Vợ đại sứ Bỉ ở Hàn Quốc lại bị tố tát vào mặt công nhân quét rác

proud_bucket

Đã tốn tiền
https://zingnews.vn/vo-dai-su-bi-o-....html#zingweb_category_category503_featured_4
Bà Xiang Xueqiu, phu nhân Đại sứ Bỉ tại Hàn Quốc Peter Lescouhier, tiếp tục vướng vào một vụ ẩu đả khác hôm 5/7, lần này là với một công nhân quét dọn vệ sinh đường phố ở thủ đô Seoul, Yonhap đưa tin.

Vụ ẩu đả xảy ra sau khi chiếc chổi quét rác của công nhân vệ sinh chạm vào người bà Xiang. Nhà chức trách cho biết hai người đã đánh nhau. Tuy nhiên khi cảnh sát có mặt tại hiện trường, cả hai tỏ ý không muốn khởi kiện đối phương.

Bà Xiang được cho là đã bị nhân viên quét dọn xô ngã xuống đất. Phu nhân đại sứ Bỉ đã tới bệnh viện để kiểm tra sức khỏe.

Trong khi đó, sau khi rời khỏi hiện trường, nhân viên vệ sinh tới đồn cảnh sát tố cáo bà Yang tát vào mặt mình, và đề nghị được hỗ trợ khởi kiện.

Hiện chưa có thông tin về phản ứng từ Đại sứ quán Bỉ tại Hàn Quốc về xô xát mới nhất của phu nhân đại sứ Lescouhierc.


vo dai su bi tat nhan vien quet rac anh 1
Phu nhân đại sứ Bỉ tại Hàn Quốc bị tố cáo tát vào mặt công nhân quét rác không lâu sau vụ tấn công hai nhân viên cửa hàng quần áo. Ảnh: Yonhap.
Bà Xiang trước đó đã bị cảnh sát thẩm vấn với cáo buộc tấn công hai nhân viên cửa hàng quần áo hồi đầu tháng 4. Vụ việc xảy ra sau khi các nhân viên cửa hàng nghi ngờ bà ăn trộm quần áo.

Chính phủ Bỉ đã thu hồi một phần quyền miễn trừ ngoại giao đối với bà Xiang để cảnh sát Hàn Quốc điều tra.

Cuối tháng 5, Bộ Ngoại giao Bỉ quyết định chấm dứt nhiệm kỳ của Đại sứ Lescouhier. Tuy nhiên, ông Lescouhier hiện vẫn là đại sứ Bỉ tại Hàn Quốc.
 

banhto

Senior Member
khổ thân lão chồng công danh sự nghiệp phấn đấu bao năm :bad_smelly:
thôi thế cũng tốt, có lý do ly dị mà kiếm múi mít rồi
 

bienca

Senior Member
Phu nhân đại sứ Bỉ tại Hàn Quốc bị tố cáo tát vào mặt công nhân quét rác không lâu sau vụ tấn công hai nhân viên cửa hàng quần áo.
con này chắc bị động kinh, hoặc ám ảnh xuất thân bần hèn nên ra tay mất dạy với dân lao động
 
Top