(VNE) Trump muốn điều tra Biden

vodanh1213

Đã tốn tiền
Tôi đề nghị mấy anh trumpet văn minh tí, xếp hàng chờ tới lượt chứ nó comment có 1 câu 3 4 a giã liên tiếp vậy cave nó còn xách vú chạy
 

dinhcairo

Senior Member
Ôn lằn rồi, hèn chi bữa giờ k thấy ai phản pháo lại.
 

Attachments

  • FCD3BB98-60FA-4F3D-8F89-9392984C512E.jpeg
    FCD3BB98-60FA-4F3D-8F89-9392984C512E.jpeg
    271.3 KB · Views: 527

nhatduc239

Đã tốn tiền
Con tuyetle đang gào rú là lộ mail từ ổ cứng là vi phạm đạo đức nghề nghiệp, là xâm phạm riêng tư, rồi việc tố cáo xử lý các kiểu là của fbi chứ không phải báo chí được tung tin rồi phanh phui, dm lại được trận cười với cái tư duy ngu bò tự ăn tự ỉa 🤣
 

freedom.

Senior Member
ASG là báo phe nào vậy?
ai còn cái hình phân chia các báo đài bên mỹ không?
ASG là page đưa tin của 1 bạn trẻ VN, bạn này tổng hợp tin tức các nguồn rất logic.

“Các nhân viên của chúng tôi đã có nhiều cuộc trò chuyện, họ đã xác nhận một cách độc lập với chúng tôi rằng trên thực tế : những email này là thật, chúng là xác thực. Chúng tôi tin tưởng rằng thực tế là đúng như vậy và những email này là chính xác" - Dân biểu Cộng Hòa Jim Jordan của Tiểu bang Ohio nói với phóng viên.
Tin tức này đã được ông Jim Jordan công bố trên trang cá nhân của ông, cũng như trên tài khoản của Ủy Ban Tư Pháp Hạ Viện Đảng Cộng Hòa.
[ Nguồn :
www.facebook.com/story.php?story_fbid=10158052201571608&id=54559691607
www.facebook.com/repjimjordan/posts/10158739719756460 ]

Gần 1 tuần đã trôi qua kể từ báo cáo của tờ New York Post được công bố, cả chiến dịch tranh cử lẫn cá nhân cha con nhà ông Joe Biden vẫn chưa lên tiếng phủ nhận mức độ tin cậy của các email này. Vào hôm Chủ Nhật ngày 18/10, Người đại diện Jenna Arnold của chiến dịch tranh cử Biden sau nhiều lần cố gắng hướng cuộc trò chuyện sang các chủ đề khác, đã thừa nhận với người dẫn chương trình Leland Vittert trên đài Fox News như sau :

[ TRÍCH DẪN ] :
Người dẫn chương trình Leland : Jenna, nó thực sự đơn giản. Bạn nói rằng nó chưa được xác thực [unconfirmed] . Hãy cho chúng tôi biết những phần nào là không đúng sự thật ? Hunter Biden biết những email nào anh ấy đã gửi và chưa gửi. Bạn và chiến dịch Biden có đang nói rằng những email này không phải của anh ấy ?

Jenna - Người đại diện chiến dịch Joe Biden : Điều đó không rõ ràng với tôi - tôi sẽ nói rằng điều rất quan trọng lúc này, với cả công dân Mỹ và giới truyền thông - bao gồm cả chính bạn - Leland, là tiếp tục đặt câu hỏi làm rõ về điều này : tại sao FBI đang điều tra ?

Người dẫn chương trình Leland : Nhưng một lần nữa, một lần nữa, Jenna, Jenna, Jenna. Điều dễ dàng nhất trên thế giới để làm là : Dừng tất cả sự hoang mang này lại. Điều dễ dàng nhất trên thế giới là nói như sau : "Đây không phải là email của Hunter Biden". Không ai, kể cả Hunter Biden và kể cả chiến dịch tranh cử Joe Biden đã nói thẳng ra điều đó.

Jenna - Người đại diện chiến dịch tranh cử Joe Biden đã cố gắng chuyển hướng cuộc trò chuyện để nói về Trung Quốc và đại dịch Covid-19. Nhưng sau đó bị người dẫn chương trình Leland nhấn mạnh lại lần nữa :

Tôi rất bối rối. Điều thú vị là tôi cảm thấy như bạn vẫn chưa trả lời được câu hỏi cơ bản, đó là : Có ai có thể nói rằng những email này là giả hay không ? Và cho đến nay, tôi vẫn chưa nghe ai nói điều đó.

