Vợ Dương Khắc Linh mang thai đôi

vianhbiet

Member
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh như muốn hét lên khi biết vợ, ca sĩ Sara Lưu, mang song thai sau gần một năm cả hai về chung nhà.

Dương Khắc Linh chia sẻ với Ngoisao.net, vợ anh hiện mang bầu tháng thứ 4. Cô không ốm nghén mà khỏe khoắn, ăn uống cũng như sinh hoạt bình thường. Sara Lưu tăng 4 kg so với trước đó, làn da hồng hào, bụng hơi nhô còn vóc dáng gần như không thay đổi. Cô vẫn cùng chồng đi chơi để cải thiện tâm trạng nhưng hạn chế làm việc.

Dương Khắc Linh hạnh phúc bên vợ bầu.
Dương Khắc Linh hạnh phúc bên vợ bầu.
Sara Lưu lên xe hoa cùng nhạc sĩ Dương Khắc Linh vào tháng 6/2019. Đầu năm 2020, cô cùng chồng lên kế hoạch có con. Lúc thấy cơ thể xuất hiện dấu hiệu lạ, nữ ca sĩ trong tâm trạng hồi hộp đã mua que về thử. Khi biết mình được làm mẹ, cô vỡ òa hạnh phúc còn ông xã cô không nén nổi xúc động. Nhạc sĩ Dương Khắc Linh kể khi biết vợ mang song thai, niềm vui trong anh như được nhân lên. "Hai con là những đứa cháu đầu tiên của bố mẹ tôi nên các cụ mừng lắm", anh nói. Từ nước ngoài, bố mẹ Dương Khắc Linh dành sự quan tâm cho con dâu qua mỗi cuộc điện thoại thăm hỏi. Mẹ đẻ của Sara Lưu thì gửi đồ ăn lên cho con gái tẩm bổ.

Từ lúc vợ mang bầu, Dương Khắc Linh chủ động quán xuyến việc nhà để bà xã yên tâm dưỡng thai. Nhạc sĩ cho biết chuyện nội trợ trước giờ là sở thích của anh nên anh không thấy đó là điều nặng nhọc. Anh vui nhất là Sara Lưu khỏe mạnh, ăn ngon miệng và tinh thần tích cực. Hai vợ chồng vừa có chuyến du lịch biển ngắn ngày nhân dịp kỷ niệm một năm ngày cưới.

Vợ chồng Dương Khắc Linh và Sara Lưu đang chờ ngày tái khám để được ngắm con qua phim siêu âm 4 chiều. Cả hai hình dung nếu là con trai sẽ giống bố còn con gái thì thừa hưởng khuôn mặt xinh xắn của mẹ.

Cặp nghệ sĩ lần đầu gặp nhau khi Sara Lưu tham gia cuộc thi "Giai điệu chung đôi 2018" mà Dương Khắc Linh là giám khảo. Họ trải qua 9 tháng yêu đương bí mật rồi quyết định công bố khi chuẩn bị chung nhà vào cuối năm 2018.

https://ngoisao.net/hau-truong/vo-duong-khac-linh-mang-thai-doi-4109087.html
 

Con Rong Chau Tien

Senior Member
con này hồi trước có chương trình gì đó đóng giả cặp đôi với thằng Jaykii, sau mới biết nó là bồ thằng DKL. Con này cũng chả có tài cán gì, bú fame thằng chồng rồi đăng insta miết

via theNEXTvoz for iPad
 
Top