Vợ chồng hoàng tử Anh Harry sắp có thêm con

Cryolite.

Senior Member
https://tuoitre.vn/vo-chong-hoang-tu-anh-harry-sap-co-them-con-20210215070857359.htm

TTO - Chọn đúng ngày lễ Tình nhân Valentine 14-2, vợ chồng hoàng tử Anh Harry và Meghan Markle công bố họ đang chờ đợi đứa con thứ hai của mình.

Vợ chồng hoàng tử Anh Harry sắp có thêm con - Ảnh 1.

Hoàng tử Anh Harry và vợ anh, cựu diễn viên người Mỹ Meghan, trong bức ảnh được phát đi sau khi người phát ngôn công bố thông tin họ chuẩn bị có thêm người con thứ hai - Ảnh: REUTERS

Theo hãng tin AFP, thông tin được người phát ngôn của vợ chồng hoàng tử Harry công bố ngày 14-2, chia sẻ bức hình đen trắng chụp cặp đôi đang ở bên nhau trên thảm cỏ, cùng mỉm cười. Trong ảnh có thể thấy rõ cựu nữ diễn viên người Mỹ (39 tuổi) đang mang bầu.

"Chúng tôi có thể khẳng định là bé Archie sắp làm anh", người phát ngôn nói, nhắc tới tên con trai đầu lòng của Harry và Meghan.

"Công tước và công nương xứ Sussex rất vui khi chờ đợi đứa con thứ hai của họ", người này tiếp.

Sau khi từ bỏ những trách nhiệm hoàng gia trực tiếp trong tháng 3 năm ngoái, vợ chồng hoàng tử Harry (36 tuổi, cháu Nữ hoàng Elizabeth II) và Meghan hiện đang sống tại California, Mỹ.

Trước đó trong tháng 11-2020, Markle từng tiết lộ với báo New York Times việc cô đã bị sảy thai một lần trong tháng 7.

Người phát ngôn điện Buckingham cho biết toàn thể hoàng gia Anh rất vui trước tin này và cầu chúc vợ chồng hoàng tử Harry những điều tốt đẹp.

Cuộc rời bỏ hoàng gia năm ngoái của vợ chồng Harry và Meghan từng được truyền thông Anh gọi là "Megxit" khác rất xa so với năm 2018 khi họ tổ chức đám cưới tại lâu đài Windsor và cả thế giới đã theo dõi sự kiện này.

Sau đó truyền thông còn tiếp tục rộ lên những thông tin nói về xung đột, cãi vã giữa Harry và anh trai William.

 

Cute ^^

Senior Member
Bỏ ko làm việc cho hoàng gia = ko lãnh lương nữa thôi chứ vẫn còn tước với vẫn trong danh sách thừa kế.
thằng này lấy đâu ra danh sách thừa kế, thừa kế chuyển thẳng cho thằng con của anh trai nó thằng này bị gạt ra từ lúc lấy con nigga kia rồi

hoàng gia truyền dòng đích thuần chủng nhé
 

goldvoz

Senior Member
Thừa kế gì nữa, bị gạch tên rồi, 1 bước đi sai cả đời bốc cứt
Ăn lương hàng tháng mới tiếc chứ cái thừa kế đó còn mút mùa. Vãi cả lão con sắp xuống lỗ đến nơi r mà bà mẹ nữ hoàng vẫn khỏe phây phây.
 

Dreamy Sailor

Senior Member
thằng này lấy đâu ra danh sách thừa kế, thừa kế chuyển thẳng cho thằng con của anh trai nó thằng này bị gạt ra từ lúc lấy con nigga kia rồi

hoàng gia truyền dòng đích thuần chủng nhé
Danh sách nó dài lắm anh. Lỡ cả nhà thằng anh chết thì tới lượt nhà thằng em thôi.
 
Top