ViruSs và Đức Phúc tung ca khúc ngọt ngào nhân ngày 8/3

nguyenphuocthanh

Senior Member
Bộ đôi ViruSs - Đức Phúc tiếp tục bắt tay nhau trong ca khúc “Trái Đất thật đẹp khi có em” với giai điệu bắt tai, hứa hẹn sẽ gây sốt trong dịp 8/3.

Trái đất đẹp khi có em - ViruSs, Đức Phúc


Trước đây, ViruSsĐức Phúc đã từng có sự bắt tay tuyệt vời trong “Yêu được không” và ca khúc đã nhanh tróng chiếm được nhiều thiện cảm của khán giả. Vậy nên người hâm mộ rất mong chờ sự hợp tác của bộ đôi này trong những dự án tiếp theo.

Không phụ lòng người hâm mộ, mới đây, ViruSs và Đức Phúc đã trở lại với “Trái Đất thật đẹp khi có em” - một ca khúc ngọt ngào dành cho dịp 8/3. Trước đó, ViruSs đã hé lộ đoạn teaser với giai điệu vô cùng bắt tai dân tình đứng ngồi không yên.


ViruSs và Đức Phúc tung ca khúc ngọt ngào nhân ngày 8/3
Đức Phúc - ViruSs tái xuất trong "Trái đất đẹp khi có em" đúng dịp 8/3.
Ngau sau khi ra mắt, ca khúc đã nhận về sự quan tâm của đông đảo khán giả. Người hâm mộ của cả 2 đều để lại nhiều bình luận khen ngợi thần tượng của mình vì sự dễ thương, đáng yêu và trong sáng của bài hát.

Ca khúc có một chút chất nhạc Jazz mặc dù không quá mới mẻ nhưng cũng đủ để khiến âm nhạc có sức hút kỳ lạ đối với khán giả. Ca khúc vì thế có thể giúp mọi người vui vẻ và thư giãn nhẹ trong ngày cuối tuần trùng với dịp lễ 8/3.

Chàng streamer đình đám chia sẻ: “Với ca khúc này, mình muốn thử nghiệm những điều mới mẻ hơn. Trước đây các ca khúc của mình đều là những bản ballad buồn. Tuy nhiên với “Trái Đất thật đẹp khi có em” mình muốn thử nghiệm với một chút Jazz cùng câu từ vui tươi, nhiều năng lượng hơn. Đây là dự án đầu tiên của mình sau Tết nên mình đã đặt rất nhiều tâm huyết”.

Được biết, ViruSs đã mất khoảng một tháng để hoàn thiện ca khúc từ khâu viết lời đến thu âm, phối khí. Đây là lời hứa của anh chàng rằng hai anh em sẽ sớm có thêm sự kết hợp để dành tặng cho người hâm mộ của mình.
Nguồn:vietnamnet.vn
 
Top