Vợ chồng son: Nam người mẫu được vợ giám đốc tặng nhẫn khủng trên sân khấu


Vợ chồng son: Nam người mẫu được vợ giám đốc tặng nhẫn khủng trên sân khấu​


DI PY LDO 16/05/2022 12:00
Bỏ cả sự nghiệp nghệ thuật để được đoàn tụ với vợ xinh đẹp, chàng người mẫu tiết lộ về hôn nhân tại "Vợ chồng son" khiến Hồng Vân không khỏi bất ngờ.
Xuất hiện tại chương trình “Vợ chồng son” tập 455, chàng diễn viên - người mẫu Lò Quang Thái và vợ Dương Thị Kim Hua - nữ giám đốc trẻ tuổi đã khiến cả trường quay cười ra nước mắt với những câu chuyện bi, hài xung quanh cuộc sống hôn nhân mình.
Có cơ duyên gặp gỡ trong một sự kiện của công ty vợ, Quang Thái tiết lộ về ấn tượng đầu tiên: “Trong lúc chuẩn bị ra diễn, tôi nhìn thấy bằng khen để tên Kim Hua.
Trước giờ, tôi chưa nghe thấy ai tên Hua, thấy mắc cười lắm, xong tôi bị ấn tượng bởi cái tên đó”.
Trong khi đó, Kim Hua lại ấn tượng với chồng mình vì độ đẹp trai, sự ân cần, nhẹ nhàng, nhưng khẳng định chưa có tình cảm gì với anh chàng lúc bấy giờ.
Thời điểm đó, Quang Thái và Kim Hua cũng rất xa cách về mặt địa lí khi chàng làm việc ở Hà Nội, nàng quê tận Sóc Trăng. Nhưng vì công việc và cũng dần có tình cảm, cả hai đã không quản thời gian, công sức vào Nam, ra Bắc thường xuyên để gặp nhau.
“Lúc đó thích lắm rồi, mỗi tháng bay bốn lần, tôi bay ra, ảnh bay vô, cứ làm hoài” - Kim Hua cho biết.
Sau quá trình tìm hiểu, Quang Thái - Kim Hua quyết định tiến đến cuộc sống hôn nhân, điều này khiến anh buộc phải chấp nhận xa quê theo vợ vào Nam sinh sống, lập nghiệp.
Tại đây, nam diễn viên - người mẫu cho biết, anh từng bị stress nặng, bất ổn tâm lý và nhiều lúc phải bật khóc vì mọi thứ trái ngược hoàn toàn so với tưởng tượng của mình.
“Khi tôi vào đây, mọi thứ khác hoàn toàn, về ngôn ngữ, cách làm việc cũng khác. Năm ngày thì mới có một chương trình lên TP.HCM làm, còn lại ở không. Xem trên mạng xã hội thấy bạn bè mình đi diễn, đi chơi cái cảm thấy tự nhiên tôi cũng buồn” - Quang Thái chia sẻ.
Điều này cũng khiến cô vợ giám đốc vừa thương mà vừa giận, nhiều lúc còn muốn anh xách vali về lại. Nhưng sau nhiều lần tâm sự, bằng sự chân thành và tình cảm dành cho nhau, cả hai vẫn quyết định tiếp tục sống chung và hạnh phúc như hiện tại.
Cặp đôi trao nhẫn ngay trên sân khấu. Ảnh: NSCC.
Cặp đôi trao nhẫn ngay trên sân khấu. Ảnh: NSCC.
Cặp đôi trao nhẫn ngay trên sân khấu. Ảnh: NSCC.
Cũng tại "Vợ chồng son", Quang Thái cũng bị vợ “bóc phốt” sự kỹ tính, chậm chạp và hay mít ướt khiến cả trường quay nhiều phen cười nghiêng ngả.

Đẹp trai, mạnh mẽ là thế nhưng Quang Thái đã khiến các bác sĩ kíp mổ sinh cho vợ mình cũng phải mủi lòng.

Cụ thể, vì mê tắm mà suýt không được gặp vợ trước khi lên bàn sinh, chàng “phi công” đã nài nỉ bác sĩ để được vào phòng mổ.

Vừa lo lắng, vừa choáng ngợp trước không khí trong phòng, anh chàng chỉ biết khóc như mưa mà không nói được câu nào.
https://laodong.vn/chuyen-nha-minh/...doc-tang-nhan-khung-tren-san-khau-1045410.ldo
Cố lên đồng nghiệp
 
Top