Vợ 'tân trang' vùng kín, chồng ngao ngán lắc đầu

Status
Not open for further replies.

hunggc

Member
Sau hai lần sinh con đều sinh thường, chị Nguyễn Thị Hoa luôn mặc cảm vì vùng kín “sập sệ” hơn nên cũng giảm nhu cầu sinh lý mỗi lần gần gũi chồng.

Một lần chị Hoa bị viêm nhiễm vùng kín nên đi khám sản khoa. Khi đi khám, bác sĩ đã tư vấn chị nên thẩm mỹ lại vùng kín, tạo hình lại “môi” để quyến rũ và hấp dẫn hơn.

Với những lời mời “ngọt ngào”, chị Hoa tưởng tượng lại cảnh chồng chị sẽ mê đắm như thuở đôi mươi nên bắt đầu có suy nghĩ sẽ thẩm mỹ 'cô bé'.

Sau nhiều lần tìm hiểu, thấy trên mạng nhiều người chia sẻ việc đi thẩm mỹ về chồng yêu hơn, chiều hơn, lúc nào đời sống vợ chồng cũng mới mẻ. Đã 6,7 năm nay, chị Hoa không còn cảm giác của tuổi trẻ, sống cho mình, giờ các con đã lớn, ngủ riêng nên chị muốn làm mới mình trong mắt chồng.

Chị Hoa đến vị bác sĩ khám cho chị trước để bắt đầu thực hiện kỹ thuật thẩm mỹ 'cô bé'. Sau khi trải qua hơn 1 tiếng gây tê và thực hiện thu nhỏ âm đạo, cắt bỏ vùng da thâm đen, chị Hoa đã thỏa ước mơ trẻ hóa.

Vợ 'tân trang' vùng kín, chồng ngao ngán lắc đầu
Vợ tân trang vùng kín, chồng ngao ngán lắc đầu

Bao hí hửng của chị Hoa tan vỡ hết sau 10 ngày kiêng khem chồng chị đã lắc đầu vì không thể quan hệ được với vợ. Vị bác sĩ kia đã “thắt” quá tay khiến việc thu nhỏ hẹp quá. Dù đã cưới nhau cả chục năm nhưng chồng chị Hoa đành đầu hàng, còn bản thân chị mỗi lần quan hệ thì rất đau.

Ngay sau đó chị Hoa đã tìm tới bác sĩ khác cầu cứu vì nếu không giải quyết được biến chứng do tân trang vùng kín, vợ chồng chị không thể giữ được lửa phòng the.

Chị Đỗ Thị Trang – 32 tuổi, đến phòng khám cầu cứu vì làm đẹp vùng kín nhưng chồng lại lắc đầu chê bai.
Khi khám cho chị Trang, bác sĩ cho biết tình trạng 'cô bé' sau thẩm mỹ bị phì đại, môi thu nhỏ nhưng lại có hai cục thịt thừa khác nhìn rất mất thẩm mỹ. Do bác sĩ làm không chu đáo, khu vực bị cắt vừa xấu, chị Trang lại vệ sinh kém dẫn đến viêm nhiễm.

Bác sĩ Lê Thị Kim Dung – phòng khám sản khoa Trung tâm y tế lao động Thái Hà cho biết, đối với các trường hợp chị em, sau khi sinh vùng kín chảy xệ, lão hóa, giãn rộng…

Tuy nhiên, thực hiện thẩm mỹ như thế nào không phải ai cũng biết. BS Dung chia sẻ bà thường xuyên gặp các chị em bị mất cảm xúc do các dây thần kinh ở khu vực nhạy cảm bị tổn thương sau khi thu nhỏ, thẩm mỹ lại 'cô bé'. Trong đó có nhiều chị em phụ nữ do cơ đia hoặc cũng có thể đã tìm các bác sĩ không đúng chuyên môn.

Bác sĩ Dung cho biết, để thẩm mỹ cho “cô bé” không phải đơn giản chỉ gây tê rồi cắt và túm lại như nhiều người nghĩ. Việc thực hiện cần bác sĩ vừa phải am hiểu về sản khoa và có kiến thức, chuyên môn về thẩm mỹ mới có thể làm được.
Nếu bệnh nhân chỉ chọn bác sĩ thẩm mỹ thôi là không đủ. Bác sĩ Dung cho biết những trường hợp bị mất cảm giác quan hệ tình dục do phẫu thuật thu nhỏ, thẩm mỹ lại 'cô bé' rất khó có thể cải thiện lại vì đây là thương tổn thần kinh.

Khu vực “vùng kín” hay còn được gọi là khu vực nhạy cảm chứa rất nhiều dây thần kinh giúp chị em có thể “ngùn ngụt” khí thế khi được kích thích đúng cách. Chính vì vậy, khi phẫu thuật thu hẹp vùng kín cũng đồng nghĩa với việc cắt giảm các dây thần kinh ở khu vực này. Mất cảm giác ham muốn là một trong những tác dụng phụ.

Khi thẩm mỹ 'cô bé', âm đạo thu nhỏ, nhìn bề ngoài trông “cô bé” gọn gàng, khiến phụ nữ tự tin hơn. Âm đạo thu nhỏ giúp tăng khoái cảm tình dục. Nhưng da vùng kín mềm, giãn rộng, nhăn nheo, bởi vậy, để cắt cân đối là điều không dễ, cắt không khéo sẽ rất xấu, thậm chí còn bị méo lệch. Chưa kể với những người có cơ địa sẹo lồi, từ vết khâu có thể lên sẹo lồi hẳn ra, trông rất xấu.

https://infonet.vietnamnet.vn/khoe-dep/vo-tan-trang-vung-kin-chong-ngao-ngan-lac-dau-254446.html
 

vuthanh0219

Senior Member
Vị bác sĩ kia đã “thắt” quá tay khiến việc thu nhỏ hẹp quá. Dù đã cưới nhau cả chục năm nhưng chồng chị Hoa đành đầu hàng, còn bản thân chị mỗi lần quan hệ thì rất đau.
Đau thì đầu tiên cho 1 ngón tay vô móc, rồi 2 ngón-3 ngón. Vài hôm là lại tanh bành ngay thôi.
 

vo_than

Senior Member
Hóng ảnh 2 miếng cà vạt bò
Tmv0WxW.png
 

minhgl96

Senior Member
nọ bên xàm vn có cờ nhíp bà chị đến bắt đền bác sĩ vì phẫu thuật cái ... của chị xấu quá, hài vãi
 
Status
Not open for further replies.
Top