VTC Intecom thông báo dừng dịch vụ game đột kích sau 13 năm

Trai bao

Member
Trên trang chủ, VTC Intecom thông báo dừng dịch vụ game đột kích, mình xin chia sẻ lại thông tin cho bạn đọc cùng biết. Đồng thời xin gửi lời chia buồn chân thành đến hàng triệu người anh em đã cùng nhau gắn bó, tạo nên những ký ức không bao giờ quên.
VTC Intecom thông báo dừng dịch vụ game đột kích sau 13 năm
VTC Intecom thông báo khai tử game Đột kích. Ảnh: Đột Kích

Giữ vững vị trí số 1 thể loại game bắn súng (FPS) tại Việt Nam trong nhiều năm, Đột Kích đã trở thành một huyền thoại của dòng Game Online và đóng vai trò quan trọng trong làng eSport Việt. Ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 3/2008, Đột Kích ngay lập tức vượt lên trên các game bắn súng khác trên thị trường để trở thành cơn sốt trong cộng đồng game thủ thời điểm đó.

Năm 2009, giải đấu điện tử VEC ra đời, Đột Kích chuyển mình từ một tựa game giải trí đơn thuần thành môn thể thao điện tử chuyên nghiệp. Kể từ đó, Đột Kích đóng vai trò tiên phong trong việc khai phá, phổ cập và phát triển Thể thao điện tử tại Việt Nam, cùng một loạt các giải đấu từ phong trào - bán chuyên - chuyên nghiệp đến Quốc tế.

game-online_vtc-intecom-thong-bao-khai-tu-game-dot-kich-2.png
Hình ảnh minh họa. Ảnh: Đột Kích

Đồng hành cùng game thủ Việt Nam hơn một thập kỷ, Đột Kích là một phần thanh xuân không thể quên của hàng triệu người dùng. Đột Kích đã xây dựng nên một cộng đồng game thủ cạnh tranh lành mạnh, có trách nhiệm với xã hội và hơn hết họ cùng nhau lập nên các clan, liên minh không chỉ thể hiện bản lĩnh tại các giải đấu trong nước mà còn đem lại vinh quang cho nền eSport Việt Nam trên đấu trường quốc tế.

Bước qua năm 2020, đánh dấu 13 năm Đột Kích cũng là lúc kết thúc thời hạn hợp đồng giữa VTC Intecom và Smilegate. VTC Intecom thông báo dừng dịch vụ Game Đột Kích từ 0h00 ngày 01/07/2020.
https://vn.trangcongnghe.com/the-gi...-intecom-thong-bao-khai-tu-game-dot-kich.html
 

invodi

Senior Member
Chơi từ lúc bắt đầu có server thử nghiệm
1 server lúc nào cũng đỏ lòe. Tranh nhau bấm chuột để vào room.
Hồi đầu chỉ có mỗi map tàu chở hàng.
Sau phát hiện ra chơi CS 1.6 online hay hơn thì bỏ luôn đột kích.

Gửi từ NOKIA 6300 bằng vozFApp
 

danxhide

Đã tốn tiền
nhớ những ngày cấp 2 bắn đôt kích, chơi ghost map viện nghiên cứu, truy tìm Ufo, lăng mộ cổ
URoiprO.gif
lúc zombie mới ra thì map t6n13, solo ngã tư, bắn đội kim tự tháp, tàu chở hàng
t5IcdBZ.gif
t5IcdBZ.gif
t5IcdBZ.gif
ngày đấy đi net 3k/h, giờ PC chổ nào cũng hiện đại, service đầy đủ nhưng cảm giác kbh bằng được ngày xưa
YhCyC2n.gif
YhCyC2n.gif
YhCyC2n.gif
 
Last edited:

Ga inox

Senior Member
một thời chơi ko biết mệt mỏi. thời đầu, tích cóp học caaps 3 ko có tiền tích cóp từng GP để mua súng GP, chỉ với 1 khẩu Scar Light mà toàn cầm ACE
 
Top