Vợ em muốn 1,5 tỷ mới ở cùng bố mẹ chồng

khongcogay

Đã tốn tiền
ở khác tầng thì vẫn là ở chung, từ bịch rác tới chai dầu ăn đều có thể bị ý kiến làm gì có chuyện thích thì ăn chung không thích thì ăn riêng, thử cứ riêng xem có bị lôi ra lầu bầu không thì biết :rolleyes: à lúc đó về ở cmnr thì thử gì nữa ráng chịu thôi.

có tiền thì ở riêng hẳn đi, cùng 1 thành phố thì chạy qua thăm hỏi thì mất bao nhiêu công sức mà phải ở kế bên đít mới được.
thích ở chung thì thử suy nghĩ về nhà ông bà già vợ ở kìa, chắc vợ nó không phản đối đâu :LOL:
 

bazo77

Senior Member
Tham bát bỏ mâm :amazed: Giờ bọn đàn bà nhiều đứa như này lắm ông ạ, đếu hiểu sao :angry:
Như chuyện nhà bà bác tôi cũng vậy. Bác tôi là đại gia không to nhất tỉnh thì cũng phải top 3, nắm trong tay doanh nghiệp có vài trăm công nhân. Nhà có thằng con độc nhất, thằng đấy cưới vợ được vài năm thì con vợ cũng sinh ra đổ đốn như con vợ ông thớt, đòi bên nội phải cho cái nọ cái kia, chia nhà chia cửa :burn_joss_stick: Mà trong khi bác tôi có tiếc gì vợ chồng nó đâu, con trai một mà :nosebleed: Cáu tiết quá bác tôi thu lại hết nhà cửa đã cho về lại đứng tên bác, giờ con kia đang khóc mếu nhưng không làm gì được vì thế lực bác tôi quá lớn :go:
Nhưng mà nghĩ sao nó ngu thế nhỉ, cơ ngơi cả nghìn tỉ của bác tôi sớm muộn gì chẳng về tay nó và chồng nó, đến chịu :burn_joss_stick:
so sai bét, của anh kèo lệch quá thì con kia ngu là đúng
còn thằng thớt sợ nhà nó còn ko bằng nhà vk nên con vk làm vậy là đúng.
 

tuanitpro

Senior Member
Tiền của bố mẹ vợ cho vợ mà các anh đòi mang trả. Lấy tư cách éo gì mà trả. Tâm lý gái nào cũng thế thôi? Nhà ngoại cho sao thì cũng muốn nhà nội cho tương ứng vậy. Còn không thì tự lực cánh sinh hết, không nhờ vả phía nào.
Thà nhà ngoại không cho gì mà vợ anh đòi thì nói được, chứ nhà kia đã cho trước rồi thì khó.
Tốt nhất ở riêng cho nhẹ đầu, bao giờ anh có 1,5 tỉ thì nói chuyện tiếp.
 

whisky1666

Senior Member
Tôi chả thấy vợ bạn sai ở điểm nào, bạn có thể trả lại miếng 1,5 tỉ kia hoặc anh tự kiếm ra 1,5 tỉ đi rồi tính tiếp. Giải quyết vấn đề đơn giản.
Cũng nên hỏi thẳng vợ xem do các bạn có tiền nên em cũng phải có, hay là do không muốn về ở cùng bố mẹ chồng.
Btw, trong voz lắm thanh niên nghe 1 tai và mặc váy nhỉ :haha:
Tư tưởng thì cổ hủ, đem con gái nhà người ta ra chửi ngu nọ kia. Quê ! Ngu mà nghĩ được đến mức này thì không biết đáy xã hội như các ông là ngữ gì :look_down: Khéo việc làm ăn vợ thớt còn cầm chịch ấy chứ ở đấy mà ngu
 

[email protected]

Senior Member
thằng thớt tham 1.5 tỏi nhà vợ nên câm họng rồi, ngữ thớt đi chui chạn thôi sẽ hợp thời, tư vấn nên đi theo ku e hưng gân mà học hỏi ;)
 

green mantis

Senior Member
Tóm lại là vợ thớt ko muốn ở chung, thế thôi. Mà cũng đúng thôi, kinh tế nhà vợ kèo trên, vợ thớt cũng khôn ngoan kiếm tiền giỏi thì đời nào muốn sống cùng nhà chồng. Cái phương án bố mẹ tầng 6 con tầng 7 nghe đã thấy chối rồi, nó phản ứng là đúng. Lại còn sắp đẻ nữa, anh đọc báo không thấy bao nhiêu vụ cãi nhau vì khác cách chăm con chăm cháu à. Gái khôn ngoan giỏi giang ngu gì chịu
 

hoangha14725

Senior Member
Số là em có lấy vợ con nhà điều kiện, khá là được chiều, nên tính cô ấy khá là ngang. Bọn em lấy nhau được 4 năm, đã có 1 con trai 1,5 tuổi. Bọn em kinh doanh online nên thu nhập khá và có nhiều dự định phát triển + mở rộng thêm. Thế nhưng..

