Vụ 5 người thân của bệnh nhân 35 trốn cách ly: Phá cửa sau trốn về nhà

khiconmtv

Đã tốn tiền
Khi nhân viên y tế vào kiểm tra sức khỏe 5 người thân của bệnh nhân số 35, phát hiện cả 5 người không có mặt tại phòng, cửa sau của phòng cách ly bị phá khóa.

Chiều 20/3, liên quan đến sự việc 5 người thuộc diện F1 tiếp xúc với bệnh nhân thứ 35 mắc Covid-19 đang cách ly tại Trung tâm y tế quận Hải Châu, ông Đặng Văn Khánh, Chủ tịch UBND phường Bình Thuận (quận Hải Châu) khẳng định những người này trong ngày 19/3 đã tự ý rời khỏi khu cách ly để trở về nhà.

“Việc họ về nhà là có thật và nói Trung tâm Y tế quận cho về là không đúng. Trung tâm vẫn chưa cho về vì họ chưa hết thời gian cách ly theo quy định”, ông Khánh nói.

Chi tiết

Khốn nạn thật...
 

CCNK

Đã tốn tiền
Tôi thiết nghĩ phải có chế tài xử thật mạnh tay cho các hành vi chống lại loài người như này thì mới đủ sức răn đe. Chứ còn thế này thì còn nhơn nhơn
 

GaivaRu0u

Member
Éo hiểu lý do gì trốn về, sắp hết hạn cách ly rồi mà.Lúc đọc trên face thấy có page gì của ĐN nói là ko trốn trong khi báo chí chính thống đăng đầy, tính bảo vệ thành phố đáng sống à
 

deptrainhatvoz0612

Senior Member
 

phuc_tho1

Senior Member
nào áp tội hình sự mấy đứa chống đối như vầy, chứ dễ dàng quá tụi nó lờn mặt.
 

SaDoaTienSinh

Senior Member
Nếu nhà có việc gì đó quan trọng ( nó khai là sợ mất của trong nhà ) thì cùng lắm 1 đứa liều mạng chạy về thôi chứ làm gì cả họ về hết vậy :beat_brick:
 
Top