Với Messi, Champions League 2020/21 là cuộc đi săn cuối cùng ở Barca

sluogn

Senior Member
https://bongdaplus.vn/champions-lea...cuoc-di-san-cuoi-cung-o-barca-3139512010.html
CĐV Barca hiểu rằng 2020/21 rất có thể sẽ là mùa giải cuối cùng Lionel Messi còn thi đấu cho đội bóng. Vì vậy, họ cũng mong chờ siêu sao người Argentina sẽ lại tỏa sáng để khi anh ra đi, đôi bên cũng có kết thúc viên mãn.

Vậy thôi, hãy cứ nghĩ theo hướng tích cực rằng ngày nào Barca còn sở hữu Messi, họ vẫn còn đủ sức cạnh tranh danh hiệu ở La Liga và đặc biệt là Champions League - danh hiệu mà mọi cule đều rất muốn sở hữu thêm nhiều lần nữa nếu nhìn sang con số 13 của đại kình địch Real Madrid. Barca đã không vô địch Champions League kể từ sau mùa giải 2014/15. Những mùa giải tiếp theo, họ có vô số cơ hội để tiến sâu và thậm chí nếu may mắn hơn đã có thể vào đá chung kết. Nhưng đáng tiếc những thất bại khó tin trước Roma và Liverpool sau khi có lợi thế cực lớn đã tước đi cơ hội đó của Barca.
Tất nhiên, họ vẫn còn có sự bấu víu vào Messi như niềm hi vọng cuối cùng cho tham vọng chinh phục chức vô địch C1/Champions League thứ 6 trong lịch sử. Ít nhiều, các đối thủ sẽ kiêng dè Barca có Messi trong đội hình hơn là trường hợp ngược lại. Nếu đội bóng xứ Catalan đăng quang tại đấu trường này, đó sẽ là kết thúc viên mãn cho một cuộc tình kéo dài kể từ năm 2001 cho đến 2021 giữa Messi và Barca.
Ngoài ra, ông cũng nhắc nhở các học trò phải "phục vụ" tối đa Messi: "Bóng đá là cuộc chơi 11 đấu 11 và bạn luôn cần tổ chức đội hình thật tốt. Là một HLV, bạn cũng sẽ luôn phải hiểu rõ những điểm mạnh của mỗi cầu thủ. Chúng tôi có Messi trong đội và những cầu thủ còn lại thì cần hoạt động rất tích cực. Họ buộc phải chạy nhiều, nhờ đó Messi sẽ thể hiện đẳng cấp của cầu thủ xuất sắc nhất thế giới".
 

McZycis

Senior Member
Thì vẫn toả sáng những lúc cả đội chơi thăng hoa thôi, lúc nào đội bóng cần gánh team thì anh lại mất hút :nosebleed:
 

CBC1936

Senior Member
mùa này vất đi rồi. chắc chắn Bà xã trắng tay. thôi thì giữ Si làm chi. Mùa đông này bán luôn đi còn gỡ dc 20-30 củ chứ dùng thêm 5 tháng nữa là mất trắng mà cũng chả dc thêm gì
 

b4chti3ulong01

Đã tốn tiền
Sao tự nhiên giới hạn làm gì nhỉ? Đọc các cmt mới biết bị giới hạn :(
Sau đợt này còn thêm đợt giới hạn nào khác nữa không? :confused:
 
Top