Vụ án kinh hoàng ở Quảng Ngãi: 2 vợ chồng bị g.iết, 2 con nhỏ bị thương

Status
Not open for further replies.
Thì mấy cái đó là phát sinh ngoài dự tính rồi, bà của ông cũng chỉ là hạn chế tranh chấp trong khả năng của mình thôi, vậy là tốt rồi.
Như tôi có quen đứa kia, ông bà sinh đâu được 6,7 người con. Giờ ổn định hoặc đã đi Mỹ hết, chỉ còn nhà ba mẹ nó (mẹ nó con ông bà), xong sinh ra nó con một. Đất đó đứng tên mẹ nó, đợt mẹ nó bệnh yếu, cũng có người khuyên là sang tên, mà lúc đó ba nó cản, bảo đất đó khi nào sang chả được. Giờ mẹ nó mất rồi, nay nó đi sang tên thì lại cấn cớ đủ thứ, thừa kế xét đến ba mẹ của mẹ nó (ông bà), mà ông bà mất nên xét xuống nữa, nói chung đủ hết, giờ dính cả chùm vào, gỡ k biết khi nào ra.
ông bà mất trước hay sau mẹ, mất trước thì thôi chứ dính gì nữa
 
Đất cát mất tình thân. Tôi có 2 con trai đặt tên chúng nó theo nguyên tắc họ và đệm giống nhau, tên có liên quan nhau. Ví dụ: Nguyễn Đình Võ, Nguyễn Đình Văn...hi vọng chúng nó thấy sự giống nhau từ cái tên mà đoàn kết với nhau.
Anh chị em tên giống nhau cũng có ích lợi gì, quan trọng tính tình, nhân cách 2 đứa, cách đối xử của cha mẹ với 2 đứa ntn thôi.

Hàng xóm 30 năm của tôi, nhà có 2 chị em gái, tên cũng giống nhau tương tự, nhà trí thức ( 2 chị em đều làm bác sĩ ) mà gần 5 năm nay ko nói chuyện với nhau, dù cả 2 ở cùng chung cư ( Novaland ), cũng vì nhà cửa ba mẹ chia không đều.
 
Status
Not open for further replies.
Back
Top