Sau đó, cô Jenna đã gây sốc bằng cách thừa nhận : Tôi nghĩ điều đó là công bằng. Tôi KHÔNG NGHĨ CÓ AI ĐÓ NÓI RẰNG CÁC EMAIL NÀY LÀ GIẢ.
[ Nguồn : www.youtube.com/watch?v=YOs22GI1rH0 ]
[ HẾT TRÍCH DẪN ]

Một số nguồn tin cho rằng vì : "Hunter Biden sống ở California nên không thể sửa chữa máy tính ở Delaware". Nếu có một lập luận giản dị và rõ ràng để bác bỏ câu chuyện này như vậy, chiến dịch Biden có thể dễ dàng tuyên bố : các email này là không có thật, và máy tính của Hunter Biden là không tồn tại.
Nhưng họ đã không làm điều đó.

Sau đó vào Thứ 2 ngày 19/10, Giám đốc Tình báo Quốc gia John Ratcliffe cho biết rằng : những báo cáo này không phải là một phần của chiến dịch thông tin sai lệch của Nga - như cách các đảng viên Đảng Dân Chủ hàng đầu đang tuyên bố .

"Hãy để tôi nói rõ : cộng đồng tình báo không tin điều đó, bởi vì không có thông tin tình báo nào hỗ trợ cho những lập luận đó. Máy tính xách tay của Hunter Biden không phải là một phần của một số chiến dịch thông tin sai lệch của Nga. Tin tức tình báo duy nhất mà Chủ tịch Ủy ban Tình báo Hạ Viện Adam Schiff có được là những tin tức tình báo mà chúng tôi cung cấp cho anh ta, và chúng tôi không cung cấp cho anh ta những tin tức tình báo như vậy. Vì vậy phải rõ ràng về điều đó" - Giám đốc Tình báo Quốc gia Ratcliffe nói về tuyên bố của Đảng Dân Chủ.
[ Nguồn :
www.youtube.com/watch?v=woGyMvqLV5o&feature=emb_title
www.rev.com/blog/transcripts/dni-john-ratcliffe-interview-transcript-hunter-bidens-emails-not-part-of-russian-disinformation-campaign ]
- ASG News -
[URL]https://www.facebook.com/TruyenThongASG/photos/a.109664617355019/191795399141940/?type=3[/URL]
 

freedom.

Senior Member
Ồ cái đóng $750 là đúng bạn. Nhưng cái hiểu ngầm định đằng sau mấy con số này mới là vấn đề.
Các báo cánh tả trong trường hợp nay rất khôn, cách viết của họ làm cho người đọc nghĩ Trump thực tế chỉ đóng có $0 hoặc $750, và trốn thuế như ranh. Nhưng thực tế họ không hiểu đến mấy khoản roll over và tax avoidance tactics (legal nhé, không phạm luật).

Ở vụ thuế của Trump, mấy cái đáng nói nhất là:
  • thằng cha này không giàu như mọi người nghĩ.
  • các khoản nợ lên đến cả tỉ dollar, trong đấy có ít nhất $400 triệu người ta chỉ biết rằng đây là nợ nước ngoài, nhưng không biết là nợ ai. Cái này chính là compromise mấu chốt vì đây là vấn đề an ninh quốc gia: tổng thống nợ quá nhiều, dễ bị nước ngoài nó leverage cái này để điều khiển chính trị.

Lòng vòng
Trả lời câu hỏi của mấy anh trên kia đi:
1. Trump có trốn thuế? Có đóng chỉ $750 tax ko?
2. Nguồn NYT là nguồn hợp lệ, có credit rõ ràng ko?
Lý luận của lí rồ nghe lúc nào cũng đao to búa lớn nhân danh đạo đức nhưng thật ra egocentric bỏ mẹ.
 

xukadivespa

Senior Member
Lòng vòng
Trả lời câu hỏi của mấy anh trên kia đi:
1. Trump có trốn thuế? Có đóng chỉ $750 tax ko?
2. Nguồn NYT là nguồn hợp lệ, có credit rõ ràng ko?
Lý luận của lí rồ nghe lúc nào cũng đao to búa lớn nhân danh đạo đức nhưng thật ra egocentric bỏ mẹ.
Tụi nó bật mode tôi ko nghe ,tôi ko thấy ,tôi biết hết rồi anh.

via theNEXTvoz for iPhone
 
Top