Vsmart - Thương hiệu điện thoại Việt xuất sắc nhất Tech Awards 2020

NHDTA 679

Senior Member
https://www.vietnamplus.vn/vsmart-t...iet-xuat-sac-nhat-tech-awards-2020/688772.vnp

Thương hiệu điện thoại Vsmart với hơn 2 năm tuổi đời đã lập cú “poker” hiếm hoi trong lịch sử làng công nghệ với 4 giải thưởng ngay trong lần đầu tiên tham gia Tech Awards.

Vsmart - Thuong hieu dien thoai Viet xuat sac nhat Tech Awards 2020 hinh anh 1
Vsmart được vinh danh là Thương hiệu điện thoại Việt xuất sắc nhất tại Tech Awards 2020. (Nguồn: Vingroup)

Ngày 8/1, Công ty CP Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart (thuộc Tập đoàn Vingroup) đã được vinh danh trở thành Thương hiệu điện thoại Việt xuất sắc nhất Tech Awards 2020.

Các sản phẩm điện thoại Vsmart Aris Pro và Vsmart Live 4 giành được “hat-trick” khi lần lượt được công nhận tại 3 hạng mục: Điện thoại dẫn đầu trào lưu công nghệ; Điện thoại phổ thông xuất sắc nhất và Sản phẩm công nghệ sáng tạo 2020.

Tech Awards 2020 là Giải thưởng công nghệ uy tín hàng đầu Việt Nam, được tổ chức thường niên từ năm 2012.


[...]
Với sự tham gia bình chọn của hơn 30 triệu độc giả báo VnExpress và đánh giá của các nhà chuyên môn qua 2 vòng trong suốt 2 tháng, sự kiện Tech Awards vinh danh các sản phẩm, công nghệ xuất sắc nhất của năm 2020 và xu hướng công nghệ năm 2021.
 
vinsmart bị nổ.jpg
 

daidam07.

Senior Member
BG phá sản rồi mà chưa thấy báo VN nào đăng nhỉ?
:shame: :shame:
BQ là Công ty công nghệ hàng đầu châu Âu có trụ sở tại Thủ đô Madrid của Tây Ban Nha. Được thành lập vào năm 2010, BQ là một trong những công ty công nghệ thành công nhất châu Âu với các dòng sản phẩm: điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy đọc sách và cung cấp các giải pháp công nghệ. Thế mạnh của các sản phẩm BQ là thiết kế độc đáo, trải nghiệm tuyệt vời. Riêng với sản phẩm điện thoại thông minh, BQ đang sở hữu 3 dòng sản phẩm cho các phân khúc khách hàng khác nhau: Cao cấp; Trung cấp và Bình dân.

Công nghệ của VinSmart được phát triển trên nền tảng tiêu chuẩn cao của châu Âu. Trong đó, hầu hết các khâu trong chuỗi giá trị sản xuất các thiết bị điện tử thông minh từ thiết kế, nghiên cứu và phát triển sản phẩm đến sản xuất do Công ty công nghệ hàng đầu Tây Ban Nha là BQ phát triển. Với việc sở hữu 51% Công ty BQ, VinSmart có thể khai thác tối đa năng lực của đội ngũ chuyên gia cao cấp của Tây Ban Nha trong quá trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm cũng như ứng dụng các công nghệ tối tân vào sản xuất.
 

Dr.putin

Senior Member
đang dùng máy 2 vn active 3. màn hình full đẹp mà trải nghiệm thoải mải trong nhu cầu đơn giản, fb zalo,checkmail và thi thoảng xem clip
 

TommyVietToan

Senior Member
Có ai muốn hóng không, em là gskd của vsm nè

Gửi từ Vsmart Live bằng vozFApp

Bác có xài vsm không, với lại bác tư vấn cho e nhu cầu chơi tốc chiến nên mua live hay aris thường với, e mua máy chơi game thôi

Sent from Samsung SM-M205G using vozFApp
 
Top