[VTV] Dế Choắt nói về hình xăm chung với Wowy

Dennis Bergkamp

Senior Member

VTV.vn - Chia sẻ tại Chuyển động 24h, Dế Choắt nói đến với Rap Việt là muốn đáp trả ơn nghĩa với Wowy dành cho mình hơn 10 năm trước.​

Dế Choắt cùng người thầy của mình - rapper Wowy - đã có những chia sẻ rất cởi mở khi trò chuyện tại Chuyển động 24h trưa nay (29/11). Trong cuộc trò chuyện này, Quán quân đầu tiên của Rap Việt cho biết động lực khiến anh đến với chương trình này và nỗ lực suốt 4 tháng qua.
"Dế muốn đáp trả tình yêu thương mà khán giả, cộng đồng đã dành cho mình" - Dế Choắt nói - "Dế cũng muốn cố gắng cho mọi người thấy nhạc Rap đang phát triển và có thể phát triển".
Cũng trong cuộc trò chuyện, Dế Choắt đã giải đáp về hình xăm chung của anh và Wowy - một hình xăm theo lý giải của anh là "đáp ứng đầy đủ yếu tố của một cậu bé đường phố".
Vậy còn điều gì thú vị về chàng trai này và người thầy của anh - rapper Wowy? Hãy cùng đến với cuộc gặp gỡ của trò chuyện cuối tuần qua video trên nhé!

https://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/de-choat-noi-ve-hinh-xam-chung-voi-wowy-20201129112231447.htm
 

thinhdaukua

Senior Member
Có gì mà đi đâu giờ cũng Dế Choắt với Wowy thế nhỉ

Mặt đã xấu xong lại còn xăm trổ, nhìn bẩn vl :baffle:
 

thienmau

Đã tốn tiền
Anh củng lên mạng chửi bọn trẻ bây giờ, mà anh giàu chưa😏
Anh k phủ nhận được việc giới trẻ bây giờ trọng vật chất hơn đâu. Tôi k đánh đồng tất cả. Vì có những đứa em / cháu tôi chơi / làm việc cùng cũng bắt đầu có lứa 99-2000 rồi, chúng nó rất giỏi, và quan trọng nhất là chúng nó tự định hướng được công việc chúng nó muốn làm. Cái mà lứa 9x, 8x về trước tôi đánh giá là kém hơn chúng nó rất nhiều. Nhưng chính chúng nó cũng thừa nhận là bản thân chúng nó tiếp xúc với nhiều bạn bè cùng trang lứa thấy nặng nề vật chất, xử sự bản năng và bố láo rất nhiều.
 

thinh123223

Senior Member
Thứ rác rưởi mày lặn ngụp trong đó không có nghĩa người khác phải theo mày đâu :embarrassed:
Ồ như tôi nói ban đầu, mặc kệ anh thôi anh ghét nó thì dòng xoay nó vẫn chảy bình cmn thường, thậm chí những người hoạt động trong cái thứ rác rưởi mà a chửi chắc gì a đã được hạnh phúc trong công việc như người ta hihi ở đời cái mới thì đ học hỏi trải nghiệm mà chỉ chửi cho sướng cái mồm r ngược dòng văn hóa lùn như a thì tội nghiệp lắm
 
Top