Hôm nay em và vợ mâu thuẫn căng thẳng trong việc tiền nong. Do nhà vợ em khá là điều kiện, ông bố vợ giỏi làm ăn nên có mấy cái nhà vừa ở vừa cho thuê ở tỉnh, hồi cách đây 2 năm có bán 1 cái và cho vợ em 1,5 tỷ gửi tiết kiệm, sau khi hết kỳ hạn, sẵn có mấy miếng đất ven thành phố tiềm năng nên em và vợ mua đầu tư và hiện đã tăng giá khá là ok.

Từ sau chuyện đó trở đi, vợ em đôi khi hay nhắc lại chuyện ông ngoại cho tiền để kinh doanh, còn nhà nội chưa thấy cho đồng nào.

Kể thêm một tý với các bác là nhà em ở HN thì cũng bình thường, bố mẹ em cũng có vài cái nhà, nhỏ thôi để cho thuê, nhưng gần đây do vợ chồng em (đang thuê nhà ở riêng) có em bé, và ông bà cũng muốn ở gần con cháu nên quyết định bán hết các căn nhà hiện có và dồn tiền lại làm 1 căn chung cư to khoảng 7 tầng-100m2 sàn, ông bà sẽ ở t6, còn cho vợ chồng em ở t7, khép kín hết, ở dưới thì cho thuê dòng tiền, thậm chí còn để hẳn mặt tiền t1 cho vợ chồng em kinh doanh. Em là con trai cả, còn 1 cô em gái lấy chồng đã ở tây rồi, nên em nghĩ ông bà tính như vậy cũng ổn (em năm nay 33, ông bà đều 60 cả rồi).

Nhưng vợ em thì không muốn như vậy, do em đã nói ở trên là ông bà ngoại đã cho 1,5 tỷ rồi nên vợ em muốn bên nội cũng phải cho 1,5 tỷ để theo như ý của vợ em là công bằng, sẽ lấy tiền đó đi mua đất, rồi có so sánh với bạn bè là "bạn em được bố mẹ chồng cho tiền mua đất, mua nhà riêng, rồi người kia thì được bên nội vay cả tiền mua biệt thự cho"... "em chỉ ở chung với bố mẹ chồng khi được cho 1.5 tỷ, vì nếu ko cho 1,5 tỷ thì khác gì nhà ngoại bán con gái"...

Bố mẹ em nói là có nhiều nhà nhưng đều là thế chấp cái này, lấy tiền xây cái kia, rồi cho thuê, dần dần hơn chục năm mới trả được hết, nên nói là nhiều tiền thì ko hẳn, chỉ là có đồng nào thì đem đi trả ngân hàng thôi. Nhưng có được đồng nào thì đều hỗ trợ vợ chồng em, lúc thì mua ô tô, mẹ đưa thêm 100tr, bán đất đưa thêm 300tr, rồi trả một phần tiền nhà bọn em đang thuê + học phí cu con là 8triệu/ tháng. Nói để các bác thấy là tuy ở riêng nhưng bố mẹ em luôn để tâm để ý đến con cháu.

Hôm nay khả năng nhà em bán đc 2 căn dồn được một khoản để mua hẳn căn nhà to mà bố mẹ em mong muốn, nhưng để ở được thì tiền đất + xây phải tầm ko dưới 15 tỷ. Số tiền bố mẹ em bán mấy căn kia gộp lại thì chưa đủ, chắc chắn phải vay thêm ngân hàng và lại cho thuê để trả nợ. Vâng, ông bà 60t lại chấp nhận trả nợ thêm vài năm để được sống gần con cháu. Em thương bố mẹ, nhưng vợ em lại muốn được thêm 1,5 tỷ, còn ko thì nhất quyết ko ở cùng. Em có nói là "nhà anh không được dư dả như nhà em, chả lẽ a lại hỏi xin 1,5 tỷ để bố mẹ mắc nợ thêm à?"

Theo các bác phải làm thế nào ạ? Em buồn và đau đầu quá. Cảm ơn các bác đã đọc!
Dính phải con vợ ngu, nhưng nhỡ rồi fen ạ. Với lại nên tách con woman này ra khỏi bố mẹ fen thì hơn, để lâu dễ thối.
 

