Vợ ném kéo trúng cổ khiến chồng tử vong

Xảy ra tranh cãi về việc dọn chiếc ly thủy tinh vỡ, bà Nhung cầm kéo ném trúng cổ khiến người chồng tử vong tại chỗ.

Ngày 28/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM phối hợp với Công an huyện Bình Chánh điều tra vụ án mạng làm ông N.P.T. (47 tuổi, trú xã Vĩnh Lộc A) tử vong.

Nghi phạm gây ra vụ việc bà Nguyễn Thị Nhung (48 tuổi, vợ ông T).

Theo điều tra, sáng 27/6, bà Nhung nhắc ông T. dọn mảnh vỡ thủy tinh mà người chồng đi nhậu về làm vỡ từ hôm trước. Sau đó, giữa 2 người xảy ra tranh cãi.

Trong lúc tức giận, bà Nhung cầm cây kéo ném trúng cổ người chồng. Nạn nhân dùng tay chụp vào vùng cổ bị thương rồi ngã xuống tử vong.
https://zingnews.vn/vo-nem-keo-trung-co-khien-chong-tu-vong-post1330765.html
 

Cay không bạn?

Senior Member
Ngọn tiểu phi đao xuất hiện, tất cả đều phải ớn lạnh, vì đã chưa từng và có lẽ sẽ không người nào tránh được ngọn phi đao. Người ta chỉ sợ ngọn phi đao khi nó ở trên tay, và nó cũng chỉ khủng bố tinh thần địch thủ khi ở trên tay vì khi nó được phóng ra thì người ta sẽ không còn sợ nữa, người chết không biết sợ. Ngọn Tiểu Lý phi đao ấy chỉ thần kỳ như vậy khi ở trên tay Lý Tầm Hoan, một bậc kỳ tài trong võ lâm, một chàng lãng tử văn võ toàn tài, xuất thân từ một gia đình ba lần đỗ Thám Hoa.
 

emthichspam

Senior Member
Chắc cũng đấm nhau như cơm bữa mới làm trò này chứ bt căng lắm chửi nhau là cùng, gần 50 rồi chứ trẻ trung gì
 

cttt18

Senior Member
ông ck ko tin vợ có thể "phi đao hạ sát" nên hi thấy kéo phi đến liền giơ tay ra tóm lấy.
Ai ngờ, kéo lúc rời tay tuy đi chậm rãi nhưng khi đến những sát na cuối cùng thì lại vọt đi.
Nói thì lâu nhưng diễn biến thì nhanh, chớp mắt, ông ck đã hồn lìa khỏi xác, mắt vẫn chớp chớp nhìn vk nhưng vô hồn.
Tiếc thay, hắn chỉ được nhìn thấy tuyệt chiêu "phi đao đoạt mệnh" 1 lần duy nhất trong đời
 

Going Merry

Đã tốn tiền
nhớ hình như trước cũng có vụ bà vợ ném dao hay kéo gì đó chết chồng, hay là dejavu? :ops:

Tui chỉ nhớ vụ lỡ tay ném dao ra ngoài cửa thì vô tình cứa cổ chết con bé cháu thôi :censored:

Gửi từ vùng đất của King tộc bằng vozFApp
 

Atlas14

Senior Member
Thứ đáng sợ nhất trong thiên hạ là gì?
Đó chắc chắn không phải là cây phi đao của tiểu lý thám hoa lệ hư bất phát, cũng không phải đôi long phụng song hoàn của Thượng Quan Kim Hồng càng không phải là thiên cơ bổng trong tay của thiên cơ lão nhân.
Thứ đáng sợ nhất trong thiên hạ là thứ ở trong tay một người vợ đang trong trạng thái cuồng nộ với chồng của họ
 

Ráp Bơ

Senior Member
Hồi tầm lớp 7 lớp 8 gì đó giỡn giỡn với thằng hàng xóm, nó cầm con dao kiểu như hình quơ quơ xong cái lưỡi nó tuột khỏi cán bay trúng đầu thằng e nó, hên mà lực nhẹ với lại trúng gần trán, chỗ thái dương nên chỉ rỉ tí máu chứ ko cũng đi 1 khúc

1656552937714.png
 
tối đó, T lão say rượi bước vào nhà. Nhung thị đang nằm liền nhỏm dậy. Nhìn lão khề khà hơi rượi, thị ngứa mồm:
- Sao lão ko chết dấp dúi ở đâu đi,mò về làm gì nữa
Lão nghe thấy vậy sẵng giọng
  • ko phải việc của mụ, nhà tôi tôi về
  • - nhà nào của lão, đây là nhà ông bà bu tôi, lão cút đi
hóa ra là lão chui chạn ở rể. nỗi đau này lão luôn cố nhịn. nay lão liền nộ khí xung thiên, không nói ko rằng liền đề khí dụng lăng ba vi bộ áp sát chỗ thị nằm, tung liền 2 chiêu vung tay quá trán và chân bước hơi cao trong bộ Tiểu lung tung quyền cước.
Thị tuy bất ngờ, nhưng thân thủ nhanh nhẹn liền chuyển thế húc chồng đã thuần thục bao năm, đụng mạnh vào hông lão, nhưng vẫn trúng vài chiêu vào lưng.
Thị đau điếng nhưng vẫn nén chịu, người đàn bà lực điền bao năm, công phu đã đạt mức lô hỏa thuần thanh hơn hẳn 1 lão nát rượi, Thị thuân đà đẩy lão bay ra rồi tiện tay với cái kéo trên mặt bàn. Thị vận công truyền nộ khí vào cây kéo biến nó thành hung khí, sát khí từ nó tỏa ra ngút trời bao trùm cả căn nhà rồi sử Tiểu Nhung phi kéo ném về phía lão. Thị vốn chỉ nhằm vào hạ bàn chân lão nhưng trời giúp thị, lão đang lùi về sau thì vấp phải cán cuốc nên mất đà, cái kéo lao vun vút như 1 cơn gió của từ thần lập tức xuyên thẳng vào cổ họng lão. Lão ko kịp kêu lên tiếng nào nhưng tiếng hú của vật hung thần đã đánh động sai nha.
2 thời thần sau, sai nha đến nhưng lão đã tắt thở, isekai về thế giới khác. Liền thở dài rồi đóng gông inox vào mụ vợ vẫn còn đang thất thần, miệng lẩm bẩm rồi ôm ghì lấy chân sai nha : chuyện không như anh nghĩ đâu, a nghe em giải thích đã
hfjmK6H.png
 
Top