Vỡ trận lan phi điệp: Người tán gia bại sản, kẻ ôm trăm tỷ biến mất

herher5705

Senior Member
Anh đọc lại kỹ đi. Tôi không nói người chơi lan. Tôi nói mấy thằng mua lan với mục đích đầu cơ bán lại
Tất nhiên ở góc nhìn người trồng như tôi, giá cao tôi mua không được, tôi cũng không thích.
Nhưng việc nhiều người nói cây lan bán 10 ngàn/1kg như rau muống tôi không đồng ý, vì giá thực tế thị trường 10 ngàn/1kg phi điệp hay 200-300 ngàn/cây Phú Thọ như người trong bài báo nói thời điểm hiện tại là không có.
 

Attachments

  • lan1.png
    lan1.png
    51.3 KB · Views: 20

herher5705

Senior Member
Bữa giờ 5ct đang giảm giá rồi kìa. Dự cuối năm nay là tụt quần. 1 thằng mua 10 thằng bán. Lên bất cứ group lan nào cũng thấy rao "5ct", vào bất cứ nhà vườn nào cũng thấy khoe "5ct", nhiều lúc muốn hỏi nó xem có lan nào khác không để mua mà ngại sợ nó chê mình bần nông chỉ chơi lan hàng rào.
Có loại công nghiệp lai tạo 5ct họng hồng rẻ lắm. Tôi cũng hy vọng nó sập sàn vài trăm 1 cây hay vài trăm 1 kie 5ct Phú Thọ để mua.
Hiện tại thị trường lừa đảo thật giả lẫn lộn, nên muốn mua thì cây con thì phải có bảo chứng là cây con nằm trên cây mẹ, và cây mẹ phải có hoa. Mình tới vườn xem hoa, tự tay tách cây con trên thân cây mẹ đem về trồng. Như thế mới yên tâm được, chứ mấy ông con buôn đội lốt đủ thứ nói mồm chả ai dám tin.
 

Attachments

  • mat-hoa-5ct-ho.jpg
    mat-hoa-5ct-ho.jpg
    266.8 KB · Views: 23

darklong19

Senior Member
Mỗi người mỗi thú chơi. Người thích câu cá, người thích đá banh, người thích đỏ đen, người thì thích xe sang, người thì thích hoa hậu. Mỗi người mỗi thú chơi, anh thích chơi cái món gì tôi không biết, tất nhiên cũng không quan tâm. Tôi trồng cây lan chả ảnh hưởng đến ai cả, nó lành mạnh, cũng chả ảnh hưởng tới thú vui của anh, làm gì mà anh phải lên tiếng đả kích tôi là thằng này hay thằng kia.
đọc từ đầu đến giờ tôi thấy phục anh, bị đả kích cá nhân chửi bới nhưng vẫn reply 1 cách nhẹ nhàng văn hóa, hy vọng người chơi lan đều như anh.
 

herher5705

Senior Member
đọc từ đầu đến giờ tôi thấy phục anh, bị đả kích cá nhân chửi bới nhưng vẫn reply 1 cách nhẹ nhàng văn hóa, hy vọng người chơi lan đều như anh.
Cám ơn thím nhiều, chủ đề hoa lan hiện nay đang được bàn luận nhiều, có cái đúng cái sai, phải có người đưa ra vấn đề, người phản biện. Cái nào mình biết là nó không đúng, thì mình lên tiếng, thêm thông tin, để anh em voz có cái nhìn toàn cảnh, đa chiều hơn. Chứ nhiều anh em không có thông tin, ngươi ta muốn nói gì thì nghe như vậy thì một chiều quá.
 

John Chen

Senior Member
Hầu hết người ta sẽ để lại chờ về bờ bác ạ. VD như coin e cũng ôm 1 đống cả 2 năm trời và waves coin của e sắp về bờ :LOL: mấy nay nó dựng thẳng đứng

Có những cái chỉ xảy ra mấy trăm năm 1 lần thôi thím. Chơi lan xác cmn định đi cho nhanh, còn chờ về bờ :D
 

hexOr

Member
Bảo anh ý cho xem cái TK có số dư 100 tỷ may ra nói chuyện thuyết phục được, nói mồm thì thôi

Kèo nước bot :lmao: Tao ra đời gần 10 năm rồi, phàm thằng nào mà mở miệng ra cáp kèo đao to búa lớn tiền tỷ tiền toàn mấy thằng ăn tục nói phét, sĩ diện.

Nhìn cái bọn gian thương trên nhóm chơi lan, toàn dân chơi đi cãi tai đôi với mấy ông nghiên cứu sinh học tao cười ỉa, rồi lên kèo tỷ này tỷ kia đúng chất mấy con đàn bà ngoài chợ, không che đc bản chất bần nông.
 

valentino_vsr

Đã tốn tiền
bọn thổi giá lừa tiền đã bị công a làm việc đọc lệnh bắt, điều tra tài sản, chứng từ mua bán chưa nhỉ

10 triệu là hết đát đâu ra vài chục mà còn bố láo tiền tỷ
 
Top