VNPT hướng tới mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ số hàng đầu tại Việt Nam

NTN Vlogs

Senior Member
Năm 2022, VNPT tiếp tục triển khai chiến lược, đưa Tập đoàn phát triển trở thành nhà cung cấp dịch vụ số hàng đầu tại Việt Nam và Trung tâm giao dịch số của khu vực châu Á.
t1-2022-lanh-dao-tinh-quang-ninh-va-vnpt-ky-ket-va-trao-ban-ghi-nho-hop-tac-trien-khai-chuyen-doi-so-toan-dien-tinh-quang-ninh-giai-doan-2021-2026-20220102180451.jpg

Năm 2021 khép lại, Tập đoàn VNPT đã từng bước đặt những dấu chân vững chắc trên hành trình chuyển đổi số, thể hiện được vai trò dẫn dắt trong chuyển đổi số quốc gia. Đó là cơ sở vững chắc để năm 2022, VNPT tiếp tục triển khai chiến lược, đưa Tập đoàn phát triển trở thành nhà cung cấp dịch vụ số hàng đầu tại Việt Nam và Trung tâm giao dịch số của khu vực châu Á.

*VNPT đã hoàn thành mục tiêu kép với nhiều dấu ấn

Năm 2021, tiếp tục là một năm đầy khó khăn, thách thức, song với tinh thần quyết liệt đổi mới từ tư duy đến hành động, sự đồng tâm, hiệp lực Tập đoàn VNPT đã đạt nhiều dấu ấn đáng ghi nhận.

Cụ thể, năm 2021 Tập đoàn đạt tổng doanh 56.605 tỷ đồng, bằng 103,4% kế hoạch; trong đó doanh thu Công ty mẹ đạt 45.842 tỷ đồng, bằng 101,5% kế hoạch (kết quả được đánh giá sau khi đã loại trừ yếu tố do ảnh hưởng của COVID-19). Lợi nhuận Tập đoàn đạt 7.103 tỷ đồng; trong đó lợi, nhuận Công ty mẹ đạt 5.371 tỷ đồng bằng 100,3% kế hoạch.

Nộp ngân sách nhà nước đạt 5.408 tỷ đồng, bằng 102% kế hoạch. Tỷ suất lợi nhuận trước thuế trên vốn chủ sở hữu của Tập đoàn đạt 10%. Đảm bảo 100% việc làm và thu nhập ổn định ở mức khá cho người lao động trong mặt bằng chung các Tập đoàn, Tổng công ty Nhà nước.

Năm 2021, với quyết tâm song hành cùng Chính phủ triển khai mục tiêu phòng chống dịch và phát triển kinh tế, VNPT đã vận dụng toàn bộ hệ sinh thái của mình, cùng Chính phủ và cộng đồng doanh nghiệp quyết liệt phòng chống COVID-19.

Với những thế mạnh hiện có về hạ tầng số, hệ sinh thái số, VNPT đã chủ động, kịp thời đáp ứng các yêu cầu của Chính phủ, Bộ Thông tin và Truyền thông trong việc đảm bảo mạng lưới thông tin thông suốt, đáp ứng các yêu cầu về kết nối phục vụ công tác điều hành, chỉ đạo phòng chống dịch từ trung ương tới tận thôn xã, phủ sóng di động theo chương trình “Sóng và máy tính cho em”, đảm bảo kết nối Internet quốc tế và chất lượng mạng lưới phục vụ giảng dạy/học tập trực tuyến, triển khai hạ tầng phục vụ cho công tác giám sát với số lượng hơn 9.300 camera tại các điểm phòng chống dịch COVID-19…
https://bnews.vn/vnpt-huong-toi-muc...-dich-vu-so-hang-dau-tai-viet-nam/227355.html
 

echconb7

Senior Member
bên viettel mà có gói combo mạng + 4G tui cắt VNPT qua liền. mạng dạo này như động kinh. hix
 

BlackFlame49202

Senior Member
trước thấy ngon mà từ đợt đứt cáp mà mình khẳng định luôn: vnpt như lol
zFNuZTA.png
ra tết chuyển sang vịt teo
 

trungy2k

Senior Member
Dùng hết gói 12 tháng tôi cũng chuyển qua Viettel. Tối đến load cái FB ko nổi dù đang dùng gói 12Mb
 

Bus32

Senior Member
Cho tôi xin. Các ông phân phối cái tổng đài 3cx như mắm vậy. Chết chắc
 

nguyenlx9619

Đã tốn tiền
Dùng VNPT phải mua VPN nếu muốn dùng yên ổn lúc giờ cao điểm. Còn ko mua thì xác định khỏi vào web luôn.
 

prodao

Đã tốn tiền
VNPT bóp vl, bóp đến nỗi quốc game Liên minh còn éo vào dc, đỉnh cao vl
vn3lEEe.gif

Chuyến này ấm nhất Viettel
mFhjD27.gif


Sent from Samsung đểu using vozFApp
 

Phuongloveiu

Senior Member
Bọn VNPT này lương thưởng khá cao, đéo hiểu sao bị Viettel chèn ép như vậy mà thưởng cao đến vậy, chắc lợi nhuận không hề ít :ops:
 

manbl_1991

Senior Member
Mạng lag như chó. Đéo phải vì chung cư tôi vnpt độc quyền hạ tầng thì tôi cắt cmnr

Gửi từ Xiaomi POCO F2 Pro bằng vozFApp
 
Top