Vợ cũ tỷ phú Amazon tái hôn với thầy giáo phổ thông

GongCha

Senior Member
Nhiều báo lớn của Mỹ đưa tin bà MacKenzie Scott, vợ cũ của CEO Amazon Jeff Bezos, tái hôn với ông Dan Jewett, vốn là giáo viên dạy môn khoa học ở trường phổ thông.

Thông tin về cuộc hôn nhân mới của bà Scott, 50 tuổi, được các tờ báo Mỹ như New York Times, Wall Street Journal, hãng Bloomberg đăng tải. Chồng mới của nữ tỷ phú, ông Dan Jewett, là giáo viên dạy khoa học tại ngôi trường ở Seattle, nơi các con của bà Scott theo học.
Trong lá thư được đăng trên trang web của tổ chức từ thiện phi lợi nhuận Giving Pledge ngày 6/3, Dan Jewett nói ông “biết ơn vì được cùng cho đi những tài sản sẽ trở thành điều ý nghĩa", theo New York Times.
“Tôi kết hôn với một trong những người hào phóng và tốt bụng nhất mà tôi biết - và cùng cô ấy cam kết để lại khối tài sản to lớn để giúp người khác”, ông Jewett viết trong lá thư trên trang Giving Pledge.
Bà Scott cũng thay đổi hồ sơ của mình trên trang web Amazon thành "sống ở Seattle với bốn con và chồng mình, Dan".
vo cu Jeff Bezos tai hon anh 1
Bà MacKenzie Scott, vợ cũ của CEO Amazon, đã tái hôn. Ảnh: AP.
Bà Scott là một trong những nữ tỷ phú giàu nhất thế giới, với giá trị tài sản ròng là 53,5 tỷ USD, theo Bloomberg.
Bà từng là vợ của CEO Amazon trong 25 năm. Sau vụ ly hôn với ông Bezos vào năm 2019, bà nhận được 4% cổ phiếu của Amazon.
Bà Scott được biết đến như một trong những nhà từ thiện hào phóng nhất. Năm 2020, bà quyên góp gần 6 tỷ USD.
Trong khi chồng cũ liên tục xuất hiện trên truyền thông cùng những chuyến đi chơi trên siêu du thuyền, bà Scott chọn cuộc sống thầm lặng.
Ông Bezos đã chúc mừng cuộc hôn nhân mới của vợ cũ. "Dan là một người đàn ông tuyệt vời. Tôi rất vui và mừng cho cả hai", CEO Amazon tuyên bố.
https://zingnews.vn/vo-cu-ty-phu-amazon-tai-hon-voi-thay-giao-pho-thong-post1190703.html
9NN5SUy.png
9NN5SUy.png
9NN5SUy.png
 

Fancy Bitch

Senior Member
“Tôi kết hôn với một trong những người hào phóng và tốt bụng nhất mà tôi biết

Nhất thầy Dan View attachment 436783
Đừng gọi thằng white trash đó là thầy.

Thằng đó dám so sánh bộ phận cơ thể với người anh hùng dân tộc giải phóng đất nước, vậy mà vẫn có thằng bưng bô cho nó. :feel_good:
 

canvas103

Senior Member
Đừng gọi thằng white trash đó là thầy.

Thằng đó dám so sánh bộ phận cơ thể với người anh hùng dân tộc giải phóng đất nước, vậy mà vẫn có thằng bưng bô cho nó. :feel_good:
Nhắc mới nhớ, nhìn profile chú này đúng kiểu phóng khoán, không có giới hạn trong suy nghĩ. Tốt nghiệp đại học ngành tiếng Anh nhưng có thêm Minor là toán (không có gì liên quan luôn). Sang VN dạy tiếng Anh 6 năm nhưng mà 3 năm là đã nói thạo tiếng Việt, làm youtube, tự edit video các thể loại thành celeb ở VN luôn. Đến khi có biến bị chửi nhiều quá thì chuyển nghề sang học... lập trình Full stack từ đầu và giờ đang làm software engineer ở Mỹ.

Nếu là người VN, chuyện một thằng học khối D mà 31 tuổi quyết định học lập trình thì đúng là cách suy nghĩ trái với thông thường, hiếm ai dám làm chứ chưa nói tới việc làm được hay không, nghe thì có vẻ lông bông nhưng thực ra lông bông đó là để chỉ sự thiếu ý chí, từ bỏ giữa chừng khi chưa thành công, còn thằng này nó học mà kiếm được việc thì đúng là nó quyết tâm vl dù tiếc thì cũng tiếc thật, cỡ nó nếu làm youtube kéo được thêm 2, 3 năm thôi là nghỉ hưu ở Mỹ thoải mái luôn được rồi.
 

autovipvn

Đã tốn tiền
Hai vợ chồng này, với 53 tỷ $, thì chỉ tiền lãi không cũng đủ tiêu $5 triệu/ ngày . Chắc ai mà có lương 300 triệu VNĐ/tháng thì không thể nghĩ ra cách tiêu nào cho hết đây, trừ cách tiêu mang tiền cho từ thiện vô tôi vạ thôi.
 
Top