lovingu89
Senior Member
https://www.facebook.com/groups/airfryervn/?ref=sharenhóm nào thế bác ơi nhà e bà già cũng mới sắm 1 cái.
https://www.facebook.com/groups/airfryervn/?ref=sharenhóm nào thế bác ơi nhà e bà già cũng mới sắm 1 cái.
Mấy cái nồi này nấu nướng nhanh với hao điện nhiều ko mike fen?Vừa sắm cái Nồi Chiên Không Dầu của LockLock tầm 2cu3 . Thấy nấu ăn mấy món chiên nướng giờ tiện ra các thím , làm được đa dạng món ăn hơn lại tránh dc các dầu mỡ . Khổ nỗi nấu nồi này fai có kinh nghiệm chứ ko dễ đi món ăn lắm . Chưa có kinh nghiệm như em fai canh time để lật đảo . Mấy ngày này mới nấu đc vài món nên lên đây chia sẻ với anh em nào có kinh nghiệm hơn thì share với nhau. Em trước nhé
1. Chân gà nướng 20p : 10p đảo , lót giấy bạc , cực ngon , vàng rụm dòn đều
2. cơm chiên trung,15p , lót giấy bạc trộn cơm sẵn đều với trứng bỏ lòng trắng, 7p đảo cơm đều. Sau đó chiên lại vơi các loai thức ăn các bác thích ơ ngoài
3. Mực độn thịt : 25p , không giấy bạc vì mực nó ra nước , 12p trở mực
....
mời các bác share kinh nghiệm tiếp
via theNEXTvoz for iPhone
Mấy cái nồi này nấu nướng nhanh với hao điện nhiều ko mike fen?
Bảo con e mua nấu mà nó nghe đâu bảo nồi này hao điện lắm, đồ nấu ra cũng ko ngon.
Cá nhân t thấy bản chất nó nướng có đối lưu mà gọi lò nướng méo ai tin!tại sao lại gọi là nồi chiên không dầu mà không phải là cái lò nướng!
nghe nồi chiên không dầu nó thần thánh vcl luôn ấy!Cá nhân t thấy bản chất nó nướng có đối lưu mà gọi lò nướng méo ai tin!
Thèm nhỏ dãi. Nhà mình cũng có cái nồi này, mỗi lần rửa hơi cực. Mấy chị em ở cty bảo rửa nhàn nếu dùng máy rửa bát Mà củ nén ngoài Bắc là củ hành khô phải không nhỉ?Cái củ nồi này nướng chả ra nướng mà chiên chả ra chiên. Dùng tạm để lười nấu thì được, đồ tẩm ướp rồi tống vào đó chờ thôi. Có mấy món làm ăn nghịch cũng dc:
==> tẩm ướp nhẹ tay thôi, hạn chế nước mắm. Tăng mấy đồ dậy mùi như nén, sả, gừng. Nướng thịt thì nên quét dầu để bớt khô. Chẹp.
- Khoai tây vừa, bọc giấy bạc nướng 180-20p cho chín. Sau đó chẻ đôi, móc ruột chừa vỏ tầm 0,5cm. Ruột bỏ vào tô dầm nát + muối + tiêu + hành lá + bơ lạt + phomai + lòng đỏ trứng gà. Nhét vào vỏ khoai lúc nãy, phết tý dầu hoặc lòng đỏ trứng hoặc tý phomai lên mặt, nướng lại 180-5p. Xong.
- Éch nướng: đùi khía ra, ướp 30p (cho củ nén thơm vãi). Lót giấy bạc quét dầu, xếp ếch vào., nước gia vị để riêng bên ngoài trộn tý dầu ăn. Nướng 180-20p. Canh 15p quết dầu + gia vị lên. Hết 20p lật mặt nướng 180-10p, sau 5p mở quết dầu ăn lên là xong.
- Nướng hàu cũng dc. Không bị khô mà giữ dc nước ra húp ngọt bá cháy. Nướng 2 lượt, lượt đầu nướng sơ 180-7p. Lúc nào ăn thì bỏ vào + mỡ hành (pho mai) nướng lại 180-5p.
- Cá nướng: cá to tầm ngón cái. Ướp sơ. Lúc nào nướng thì phủ 1 lớp bột ajiquick cho khô. 180-15p không lót giấy bạc. Uống beer ngon
Không phải hành khô đâu, có thể gọi là "hành tăm" thì phải. Củ nó nhỏ và thơm (hăng). Khử tanh với khử mùi hay lắm. Mình thấy miền Trung dùng nhiều.Thèm nhỏ dãi. Nhà mình cũng có cái nồi này, mỗi lần rửa hơi cực. Mấy chị em ở cty bảo rửa nhàn nếu dùng máy rửa bát Mà củ nén ngoài Bắc là củ hành khô phải không nhỉ?
chuẩn đấy. cơ mà nó mì ăn liền hơn thằng lò nên dù gì cũng khả dụng.Cá nhân t thấy bản chất nó nướng có đối lưu mà gọi lò nướng méo ai tin!
Chiêu trò để ra SP mới bán thôi Nó giống cái lò nướng thể thích nhỏ, 1 lửa trên, không gió đảo.tại sao lại gọi là nồi chiên không dầu mà không phải là cái lò nướng!
Cái nồi này có từ đời tống rồi thím. Không nên mua nồi này nhé, nặng và lỉnh kỉnh, dễ vỡ nếu không cẩn thận. Nhà e vứt đi từ lâu rồi.
Cái này cũng hay nha. Thịt nó mềm hơn. K bị khô. Mà dê vệ sinh
Sent from LGE LGM-V300S via nextVOZ