IronManZ

Senior Member
Dính phải con vợ ngu, nhưng nhỡ rồi fen ạ. Với lại nên tách con woman này ra khỏi bố mẹ fen thì hơn, để lâu dễ thối.
Có mày ngu thì có, thằng nào có tiền thì kèo trên. Như tao, tao đếch nhận 1 thứ gì dù nhỏ của nhà vợ. Bố mẹ vợ - vợ. Tất cả là người ngoài. Đéo có tình nghĩa gì hết
 

pine lee

Senior Member
Con vợ óc chó quá, căn nhà 15 tỷ đấy trước sau gì trả thuộc về vợ chồng thím. Nó đòi tỷ rưỡi làm cc gì trong khi 2 vợ chồng thím như trong bài thì có thiếu thốn cái con mẹ gì đâu
Không óc chó đâu
Tôi phóng đôi mắt tuệ thì đọc vị ra chị vợ không muốn ở với bố mẹ chồng. 1.5 tỷ chỉ là lý do mà thôi
 

hoangha14725

Senior Member
Có mày ngu thì có, thằng nào có tiền thì kèo trên. Như tao, tao đếch nhận 1 thứ gì dù nhỏ của nhà vợ. Bố mẹ vợ - vợ. Tất cả là người ngoài. Đéo có tình nghĩa gì hết
kI4a9lH.jpg
Có cứt được nắm tiền ấy mà ý kiến. Văn nhà kiết lấy vợ nhà sang.
 

mr_sat_thu

Đã tốn tiền
Tóm lại là vợ chồng tự kinh doanh được nên nó chẳng muốn dọn về ở chung với cha mẹ chồng. Chuyện rất bình thường. Ở riêng - thường xuyên về thăm nom nội ngoại 2 bên là khỏe.
 

Yuuki.shinigami

Senior Member
Tôi thấy sai ngay từ đầu lúc ôbz vợ cho 1.5 tỷ. Tỉnh ra thì ông thớt phải xanh chín luôn ngay lúc đấy là cho vợ, lời ăn lỗ chịu mình ko liên quan. Tự nhiên đứng tên chung giờ thành dở hơi. Vợ thớt lấy cái lý do 1.5 đấy kiểu gì cũng đc obz tham vấn rồi, cái chính là ko muốn ở chung với bố mẹ chồng. Cái này không sai, tôi nghĩ ông thớt cũng nên chiều vợ đoạn này( nói với bố mẹ mình, kiểu gì các cụ cũng đồng ý) và giải quyết cái khúc 1.5 kia cho nó sạch sẽ (sang tên hết cho vợ)
Qua lời thớt kể thì nhà vợ thớt tôi thấy vừa khéo vừa cao tay, còn ông thớt thì hơi ngố. Cần tư vấn kỹ hơn thì inbox tôi.
 

vinhomn

Đã tốn tiền
Thím bán miếng đất kia đi, trả nó 1.5 tỷ, bảo nó mang về trả bố mẹ vợ.

Thứ đàn bà đái k qua ngọn cỏ

Sent from Xiaomi MI 8 Lite using vozFApp
Chuyện này quá dễ , anh nói cho em trai nghe , cái gì chứ tiền bạc đã có lực có sẵn ( là mấy miếng đất đang sinh lời ) , làm 1 lần cho nó nhớ và cả bên nhà vợ hiểu rõ ra vấn đề bản chất , thích làm thẳng tay sòng phẳng rồi tới phũ nó dễ lắm ( thẳng tay là trả tiền lại cho nó , phũ ở đây là hết con mẹ nó tình nghĩa vợ chồng ) , 3 mặt 1 lời nếu em trai biết cách nói chuyện kêu ba mẹ vợ ra ngồi nói chuyện về 1 tỷ 5 trao lại tận tay bên đó , làm thẳng tay 1 cái , bên vợ chỉ nước ngồi im đéo hé ra được 1 câu gì , nếu mà em trai làm chuẩn bài , nhưng mà nước đi cuối thì tình nghĩa vợ chồng cũng chẳng còn , mà thật sự dù làm cách nào cho nó hài lòng , thì tình cảm vợ chồng nó cũng không còn như ban đầu nữa rồi .

2 bác này nói đúng rồi đó
cầm sẵn quyển sổ 1.5~2 tỷ rồi lôi con vợ về nhà bố mẹ vợ
thẳng thắn giải quyết vấn đề luôn với bố mẹ vợ, trả tiền luôn, và nhất là nói thẳng với bố vợ ấy, liệu ở vị trí của bố có chấp nhận được người vợ ngấm ngầm đặt điều kiện tiền nong với bố mẹ chồng ko
xong bảo luôn con trả vợ con về cho bố mẹ dạy lại
 

Hoangha1311

Senior Member
Cái chính là không muốn ở chung với bố mẹ chồng ra riêng cho rồi là khoẻ mà sao từ đầu ko ra riêng ở cho rồi giờ xảy ra chuyện lên day tư vấn

via theNEXTvoz for iPhone
 

shin14

Senior Member
Qtrong vde là ông thớt cầm cán hay cầm chuôi:rolleyes: vụ 1,5toi thj k nói;)

Sent from Xiaomi Redmi 8 using vozFApp
 
Top