Vợ nhạc sĩ Hồ Hoài Anh bất ngờ chia sẻ: "Khung trời nào chẳng có bão giông..."

Deshuro

Member

(NLĐO)- Những chia sẻ của vợ nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, ca sĩ Lưu Hương Giang luôn nhận được rất nhiều sự chú ý.​


Vợ nhạc sĩ Hồ Hoài Anh bất ngờ chia sẻ: Khung trời nào chẳng có bão giông... - Ảnh 1.

Mọi động thái của Lưu Hương Giang đều thu hút sự chú ý sau ồn ào của chồng, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh
Mới đây nhất, vào trưa 16-9, vợ nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, ca sĩ Lưu Hương Giang đã cập nhật khoảnh khắc đời thường xinh đẹp, khám phá phố phường, kèm với đó, cô chia sẻ: "Khung trời nào chẳng có bão giông, chỉ là người có chỗ trú, người thì không...".
Dù không nói rõ câu chuyện trải nghiệm của bản thân hay chỉ là câu chia sẻ vu vơ, nhưng mọi động thái của Lưu Hương Giang đều nhận được sự chú ý. Khán giả đã gởi đến cô nhiều lời chia sẻ cũng như động viên cô phải mạnh mẽ trong cuộc sống, đặc biệt sau biến cố của gia đình.
Trước đó, sau thời gian dài gần như mất tích vì những ồn ào của chồng, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh tại Tây Ban Nha, ca sĩ Lưu Hương Giang chỉ xuất hiện trở lại thời gian gần đây.
Ngày 5-9, Lưu Hương Giang có chia sẻ đầu tiên sau thời gian dài im ắng. Cô khoe ảnh các con đi tựu trường, nữ ca sĩ chiêm nghiệm: "Được mất trên đời đều có sự an bài của số phận, dù có ra sao cũng bình thản đón nhận, dù là trời mưa hay nắng thì cuộc sống này vẫn phải tiếp diễn. Cảm ơn tất cả tình cảm của mọi người, chào mừng các con bước vào năm học mới".
Ngày 7-9, Lưu Hương Giang lần đầu chia sẻ hình ảnh bản thân. Bên cạnh triết lý cuộc sống, bà xã Hồ Hoài Anh cũng tiết lộ sự thay đổi ngoại hình. Theo đó, nữ ca sĩ cho biết gương mặt xuất hiện nhiều nếp nhăn hơn, nên chỉ dám để mọi người... ngắm từ xa.


Vợ nhạc sĩ Hồ Hoài Anh bất ngờ chia sẻ: Khung trời nào chẳng có bão giông... - Ảnh 2.

Nếu Hồ Hoài Anh gần như mất tích thì Hồng Đăng chăm chỉ cập nhật mạng xã hội cuộc sống cá nhân sau ồn ào ở Tây Ban Nha
Trong khi nhạc sĩ Hồ Hoài Anh gần như biến mất khỏi mạng xã hội thì diễn viên Hồng Đăng, người đi chung với Hồ Hoài Anh tại Tây Ban Nha, rất chăm chỉ đăng tải khoảnh khắc đời thường trên mạng xã hội.

https://nld.com.vn/giai-tri/vo-nhac...-nao-chang-co-bao-giong-20220916161302054.htm
 

zappa

Đã tốn tiền
Nhục nhất thằng Hồng Đăng, từ nay trở đi vợ nó ho 1 cái là lo im như cún cấm có hó hé
chắc gì anh , có khi thằng gây ra lại là hha, còn hđ nó bị dính theo thôi , chả thế mà về nước hha mất mặt còn hđ đi cafe với vợ luôn . CHứ dễ gì chui chạn như hđ mà vợ nó bỏ qua dễ thế .
nmvIYHe.png
 

Ontodemad

Senior Member
Từ lúc 2 thằng cha này về vn có đúng 1 tấm hình ông hồng đăng, còn lại thì chẳng thấy ảnh, rồi clip gì cả, ít ra làm cái livestream giải thích thì đã làm sao, mà bữa h có nhiều nguồn tin nói 2 anh vẫn còn bị giam bên tbn, chuyện về nước chỉ là bên mình dàn dựng để dẹp yên dư luận 2 anh ca nô mà thôi. :angry: mau lên tiếng đính chính đi chứ.
 
Top