việc virus ảnh hưởng đến con người như thế nào.

Để giúp ngăn chặn virus lây lan, các chuyên gia y tế đã kêu gọi chính phủ đẩy nhanh quá trình xét nghiệm để xác định Covid-19 và giúp bệnh nhân điều trị sớm hơn. Nhưng có thể sẽ cần đến một cách tiếp cận nhanh hơn nhiều sau khi các bác sĩ phát hiện ra ở bang Washington, nơi đang chịu tác động mạnh nhất của dịch bệnh, một số bệnh nhân đã tử vong cho dù chưa phát triển các triệu chứng nhiễm virus corona.

Trung tâm Life Care ở Kirkland, Washington, cho biết 15 bệnh nhân gần đây đã tử vong vì Covid-19 “ngay trong vòng vài giờ” mà không có triệu chứng. Cơ sở này cũng đang theo dõi hàng chục nhân viên bị nhiễm, trong khi 55 người sống ở đây đang được lên lịch xét nghiệm.

"Chúng tôi đã rất ngạc nhiên và bị sốc khi chứng kiến mức độ leo thang từ triệu chứng đến tử vong", Tim Killian, phát ngôn viên của Trung tâm Life Care cho biết.

Life Care đang nằm trong tâm dịch virus corona của bang Washington. Bang này đã ghi nhận số ca tử vong và số ca mắc COVID-19 cao thứ hai ở Mỹ, sau New York với 142 trường hợp được xác nhận nhưng chưa có trường hợp tử vong.

Tuy nhiên, Life Care phải đối mặt với những thách thức trong việc kiềm chế virus. Cơ sở này thiếu bộ dụng cụ xét nghiệm trong bối cảnh số bệnh nhân đang tăng nhanh.

Các chuyên gia y tế cho rằng Life Care cần được ưu tiên vì nó chủ yếu là nơi cư trú cho người già. Người già có nguy cơ cao bị biến chứng nghiêm trọng hoặc thậm chí tử vong do hệ thống miễn dịch yếu hơn và các vấn đề sức khỏe từ trước như đái tháo đường, bệnh tim và các vấn đề về phổi.

Để giúp giải quyết vấn đề này, Thống đốc bang Washington, Jay Inslee tuyên bố sẽ thực hiện các biện pháp bắt buộc giúp cách ly người dân và giảm lây truyền virus. Quyết định này được đưa ra sau khi các cơ quan y tế liên bang báo cáo sự lây truyền trong cộng đồng không có liên quan với du lịch nước ngoài.

“Không đi đến những nơi đông người, cân nhắc khi định đi xa bằng máy bay và làm ơn đừng đi du lịch nữa”, Anthony Fauci, giám đốc Viện Dị ứng và Bệnh truyền nhiễm Quốc gia, nói. “Đừng chờ cho đến khi bệnh lan rộng trong cộng đồng. Bây giờ là lúc cần giữ khoảng cách với đám đông, cho dù virus đã lan truyền trong cộng đồng của bạn hay chưa”.

Cẩm Tú

Theo MD
 

DiamondKnight92

Senior Member
Mẹ Virus nó tiến hóa dần đều theo những thằng có tiền sử bệnh nền và địa lý à? Thằng Ý đã 1 kiểu, thêm thằng Mỹ này 1 kiểu nữa thì vkl....
 

Catrickie

Senior Member
Virus đến Ý đột biến ra 4 chủng mới, đến Mẽo chắc lại đột biến thêm vài chủng nữa rồi:oops:
 

binhdo2606

Senior Member
Cái này có khi nào bị đem ra thử thuốc mà không hiệu quả không nhỉ (")> chứ bên Ý cũng ngàn ca mà có thông tin gì đâu, thằng khựa thì giấu giếm ko nói rồi. :(
 

gia11233

Senior Member
Khi nào thành lây bệnh diện rộng, con nào có phổi thì nhiễm hết, lây trong t.gian ủ bệnh, ủ bệnh đến 60 ngày, bộc phát thì tấn công mọi cơ quan trong cơ thể ngay lập tức để chết ngay thì mới xong
 

mrg

Đã tốn tiền
Chắc là người già, sức khỏe yếu, có bệnh nền nên mới đi nhanh như vậy :sweat:
 

Trung Long

Member
Khi nào thành lây bệnh diện rộng, con nào có phổi thì nhiễm hết, lây trong t.gian ủ bệnh, ủ bệnh đến 60 ngày, bộc phát thì tấn công mọi cơ quan trong cơ thể ngay lập tức để chết ngay thì mới xong
Mày chơi một mình luôn đêo_O
 

gia11233

Senior Member
God tuyển dev bá quá. Tính năng đổi liên tục thế này human biết phải làm sao
9ZCJReH.png
Có chắc tuyển dev ko? Để bọn dev làm như hồi black death thì ổn chứ như bọn cúm tbn vs sars-1 thì đuổi cổ hết tự làm con này rồi. Chuyện méo gì cũng phải đến tay mới xong
 

minhlehong

Senior Member
vl con virus, đã lên skill tàng hình rồi còn thêm passive crit damg x1000% ai chơi lại
JtKH0tQ.gif
, thôi game này khó quá xin quit.
 

timo

Senior Member
Chẳng lẽ chúng ta chỉ là NPC trong trò Plague Inc, và God là hardcore gamer đang muốn phá đảo càng sớm càng tốt? =((

Đề nghị đội ngũ gõ code phát triển game mới để God bỏ trò Plague Inc này đi. God chơi kiểu gì mà vài bữa lại kêu game dễ quá, tăng độ khó lên Nightmare kiểu này ai đấu lại. NPC cùi như chúng ta làm sao mà chống khi virus biến đổi không ngừng thế này.
 
Top