Võ công truyền điện phái Nam Huỳnh Đạo bị chế giễu tại Thái Lan

nickthang6

Đã tốn tiền
"Đây là một bậc thầy đến từ ngoài hành tinh", fanpage Kruarrt Muaythai chế giễu võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt, Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo. Bài đăng này nhận hơn 400 lượt thích và gần 100 bình luận. Hầu hết bình luận chế nhạo võ sư Tuấn Kiệt.

vo truyen dien bi che cuoi anh 1
Fanpage Thái Lan chế giễu môn phái Nam Huỳnh Đạo. Ảnh: Chụp màn hình.
"Tôi không thể chơi được môn này. Huấn luyện viên sợ tôi cười vào mặt họ. Tôi lại càng không thể hoàn thành vai diễn. Không thể tin được", "Những cú đấm này có thể dừng thời gian lại. Đây là một phong cách của người ngoài hành tinh" hay "Anh ta nên đấu với Muay Thai để biết thế nào là võ thuật", là ba trong số những bình luận.

Nam Huỳnh Đạo là một trong những môn phái gây chú nhất trong làng võ Việt Nam. Môn phái được thành lập bởi Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt, thu hút rất đông võ sinh trong cả nước từ năm 1991 đến nay.

Võ sư Tuấn Kiệt nổi danh với bí kíp truyền điện, và từng bị cao thủ Vịnh Xuân Flores gửi lời thách đấu, tuyên bố lật tẩy. Nhiều võ sư Thái Cực của Trung Quốc cũng từng tuyên bố kung fu truyền điện. Tuy nhiên, họ bị lật tẩy với các màn diễn cùng học trò.

Năm 2012, bậc thầy Thái Cực Diêm Phương (Trung Quốc) bị trục xuất khỏi làng võ vì các màn kịch dựng sẵn. Trước đó, bà từng lên sóng truyền hình thể hiện khả năng dùng một tay để hạ lần lượt các học trò.

https://zingnews.vn/vo-cong-truyen-dien-phai-nam-huynh-dao-bi-che-gieu-tai-thai-lan-post1093405.html
 

SiHien

Senior Member
Không hiểu sao vẫn có người theo học ở những lò võ này được nhỉ!
 

khoanhuynh97

Senior Member
Dám phỉ bảng võ công bổn môn hả. Kiệt sư phụ qua giật điện chết bà tụi Thái dúi đi. :canny:

Kẻ nào dám phỉ báng võ công của bổn môn vậy, anh em qua nhà sự phụ làm thêm một video cho bọn "mây a Thái" này sợ kinh hồn nào.:ah::ah::ah:

Gửi từ Yêu Nước bằng vozFApp
 

.IDBanned

Đã tốn tiền
Kiệt đạo trưởng là thế ngoại cao nhân hơi đâu lo tranh chấp tục danh với bọn phàm phu. :angry:
cơ như bukac chỉ cần trọc sư huynh thượng đài là đủ. vừa vào cuộc nó té ngửa giãy đành đạch xem thằng bukac có dám lao vào không thì biết :canny:
 

SiHien

Senior Member
Bạn ra đường chạy bộ để cho khỏe người hay là để đấu giải.
Hehe, nếu học để rèn luyện sức khỏe thì tôi đâu có phiền gì. Cơ mà mấy môn phái kiểu này hay khoe nội công nội lực công phu rởm các kiểu, nên tôi thấy lạ khi vẫn có nhiều người gắng theo học thôi:))
 

Cay But Den

Senior Member
Nhục, và ngu nữa. Tao đi bao nhiêu nc chả thằng nào dám khinh vì tao là người VN cả, chính những thằng tự ti dân tộc ra đường cúi mặt như này mới làm cho bọn nó khinh
nó khinh chả lẽ nó nói với a, tôi xưa đi malay bị tui an ninh chặn hỏi nhìu câu vl, trong khi có mấy tk ching chong cho qua dễ dàng
 

honghotthoima

Senior Member
Hehe, nếu học để rèn luyện sức khỏe thì tôi đâu có phiền gì. Cơ mà mấy môn phái kiểu này hay khoe nội công nội lực công phu rởm các kiểu, nên tôi thấy lạ khi vẫn có nhiều người gắng theo học thôi:))
Thằng bạn học cũ của mình theo môn này, trông nó khá là winer sự nghiệp hay gia đình đều thành đạt. Nếu xem như một môn thể thao rèn luyện sức khoẻ và ý chí thì rất tốt đấy. Nhiều khi suy nghĩ đơn giản cho đời nó rộng mở.
 

Sting Riper

Senior Member
Võ gì của vn ăn đc muay thái . Bình định hay vovinam :unsure:

Gửi từ Iphone 13 bằng vozFApp
Vovinam không thiếu người tài
Nhưng cái hệ thống đấu giải quá nhiêu khê làm bao nhiêu nhân tài bỏ hết sang boxing + muay
Giáp thì mặc kín người (Bảo vệ hạ bộ, giáp ngực dày hơn cái trống, nón đệm, găng tay như boxing), đánh thì quá 5 đòn trọng tài cho ngưng 1 lần, tách 2 đứa ra (WTF?)
Luật cấm bắt chân, cấm vật té, nhưng vẫn chấp nhận kẹp cổ (Vô lý?)
Mang danh là võ striking, nhưng các đòn quét chân thì không được phép?
 
nó khinh chả lẽ nó nói với a, tôi xưa đi malay bị tui an ninh chặn hỏi nhìu câu vl, trong khi có mấy tk ching chong cho qua dễ dàng
Vậy thì xem lại cái CV của anh, hoặc xem lại cái tướng tá của a có giống tội phạm ko. Chứ nó đoé rảnh để cứ thấy thằng nào cầm pp Việt Nam là auto hỏi
 
Lúc trước có mấy anh nói ông Kiệt này diễn chơi chứ võ thực chiến ổng cũng dữ nhưng mà nói thiệt từ hồi coi đám kung fu Trung Quốc thì ông Kiệt này gặp thằng MMA nghiệp dư thôi cũng chết.
 
Top