Vợ, con gái Tổng thống Trump đều có khối tài sản trăm triệu USD

Anno Yumi

Member
https://zingnews.vn/vo-con-gai-tong-thong-trump-deu-co-khoi-tai-san-tram-trieu-usd-post1092542.html
Vo va con gai cua donald trump anh 1
Ivanka Trump được biết đến là người con nổi tiếng nhất của Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ngoài vẻ ngoài xinh đẹp, Ivanka là cánh tay phải đắc lực, trợ giúp cho các hoạt động chính trị của cha. Trước khi trở thành cố vấn tại Nhà Trắng cho ông Trump, tên tuổi Ivanka đã gắn liền với các hoạt động kinh doanh, giúp bỏ túi số tiền không nhỏ.
Vo va con gai cua donald trump anh 2
Phó chủ tịch điều hành của Trump Organization, quản lý thiết kế nội thất cho hệ thống khách sạn Trump, thành lập thương hiệu thời trang riêng với các nhãn hiệu trang sức và túi xách, Ivanka được đánh giá là thừa hưởng máu kinh doanh từ người cha. Khối tài sản do ái nữ tổng thống Trump sở hữu ước tính trị giá 300 triệu USD.
Vo va con gai cua donald trump anh 3
Trái với suy nghĩ của nhiều người rằng Melania Trump hoàn toàn dựa hơi vào số tiền khổng lồ của ông Trump, đệ nhất phu nhân nước Mỹ đã tự kiếm được khoản thu nhập đáng kể trước khi gặp chồng tương lai.
Vo va con gai cua donald trump anh 4
Ở tuổi 16, bà Melania đã trở thành người mẫu nhiều tiềm năng, làm việc tại Paris và Milan trước khi chuyển đến New York. Ngoài công việc người mẫu, thương hiệu trang sức và sản phẩm chăm sóc da do Melania thành lập cũng giúp Đệ nhất phu nhân nước Mỹ có trong tay 50 triệu USD. Nhờ đó, bà Melania được đánh giá là một trong những người vợ Tổng thống giàu nhất trong lịch sử Mỹ.
Vo va con gai cua donald trump anh 5
Chủ yếu tập trung vào việc học và vừa tốt nghiệp trường Luật Georgetown, Tiffany Trump, con gái với người vợ thứ hai được biết đến là đứa con bí ẩn nhất của tổng thống Trump. Không tham gia nhiều vào công việc kinh doanh của gia đình như Ivanka, Tiffany có một lối sống hoàn toàn khác biệt. Hiện tại, công chúng đang đón đợi bước đi tiếp theo của tiểu thư nhà Trump sau khi tốt nghiệp.
Vo va con gai cua donald trump anh 6

Vo va con gai cua donald trump anh 7
Người vợ đầu kết hôn với ông Donald Trump vào năm 1977. Sau hơn một thập kỷ chung sống và có 3 con chung, cả hai chia tay. Theo truyền thông, Ivana được phân chia từ 14-25 triệu USD sau khi ly hôn. Vợ đầu của Tổng thống Trump sở hữu hai công ty chuyên bán quần áo và các sản phẩm làm đẹp. Ngoài ra, Ivana còn kiếm tiền từ việc viết tự truyện và sách self-help. Theo ước tính, mẹ của Ivanka Trump có khối tài sản trị giá 100 triệu USD.
Vo va con gai cua donald trump anh 8
Marla Maples là người vợ thứ hai của tổng thống Donald Trump. Trái với người vợ đầu, Marla không có khoản tiền phân chia kếch xù sau khi chia tay với người chồng triệu phú. Lý do là bởi thời điểm đó, ông Trump gặp một loạt khó khăn về tài chính. Marla ra đi và nhận được từ 1-5 triệu USD. Sau này, nữ diễn viên góp mặt trong một số show nhạc kịch tại sân khấu Broadway và tham gia chương trình Dancing with the Stars vào năm 2016.
 

canhsuon

Member
Ngoài công việc người mẫu, thương hiệu trang sức và sản phẩm chăm sóc da do Melania thành lập cũng giúp Đệ nhất phu nhân nước Mỹ có trong tay 50 triệu USD. Nhờ đó, bà Melania được đánh giá là một trong những người vợ Tổng thống giàu nhất trong lịch sử Mỹ.

tỉ phú chọn vợ cũng nghiên cứu kinh phết, chọn hẳn em có đầu óc làm vợ :big_smile:
 

Kaiser.

Senior Member
Ngoài công việc người mẫu, thương hiệu trang sức và sản phẩm chăm sóc da do Melania thành lập cũng giúp Đệ nhất phu nhân nước Mỹ có trong tay 50 triệu USD. Nhờ đó, bà Melania được đánh giá là một trong những người vợ Tổng thống giàu nhất trong lịch sử Mỹ.

tỉ phú chọn vợ cũng nghiên cứu kinh phết, chọn hẳn em có đầu óc làm vợ :big_smile:

Tiêu tiền của chồng thì chả dễ, thế mà còn thua "tỉ phú tự thân" kylie jenner :LOL:

Gửi từ bên ngoài dương gian bằng vozFApp
 
Top