Vợ tố chồng ép quan hệ, chụp ảnh: Sự thật 500 triệu

LucasHood

Senior Member
Ngày 19/3/2020, trước thông tin từ anh Bùi Trung Tín (39 tuổi, ngụ xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng, Tây Ninh) cho rằng việc người vợ quyết tố cáo, muốn đưa vụ việc bạo hành, ép quan hệ tình dục xử lý theo hướng hình sự là do muốn có số tiền 500 triệu đồng, chị La Thị Sang (27 tuổi, vợ anh Tín) đã lên tiếng phủ nhận và có lời phản ánh ngược lại.

Theo chị Sang, chính anh Tín và những người thân trong gia đình mới là người đưa ra vấn đề tiền bạc để giải quyết sự việc chứ không phải chị.

"Từ khi tôi được giải cứu, có 3 lần anh Tín và người thân của anh ấy gặp tôi để bàn chuyện giải quyết. Ban đầu, anh Tín gặp tôi đề nghị sẽ cho tôi một số tiền để tôi rút đơn tố cáo. Khi ấy, anh Tín còn hỏi tôi muốn 200 triệu, 300 triệu hay 400 triệu? Tuy nhiên, tôi không trả lời câu hỏi này mà chỉ bày tỏ mong muốn để cơ quan chức năng xử lý theo đúng quy định pháp luật.


Lần thứ 2, bố mẹ anh Tín có đến gặp tôi, cũng đề nghị đến chuyện tiền nong để tôi không tố cáo anh ấy nữa nhưng một lần nữa tôi khước từ lời đề nghị này.

Lần thứ 3, tôi có gặp em trai của anh Tín. Khi đó, em trai anh Tín cũng khuyên tôi nên giải quyết sự việc theo hướng hòa giải, gia đình anh ấy sẽ đền bù tôi một khoản tiền (không nói rõ bao nhiêu) để đền bù tổn thất.

Nhưng khi ấy, tôi chỉ nói rằng để tôi suy nghĩ. Thực sự thì tôi cũng đắn đo về tương lai của con trai mình nếu có người bố dính vào vòng lao lý" - chị Sang chia sẻ.Chị Sang và những vết thương trên cơ thể do bị người chồng là anh Bùi Trung Tín bạo hành.

Theo lời kể của chị Sang, kể từ khi được giải cứu khỏi sự kiểm soát của anh Tín. Chị liên tục nhận được những lời đe dọa từ người chồng nên trong tất cả những cuộc gặp trên, đều có thêm người thi 3 đi cùng và chứng kiến cuộc trò chuyện.

"Trong tất cả các cuộc trò chuyện đó, tôi chưa bao giờ đề nghị hay đưa ra con số 500 triệu đồng, yêu cầu anh Tín phải đưa cho tôi để bỏ qua sự việc lần này. Tất cả những thông tin đó, anh Tín đưa ra nhằm mục đích hạ uy tín của tôi và muốn mình được thương cảm, thoát khỏi vòng lao lý" - chị Sang kể.

Khi làm việc với cơ quan công an huyện Tràng Bàng, chị Sang cũng được hỏi về chuyện đền bù. Khi viết vào biên bản làm việc, chị Sang cũng không đưa ra số tiền cụ thể mà chỉ yêu cầu cơ quan chức năng xử lý theo đúng quy định pháp luật.

Đồng thời, chị Sang cũng phủ nhận chuyện, trong quãng thời gian chị lao động bên Singapore được anh Tín chuyển cho hơn 300 triệu đồng.

Không những thế, chị Sang còn lên tiếng tố cáo, chính anh Tín mới đang là người chiếm giữ số tiền 200 triệu đồng mà chị có được trong quãng thời gian làm việc tại Singapore.

"Tháng 2/2020, khi tôi về nước, nhập cảnh tại sân bay Đà Nẵng thì anh Tín đến ép tôi phải về nhà. Sau khi đánh đập, ép tôi quan hệ tình dục thì toàn bộ số tiền vào khoảng 200 triệu đồng là mồ hôi công sức tôi có được khi làm việc ở Singapore bị anh Tín giữ lấy.

Khi làm việc với cơ quan công an, tôi cũng có nói tới vấn đề này và đề nghị anh Tín phải trả lại cho tôi số tiền ấy. Còn tài sản của vợ chồng nhau này ly hôn phân chia như thế nào sẽ được cơ quan tòa án giải quyết theo quy định của pháp luật" - chị Sang cho biết.

Trước đó, trao đổi với báo Đất Việt, anh Bùi Trung Tín cho rằng: "Mục đích chính của vợ tôi tố cáo sự việc ra cơ quan chức năng, cố tình làm căng mọi chuyện là muốn ép tôi đưa cho 500 triệu đồng".

Theo anh Tín, những ngày qua anh biết vợ mình có thuê một căn nhà ở huyện Trảng Bàng ở huyện Trảng Bàng để theo đuổi vụ việc, tố cáo hành vi của anh lên cơ quan chức năng.

"Mỗi lần nhìn thấy con tôi rất thương, chủ động liên lạc với vợ bảo về thăm con chứ không hề có lời lẽ đe dọa. Tuy nhiên, vợ tôi không về thăm con lần nào mà chỉ chú tâm vào vụ việc tố cáo và yêu cầu tôi chuyển thêm cho 500 triệu đồng sẽ bỏ qua mọi chuyện, rút đơn tố cáo" - anh Tín cho biết.

Theo anh Tín, trước biểu hiện của người vợ như thế anh quyết tâm sẽ không chuyển thêm tiền cho vợ mình mà quyết sẽ làm sáng tỏ vụ việc, để cho cơ quan chức năng phân xử.

"Trước đây khi vợ tôi sang Singapore làm việc, tôi cũng đã chuyển cho hơn 400 triệu với lý do cô ấy đưa ra là làm không đủ tiền trang trải. Tuy nhiên, tôi đã bị lừa dối, phản bội nên giờ tôi không tin tưởng được nữa" - anh Tín bày tỏ.

Trước đó, vào giữa tháng 2/2020, vợ anh Tín là chị La Thị Sang (27 tuổi) đã có đơn tố cáo gửi ra cơ quan chức năng về việc bị chồng đánh đập, ép quan hệ tình dục rồi gửi hình ảnh đó cho người khác.

Chị Sang phải nhờ đến sự giúp đỡ của Đội cứu hộ giao thông Tây Ninh để giải cứu mình. Trên đường bỏ chạy, chị Sang bị anh Tín đuổi theo, buông lời đe dọa.

Sau khi được sự hỗ trợ của lực lượng địa phương, Đội đã đưa được chị Sang cùng ba mẹ ruột thoát khỏi nhà chồng.

Lâm Văn

Nguồn Đất Việt http://baodatviet.vn/doi-song/gia-dinh/vo-to-chong-ep-quan-he-chup-anh-su-that-500-trieu-3398838/
 

thinhtu69

Senior Member
Đưa ra điều tra là rõ ngay
KwnKnI0.gif
 
Top