Vợ nhất định bắt chồng tắt điện khi gần gũi, nỗi ám ảnh của nhiều chị em

Status
Not open for further replies.

Manucho

Senior Member

Mỗi lần gần gũi chồng, chị K. không đồng ý cho bật đèn hay bất cứ ánh sáng gì còn le lói. Chồng nói gì cũng không thể thay đổi​

Tự ti vì xuống sắc
Chị Lê Thị K. 24 tuổi, Hà Nội chia sẻ về câu chuyện của mình trên một diễn đàn EVA. Theo chị K. chị cưới chồng được hơn 3 năm và đã sinh bé được 27 tháng. Từ sau khi sinh, chị K. tự ti với cơ thể của mình, nhất là lúc gần chồng
Khi mang thai chị tăng 28 kg. Sau sinh chị xuống cân nhanh nhưng hậu quả của xuống cân là cả thân hình thay đổi. Da chùng vùng bụng cùng với vết rạn chằng chịt màu thâm, tím. Ngực cũng bị rạn như vết lươn, quần ngực thâm sạm. Đặc biệt, vùng tam giác mật là nỗi ám ảnh của chị K. nhiều nhất vì vết khâu tầng sinh môn để lại vệt sẹo dài. Vì sau sinh chị K. bị nhiễm trùng vết khâu, cơ địa sẹo lồi nên đây là nỗi ám ảnh của chị.
Từ đó, chị K. luôn tự ti vì thân hình của mình. Chị kể bản thân không dám nhìn mình trước gương chứ chưa nói tự tin trước mặt chồng. Mỗi lần gần gũi, chị K. đều bắt chồng tắt đèn tối om.
Dù chồng chị luôn động viên “tắt đèn nhà ngói như nhà tranh” nhưng bản thân chị vẫn không thể tự tin. Thậm chí, ban ngày mà chồng “khều khều” đòi là chị cũng từ chối. Mới 24 tuổi, K. thực sự sợ khi những điểm xấu đó sẽ theo mình mãi mãi.
Nhiều chị em cũng vào chia sẻ với K. trong đó có nhiều người từng rơi vào hoàn cảnh của K., trầm cảm vì cơ thể thay đổi sau sinh đẻ.
Vợ nhất định bắt chồng tắt điện khi gần gũi, nỗi ám ảnh của nhiều chị em
Ảnh minh hoạ.
Còn trường hợp của Thuỳ Linh – 21 tuổi đang sống tại Hà Nội. Linh chia sẻ cô luôn tự tin vì sắc tố da của mình. Hầu hết các điểm nhạy cảm da rất sẫm màu, và cô thấy như thế không đẹp.

Linh đọc trên mạng người ta bảo rằng: con gái chưa gì thì những vùng da đó phải hồng hào. Với bạn trai, cô cũng chỉ nắm tay, ôm hôn. Linh lo sợ không biết nếu một ngày đi quá giới hạn bạn trai sẽ đánh giá cô như thế nào? Linh muốn thử mua các sản phẩm làm hồng 'cô bé' để thử xem có cải thiện được không.
https://infonet.vietnamnet.vn/khoe-dep/suc-khoe/vo-khong-dam-nuy-khi-gan-chong-412040.html
 

Tokuda™

Senior Member
Cụ giúp các cháu làm hồng sò lông
4uKjeyy.gif

gfycat.com/thathollowacouchi
 

kangtakang

Senior Member
Anh nào thích milf như tôi thì con vợ ngon dần đều đến 5x tuổi chỉ còn tập luyện nhẹ nhàngo_O
 
Status
Not open for further replies.
Top