Võ sĩ MMA của Mỹ choáng vì công phu “truyền điện” của Huỳnh Tuấn Kiệt

tptp

Senior Member
Dân trí Trên trang cá nhân, võ sĩ MMA Jorge Masvidal đã tỏ ra choáng váng trước công phu “truyền điện” của võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt.
Đoạn video về công phu truyền điện của võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt được chia sẻ
Trong những năm qua, công phu “lăng không kình” (hay còn gọi là võ truyền điện) luôn mang tới tranh cãi gay gắt trong làng võ thuật thế giới. Trong quá khứ, có không ít những võ sư nổi tiếng tài “truyền điện” đã bị phanh phui trò lừa bịp.
Còn nhớ, năm 2017, võ sư Pierre Flores của phái Vịnh Xuân Nam Anh đã bay sang tận Việt Nam để chứng thực võ công “truyền điện” của võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt. Dù vậy, ông đã không thể gặp được chưởng môn phái Nam Huỳnh Đạo.
Võ sĩ MMA của Mỹ choáng vì công phu “truyền điện” của Huỳnh Tuấn Kiệt - 1


Nhấn để phóng to ảnh
Võ sĩ Jorge Masvidal choáng vì công phu của võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt
Gần đây, một trang fanpage về võ thuật của Thái Lan cũng đã đăng tải đoạn clip biểu diễn “công phu” võ thuật của võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt. Họ đã gọi võ sư người Việt Nam là “người ngoài hành tinh”.
Chưa dừng lại ở đó, hôm 22/8 vừa qua, võ sĩ võ tự do (MMA) của Mỹ có tên Jorge Masvidal đã đăng tải đoạn clip của chưởng môn phái Nam Huỳnh Đạo lên trang cá nhân. Kèm theo đó là dòng tiêu đề: “464-0 huyền thoại võ thuật không bao giờ bị đánh bại”.
Ở phía dưới, Jorge Masvidal đã sử dụng dòng chú thích với mục đích châm biếm: “Ông ấy gần như không thể bị chạm vào. Siêu huyền thoại võ thuật này sẽ cung cấp phần thưởng 25.000 USD cho bất kỳ ai chạm được vào người và hạ gục ông ta bằng một cú đấm duy nhất. Ông ấy bất khả chiến bại. Thắng 464, thua 0”.
Võ sĩ MMA của Mỹ choáng vì công phu “truyền điện” của Huỳnh Tuấn Kiệt - 2


Nhấn để phóng to ảnh
Trước đó, trang fanpage về võ thuật ở Thái Lan đã gọi võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt là người ngoài hành tinh
Đoạn clip chia sẻ của Jorge Masvidal ngay lập tức đã tạo ra hiệu ứng lớn. Có tới hàng trăm nghìn lượt xem và bình luận trên trang cá nhân của anh. Trong đó, phần đông đều là ý kiến châm biếm.
Jorge Masvidal là võ sĩ MMA nổi danh của Mỹ. Trong sự nghiệp, võ sĩ này đã thượng đài 49 trận, trong đó, anh thắng 35 và thua 14. Ở trận đấu gần nhất vào tháng trước, Jorge Masvidal đã để thua bằng tính điểm trước Kamaru Usman.
H.Long

https://dantri.com.vn/the-thao/vo-s...ien-cua-huynh-tuan-kiet-20200825192424962.htm
 
Khổ thân Huỳnh chân nhân, bế môn luyện công mà suốt ngày bị chúng nó réo tên, chân nhân đang ở đỉnh núi Hoàng Liên Sơn trong 1 sơn cốc luyện tâng 18 trong bí kíp tổ sư phái truyền lại, đợi đấy khi chân nhân luyện xong sẽ xuống núi cho chúng mài chết hết.
 
Cỡ Huỳnh evn chắc Masvidal nó chấp 100 con lợn như vậy, cứ bay gối vô hạ được vài thằng thì mấy con lợn còn lại tự động bỏ chạy
 

oiralua_muarakhoi

Senior Member
Cỡ Huỳnh evn chắc Masvidal nó chấp 100 con lợn như vậy, cứ bay gối vô hạ được vài thằng thì mấy con lợn còn lại tự động bỏ chạy
Có cứt, đánh ở khoảng trống đã bị giật tung người, đây còn chui trong lồng sắt thì khác gì tự bước vào cửa tử, lôi điện của Kiệt chân nhân phát ra lại có lồng sắt bao vây khác gì hổ mọc thêm cánh.
 

vozrider

Junior Member
nhục nhã nhỉ, bị chúng nó bêu riếu khắp thế giới, vẫn mặt dày mở võ đường thu học phí
Có học viên, có học phí thì tội gì ko làm. Khi mà chả có luật nào cấm dạy võ truyền điện cả. Có trách là trách dân trí cao quá nên mấy lò võ kiểu này mới sống được tới giờ.

Gửi từ Ulefone Power_5S bằng vozFApp
 
Trước có thấy mấy cái clip kiểu nội công của bọn Tây nữa mà. Môn phái chúng nó chưởng từ xa cho đổ luôn chứ ko cần chạm vào.
 

tungtukuvavivo

Senior Member
Raikiri của Kiệt sư phụ đã vang danh thiên hạ.
Anh võ sĩ kia luyện được rasengan thì may ra còn đánh hòa, không thì chín phần thua
 

F35Lightning

Senior Member
Võ sư lên núi tu luyện, hút điện bao năm nay. Cỡ lão mma này võ sư chạm nhẹ cái là lăn quay ra sàn đấu :doubt:
 
Cơ động bộ học ở Nam Huỳnh đạo hơi bị đông đấy. Các anh cứ bỉ bôi. Ổng cũng không đơn giản đâu. Còn mấy cái clip lố thì tôi công nhận.
 
Top