thảo luận Vịt quay Bắc Kinh khác gì vịt quay Quảng Đông?

đấy là quay vân đình đó fen, ăn chả ra gì, cái quảng đông kia, hay biến tấu là Lạng Sơn thì họ chọn vịt béo, quay xong bóng mỡ, thịt mềm, ướt, ăn phê thôi rồi.
Lần nào dẫn gái đi lên mạn trên cũng làm 1 bữa chỉ có vịt quay. Ăn riêng vịt + uống bia phê thôi rồi
Đúng rồi bro, ăn xong vịt quay quảng đông (hay bắc kinh) oz vợ nấu xong mình ăn cái vịt kia chán kinh khủng luôn.
 
chả nhớ nó gọi là gì
2020534ae89b-f783-4c79-b4c1-bacbb1449593.png


via theNEXTvoz for iPhone
 
Vịt quay cứ chặt miếng , ăn nóng là bao ngon . Cái nước gia vị lá móc mật ở trong bụng vịt mà đem trộn cơm thì ăn cả bát ô tô cơm .
 
vịt luộc chắm mắm gừng + chuối chát + cuốc rượu phê :LOL:
Vịt ta nuôi ngoài đồng vừa lớn ko nên già quá luộc thun đùi + (Chuối chát+ xoài+ khế dầm chua ngọt) + mắm gừng dã nhuyễn thêm tí đường để bớt vị cay, rau ngổ điếc + hội bạn nhậu nữa + thùng bia + chấp vịt bắt kinh quay các kiểu.
 
thím làm hay quán làm thế o_Oo_O:)
trông ngon quá :still_dreaming::still_dreaming:
Quán làm bác ơi. Vịt cỏ Vân Đình mang lên chế biến mà. Ngồi sát sông Hồng ngắm cảnh thích lắm. Đây chụp từ quán chỗ ăn đây, trăng thanh gió mát ngồi ăn vịt thì tuyệt vời
2020-10-11-075708919.jpg
 
Năm ngoái đc dẫn đi ăn ở SG. Gọi vịt quay BK 1 con to vl, da cuốn bánh tráng, thịt thì xào hủ tíu, xương chiên giòn. Hết cả con vịt
 
Back
Top